ABENDROT

Abendrot được thành lập bởi một đội ngũ kỹ sư đồng hồ nổi tiếng và nhà thiết kế âm thanh kỹ thuật số nổi tiếng ở Anh và Nhật Bản, với mục tiêu cung cấp khả năng tái tạo âm thanh kỹ thuật số tốt nhất. Phát triển thông qua kỹ sư bậc thầy của các chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm và sự phong phú về niềm đam mê thiết kế các mạch khác nhau, các sản phẩm của hộ đã đạt mốc lịch sử hàng trăm năm.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ABENDROT

web: https://abendrot-audio.com/

Mỗi sản phẩm Abendrot đơn lẻ đều được làm thủ công riêng và cẩn thận với cùng mức độ chú ý và chính xác có lẽ trước đây chỉ thấy trong việc tạo ra các thanh kiếm samurai Nhật Bản cổ đại. Những sản phẩm này vượt qua ranh giới của sản xuất khi chúng được nâng cao lên mức độ nghệ thuật cá nhân.

 

 

Triết học

Không có tiếng ồn kỹ thuật số trong thời đại của âm thanh analog hữu cơ, âm nhạc thời gian được yêu thích nhất. Mất thông tin do đồng hồ gây ra, theo cách nói, định lý âm thanh kỹ thuật số cuối cùng của Felmat. Với STUTE, Abendrot đã trình bày giải pháp đầu tiên cho định lý cũng như một tiêu chí để bắt đầu. Công nghệ đồng hồ chủ của Abendrot là kết quả của sự tận tụy và niềm đam mê của các kỹ sư đồng hồ cao cấp và các chuyên gia âm thanh kỹ thuật số / analog.

 

Sản phẩm mới của họ “Everest 701 – True Audio Master Clock” được sinh ra từ giấc mơ của họ, để tăng sản lượng âm thanh HD lên cấp độ tiếp theo. Tại sao chúng ta không thể cảm thấy cùng một niềm đam mê mà chúng ta từng cảm thấy từ những kỷ lục cũ trong những bản thu âm hiện đại? Chúng tôi chưa bao giờ trải nghiệm bất kỳ âm thanh được sản xuất kỹ thuật số nào khác với độ thoáng và độ sâu như vậy trước đồng hồ chủ của Abendrot. Với sự lựa chọn của âm thanh kỹ thuật số hầu như không kích động, chúng tôi không thể không cảm nhận được khả năng của thời đại âm nhạc sắp tới. Chúng tôi có thể tin rằng các nghệ sĩ, nhà sản xuất, kỹ sư, những người quan tâm nghiêm túc về tương lai của sản xuất âm nhạc có thể cảm thấy như vậy.

 

Tại sao dám sử dụng đồng hồ chủ mà chắc chắn phát ra jitters gây mất thông tin? Abendrot cung cấp tín hiệu đồng hồ tổng thể phù hợp hoàn hảo với hệ thống âm thanh kỹ thuật số, mang lại alpha và omega của ghi âm kỹ thuật số, thực tế cuối cùng. Đây là sự khởi đầu mới của sản xuất HD, vượt qua biên giới của analog và kỹ thuật số. Chúng tôi tràn đầy niềm vui để sống kỷ nguyên mới của âm nhạc hữu cơ.

 

Sản phẩm nổi bật

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Abendrot Master Clock trong không gian rack 2U

True Audio Master Clock Technology cung cấp tín hiệu đồng hồ chủ

Sáu đầu ra đồng hồ từ chính xác cao được phát triển thông qua thiết kế không phải CPU

Một đầu ra 10MHz đơn cho đồng hồ chủ đa năng bên ngoài

Mô hình đồng hồ AES / EBU MỚI có sẵn.

 

 

GIỚI THIỆU

Trinity vô song của âm thanh kỹ thuật số

Các hiệu ứng ‘méo mó’ ấm áp được tạo ra thông qua các thiết bị tương tự phía trước và mô phỏng kỹ thuật số để tạo ra các đầu cao cao và mặt đất cho kết quả thấp trước đây được coi là không thể thực hiện bằng các phương pháp khác.

Đối với các studio sản xuất âm thanh kỹ thuật số, có ba thành phần không có lề cho sự biến dạng: Hệ thống giám sát, nguồn điện và đồng hồ chính. Everest 701 – True Audio Master Clock giúp tạo ra một môi trường đồng hồ tổng thể lý tưởng, cung cấp môi trường đồng hồ tham chiếu âm thanh hoàn hảo mà có thể sẽ được coi là tiêu chuẩn thực tế cho nhiều thế hệ tới.

Đưa ra một kết thúc cho “Chiến tranh tương tự / kỹ thuật số”

The Everest 701 – True Audio Master Clock đẩy ranh giới của sản xuất âm thanh kỹ thuật số vào các lãnh thổ tuyệt vời. Bây giờ nó là một thực tế nổi tiếng rằng chất lượng của đồng hồ chủ có một ý nghĩa nhất định trong việc ảnh hưởng đến chất lượng của cả hai chuyển đổi analog-to-kỹ thuật số và kỹ thuật số sang analog. Hơn nữa, tái tạo âm thanh gần đây đã có những bước tiến trong việc phát triển các bộ dao động tiên tiến, cùng với các cải tiến trong công nghệ giảm rung và các phương pháp colouration âm thanh. Thật không may, không ai trong số những tiến bộ đã có thể thực hiện bất kỳ bước đột phá cần thiết – Một kết quả đáng thất vọng khi xem xét âm thanh kỹ thuật số ban đầu dự kiến ​​sẽ nhanh chóng trở thành phương pháp lý tưởng di chuyển về phía trước. Everest 701 – True Audio Master Clock được tạo ra để chấm dứt chiến tranh tương tự / kỹ thuật số đã tiếp tục trong hơn ba thập kỷ qua, bằng cách loại bỏ mọi vấn đề liên quan đến mất thông tin do công nghệ đồng hồ không hoàn hảo và trở thành người tiên phong của một kỷ nguyên mới âm thanh kỹ thuật số.

Đồng hồ chính thức cho âm thanh kỹ thuật số

Các phương pháp thiết kế tương tự độc đáo của Abendrot đã được phát triển thông qua việc áp dụng triệt để công nghệ True Audio Master Clock. Abendrot cung cấp một trục thời gian hoàn hảo về mặt lý thuyết của âm thanh kỹ thuật số, tái tạo ADSR và trường âm thanh trong suốt cho chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số và kỹ thuật số sang analog. Theo sóng sin nổi tiếng trong biểu đồ biên độ thời gian mô tả ý tưởng cơ bản của lý thuyết âm thanh số, điều quan trọng là tái tạo hoàn hảo không chỉ trục biên độ mà còn là trục thời gian hoàn toàn đồng bộ với dòng thời gian thực tế. Trong khi các khuyết điểm thời gian của âm thanh analog thường gây ra bởi việc xoay vòng không đồng đều các cuộn băng và vinyl tạo ra các điều chế tinh tế thường được phân loại là “độ ấm tương tự”, lỗi thời gian trong âm thanh kỹ thuật số không chỉ dẫn đến điều chế âm thanh mà còn mất thông tin quan trọng như pha. Một khi bị mất, thông tin này không bao giờ có thể được phục hồi bất kể công nghệ giảm jitter. Everest 701 – True Audio Master Clock là đồng hồ chủ duy nhất nhận ra trục thời gian đồng bộ với thực tế, và do đó có thể khẳng định là đồng hồ chủ âm thanh duy nhất trên thế giới với thông tin kỹ thuật số không mất thông tin và kỹ thuật số chuyển đổi sang analog.

 

 

 

Every single Abendrot product is individually and carefully handmade with the same level of attention and precision perhaps previously only seen in the creation of ancient Japanese samurai swords. These products transcend the boundaries of manufacturing as they are heightened to the level of individual art.

 

 

Philosophy

There were no digital noises in the era of organic analog audio, the time music was loved the most. Information loss caused by clock was, in a manner of speaking, Felmat’s last theorem of digital sound. With STUTE, Abendrot had presented the first solution for the theorem as well as a criteria to begin with. Abendrot’s master clock technology is the fruition of devotion and passion of high end master clock engineers and analog / digital audio professionals.

 

Their new product “Everest 701 – True Audio Master Clock” was born from their dream, to pull up HD audio production into next level. Why can’t we feel the same fascination we used to feel from old records in modern recordings? We had never experienced any other digitally produced sound with such transience and depth before their Abendrot master clock. Given the choice of virtually-jitter-free digital audio, we could not help feeling the possibilities of the coming era of music production. We could believe that artists, producers, engineers, those who are concerned seriously about the future of music production may feel the same.

 

Why dare to use master clocks that inevitably emit jitters causing information loss? Abendrot supplies master clock signals matching perfectly with digital audio systems, bringing the alpha and the omega of digital audio recording, ultimate reality. This is the new beginning of HD production, crossing the borders of analog and digital. We are filled with joy to live the new era of organic music.

 

 

Outstanding products

 

FEATURES

Abendrot Master Clock in 2U rack space

True Audio Master Clock Technology provide virtually jitter-free master clock signal

Six high-precision word clock outputs developed through non-CPU design

A single 10MHz output for multi-purpose external master clocks

NEW  AES/EBU clock out model is available.

 

 

INTRODUCTION

The Inviolable Trinity of Digital Audio

The warm ‘distortion’ effects created through analog outboard equipment and digital emulation to create glaring high ends and ground yielding low ends were previously considered unachievable using other methods.

For digital sound production studios, there are three components with no margin for distortion: The monitor system, power supply, and master clock. The Everest 701 – True Audio Master Clock helps create an ideal master clock environment, providing the perfect audio reference clock environment that will likely be considered the de facto standard for many generations to come.

Bringing an End to the “Analog/Digital War”

The Everest 701 – True Audio Master Clock pushes the boundaries of digital sound production into sublime territories. It is now a well-known fact that the quality of the master clock has a certain significance in influencing the quality of both analog-to-digital and digital-to-analog conversion. Furthermore, audio reproduction has recently been making strides in the development of advanced oscillators, together with enhancements in jitter reduction technologies and sound colouration methods. Unfortunately, none of these advancements have been able to make any essential breakthroughs – A disappointing result when considering digital audio was initially expected to quickly become the ideal method moving forward. The Everest 701 – True Audio Master Clock was created to cease the analog/digital war that has continued over three decades, by eliminating all issues related to information loss caused by imperfect clock technology, and to become the pioneer of a brand-new era in digital audio.

The Final Master Clock for Digital Audio

Abendrot’s unique analog designing methods have been developed through the thorough application of True Audio Master Clock technology. Abendrot supplies a theoretically perfect time axis of digital audio, ADSR reproduction, and transparent sound field for analog-to-digital and digital-to-analog conversion. According to the well-known sine wave in time-amplitude diagram that describes the fundamental idea of digital audio theory, it is vital to flawlessly reproduce not only the amplitude axis but also the time axis to be absolutely in sync with actual time flow. While timing defects of analog audio usually caused by uneven rotation of tape reels and vinyls produce subtle modulations often positively categorised as “analog warmth”, timing defects in digital audio not only result in sound modulation but also the loss of critical information such as phasing. Once lost, this information can never be recovered regardless of jitter-reduction technology. The Everest 701 – True Audio Master Clock is the only master clock that realises a time axis in sync with reality, and thus can stake claim to being the only audio master clock in the world with information loss-free analog-to-digital and digital-to-analog conversion.

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last