Dịch vụ tư vấn thiết kế tiêu âm – tán âm phòng phim & nghe nhạc

Audio Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển các mô hình giải trí dành cho gia đình, doanh nghiệp. Với sự kết hợp chặt chẽ giữa nội thất trang âm và các trang thiết bị nghe nhìn tạo nên những giải pháp mới mang lại hiệu quả về kinh tế và chất lượng thẩm mỹ.

Trong thiết kế phòng nghe nhạc thì việc kiểm soát chất lượng âm thanh vô cùng quan trọng bởi kết cấu phòng nghe, đồ đạc, trang trí nội thất… đều ảnh hưởng đến hiệu quả của âm thanh. Vậy cần phải chọn lựa vật liệu xử lý âm học như thế nào, đặt chúng ở đâu và “liều lượng” là bao nhiêu? Quan trọng hơn là có thể tự làm lấy các thiết bị xử lý này một cách hiệu quả và kinh tế hay không?

Đến với Audio Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Với sự nỗ lực không ngừng tìm tòi và cập nhật đổi mới, Audio Việt Nam đã ứng dụng một số vật liệu chuyên dụng tiêu âm, tán âm mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lí, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phong cách, linh hoạt trong không gian trang trí, xử lí hiệu quả các nhược điểm âm học của căn phòng, giúp tối ưu hóa năng lực và chất lượng của hệ thống thiết bị, nâng cao chất lượng giải trí.

Hãy để Audio Việt Nam biến không gian sống của bạn (phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc) trở thành phòng giải trí đa năng bằng sự xử lý trang âm chuyên nghiệp và thiết kế tiêu âm – tán âm chất lượng.

AUDIO VIỆT NAM – NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÒNG PHIM & NGHE NHẠC SỐ 1 VIỆT NAM.