Hiện tại Công ty cổ phần xây lắp PDF Việt Nam. chấp nhận bốn phương thức thanh toán phổ biến hiện nay đó là: Tiền mặt, Chuyển khoản, Quẹt thẻ và COD. Nếu quý khách lựa chọn phương thức nào xin thông báo cho chúng tôi biết trước để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

a. Thanh toán bằng Tiền mặt
Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp tổng giá trị đơn hàng tại quầy lễ tân của công ty, tại địa chỉ:
Trụ sở chính Audio.vn tại 26th Floor, Tower B, HH4 Song Da Twin Tower, Pham Hung, My Đinh 1, Nam Tu Liem Dist., Hanoi

b. Thanh toán bằng Chuyển khoản
Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của Công ty cổ phần xây lắp PDF Việt Nam.

Công ty cổ phần xây lắp PDF Việt Nam.
Người đại diện: Nguyễn Văn Thạch.
Chi nhánh sở giao dịch Vietcombank
Số tài khoản: 0011004370414

26th Floor, Tower B, HH4 Song Da Twin Tower,
Pham Hung, My Đinh 1, Nam Tu Liem Dist., Hanoi

Mã số thuế: 0106935099

Tel: +84-24-6268 99 00
Fax: +84-24-6268 90 90

Sau khi xác nhận tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Audio.vn sẽ lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến khi hàng hoá được chuyển đến tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và xin hãy liên lạc lại với chúng tôi sau 24h mà chúng tôi chưa liên hệ với quý khách.

c. Thanh toán bằng Quẹt thẻ
Hiện tại Audio.vn chấp nhận thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ các loại thẻ sau: thẻ ATM, thẻ Visa và thẻ Master. Sau khi xác nhận tổng giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có) nhân viên kế toán sẽ thực hiện thao tác quẹt thẻ và xin chữ ký xác nhận của quý khách ở hai liên và đưa lại cho quý khách một liên. Quý khách cần giữ lại để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng.

d. Thanh toán theo hình thức COD:
Những khách hàng ở xa có thể lựa chọn hình thức thanh toán COD (cash on delivery – khách hàng thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng sau khi nhận được hàng). Quý khách có thể đặt hàng trên trang web: audio.vn hoặc gọi điện thoại theo số: 84-24-6268 99 00 / 0913 077 266. Nhân viên Audio.vn sẽ tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng (bao gồm: tên mặt hàng, tổng giá trị đơn hàng, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, thời gian khách nhận hàng) và thông báo cho quý khách chi phí chuyển phát khách hàng phải thanh toán. Sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách nhân viên Audio.vn sẽ tiến hành các bước: đóng gói sản phẩm, giao hàng cho bên chuyển phát (hiện tại Audio.vn đang làm việc với bên chuyển phát của Viettel…), và cập nhập mã vận đơn cùng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được hàng tại địa chỉ giao hàng, tiến hành ký nhận và thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát, lúc này đơn hàng được coi như hoàn thành.