AMR

Được thành lập vào năm 2000, AMR có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Nó là một công ty con của Tập đoàn Abbingdon Global. Nghiên cứu Âm nhạc Abbingdon (AMR) là một trong những nhà sản xuất hệ thống âm thanh cao cấp lớn nhất Vương quốc Anh. Trong khi phần lớn sự ca ngợi của họ đến từ bộ khuếch đại và đầu đĩa CD của họ (hàng đầu của họ là Hệ thống Series Tham chiếu với giá khoảng $ 100K), họ cũng làm cho phono pre-ampli, loa phóng thanh, cáp và phụ kiện.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Abbingdon Music Research

web: https://www.amr-audio.co.uk/index.html
https://www.youtube.com/watch?v=6etlpCbl1Q8

Sản phẩm nổi trội:

Bộ khuếch đại Dual-Mono loại tham chiếu AM-77

 

Sự khuếch đại trạng thái rắn đã đưa người nghe đến sức mạnh hơn bao giờ hết và mức độ đặc tả cao hơn bao giờ hết. Điều này đã dẫn đến nhiều bộ khuếch đại trạng thái rắn

âm thanh ngày càng không tự nhiên và tẩy trắng.

 

Bộ khuếch đại kép AM-77 Dual Mono tìm cách khắc phục điều này: thông qua sự kết hợp giữa van và trạng thái rắn, nó là bộ khuếch đại công suất cao duy nhất trên thế giới:

 

“Âm thanh giống như một bộ khuếch đại van một chiều đặc biệt (SET).”

 

Với 180W thuần túy trên mỗi kênh, AM-77 vô cùng tự hào với sức mạnh thuần túy với khả năng lái xe ngay cả những khó khăn nhất của loa phóng thanh với tốc độ, nhịp điệu và quan trọng nhất của tất cả, cuộc sống; mỗi giọng nói, nhạc cụ và hiệu suất nghe giống như thật.

 

Tại trung tâm là một sự kết hợp không thỏa hiệp của phản hồi tiêu cực bằng không, các giai đoạn van loại A tinh khiết trong phần khuếch đại trước được ghép nối trong

phần khuếch đại công suất, với các thiết bị đầu ra lưỡng cực trong mạch “Class X: Jikoda” độc quyền của AMR.

 

AM-77 là một trong số rất ít bộ khuếch đại có thể di chuyển người nghe với hiệu suất âm thanh rung và cảm động gợi nhớ đến một bộ khuếch đại van SET đặc biệt.

 

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/am_individual.html

 

Bộ xử lý đĩa compact CD-77

 

 

Trong thập kỷ qua, phát lại kỹ thuật số đã bị tắt trên một ốp, để âm thanh hơn bao giờ hết chi tiết và không được giải quyết. Do đó Bộ xử lý đĩa CD-77 của AMR có một mục tiêu và một mục đích duy nhất:

 

“Để phát lại đĩa compact trở lại ngang bằng với hệ thống vinyl.”

 

Đó là, để đặt cuộc sống, cảm xúc và hưởng thụ trở lại vào nghe đĩa compact. Với điều này trong tâm trí, CD-77 được phát triển để âm thanh thực sự, năng động và quan trọng nhất của tất cả, liên quan đến người nghe.

 

DAC lõi là “King of the Multibit” cổ điển – chipset Philips TDA1541A. Chipset này tạo thành trái tim của một “Digital Engine” cực kỳ độc đáo bao gồm CPLD của Lattic mới nhất và các thiết bị DSP của TI. Thông qua các thiết lập Master Master I / Digital Master II độc quyền, CD-77 là một trong số ít các thành phần kỹ thuật số được lựa chọn có khả năng phát âm thanh “bit hoàn hảo”. Điều này có nghĩa là âm nhạc, không phải hifi là kết quả vì âm thanh là vừa phải vì không có thao tác nhân tạo của tín hiệu (thường được tìm thấy ở hầu hết các máy khác).

 

Kết hợp với giai đoạn tương tự “Gomez” mang tính cách mạng sử dụng các van New Old Stock thuần túy và tổng cộng 5 máy biến áp âm thanh chuyên dụng, CD-77 mang lại hiệu suất của CD trở lại với chất lượng vinyl tốt nhất.

 

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/cd_individual.html

 

LS-77 tham khảo lớp chuyên nghiệp màn hình

 

 

LS-77 không hát, nó tăng vọt: với phạm vi động đầy đủ và đúng, đầy đủ, không có màu sắc, màn hình chuyên nghiệp của AMR có thể:

 

“Khuấy người nghe vào việc hòa quyện vào cổ điển lớn nhất hoặc xé một giọt nước mắt ở cuối của một mảnh Operatic.”

 

LS-77 tự hào có một tủ hợp kim magiê-nhôm đáng kể, loa tweeter isoplannar tùy chỉnh và trình điều khiển 10 “sở hữu độc quyền.

 

Cùng với dàn âm thanh bằng gỗ dán epoxy hình thành của AMR, bao gồm cuộn cảm ứng đồng và màng phim của AMR được kết nối với dây tín hiệu Teflon cao cấp, chuyên dụng, người nghe sành điệu sẽ cảm thấy kinh ngạc và chú ý đến từng chi tiết trong mọi khía cạnh chưa từng nghe thấy ở bất kỳ mức giá nào.

 

Màn hình chuyên nghiệp LS-77 là sự phản đối vì nó duy trì truyền thống vượt thời gian, đặc trưng cho các loa “cổ điển” hấp dẫn: để làm cho âm nhạc sống động, lôi cuốn và thực sự: đắm chìm người nghe thành cảm xúc đầy đủ của sự kiện gốc, trực tiếp.

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/ls_individual.html

 

PH-77 Tham khảo Class Phono Equalizer

 

 

“Phono Equalizer duy nhất để mở khóa đầy đủ tiềm năng hệ thống vinyl của bạn.”

 

Sau nhiều năm phát triển nội bộ rộng rãi và hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư thu âm và các nhà lưu trữ từ BBC, Thư viện âm thanh Anh, Viện nghiên cứu Rundfunktechnik GmbH và Đài phát thanh Sveriges AB, kết quả là AMR Reference Class PH-77 Phono Equalizer.

 

PH-77 là nguồn bản ghi âm duy nhất có thể đặt yêu cầu độc quyền có một danh mục toàn diện gồm 23 đường cong cân bằng (EQ): mỗi bản ghi LP có thể được phát lại bằng cách sử dụng đường cong cân bằng chính xác và duy nhất. Điều này bao gồm RIAA Direct Metal Mastering ‘Curve’ độc quyền của AMR, giúp biến đổi các bản ghi DMM trở nên ‘sáng / sắc sảo’ thành bản ghi tương tự giống như cuộc sống mà nó luôn luôn có.

 

Điều này cùng với 8 mức tăng, 64 bước tải, 3 đầu vào cho tính linh hoạt chưa từng có trong lựa chọn và khớp nối hộp mực và bộ chuyển đổi tương tự 24 bit / 96kHz trên bo mạch chủ, PH-77 không thể phủ nhận một trong những nguồn bản ghi tham khảo quan trọng nhất từng được sản xuất.

 

Với cách tiếp cận không chính thống cho thiết kế mạch, sử dụng các thành phần hiếm và chủ yếu là riêng biệt, PH-77 Phono Equalizer của AMR vẽ một hình ảnh âm thanh sống động, đẹp và hài hòa phong phú, có chất lượng giống như hiệu suất sống sau khi nghe, một người đang phải vật lộn để so sánh nhất.

 

 

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/ph_individual.html

 

Bộ khuếch đại Pre-Main Class AM-777 Premier

 

 

Bộ khuếch đại Pre-Main Class AM-777 cao cấp phá vỡ truyền thống và sở hữu các tính năng bắt mắt không nhìn thấy trong các bộ khuếch đại khác ở mọi mức giá. Ở trung tâm, dựa trên mạch OptiGain® của AMR, nó có cùng một DNA âm duy nhất như là anh chị em lớn hơn của nó: Bộ khuếch đại Pre-Main Class AM-77. AM-777 là một bộ khuếch đại nghiêm trọng đầu tiên và quan trọng nhất, được dành để tái tạo âm nhạc khuấy động tình cảm, gợi nhớ đến các bộ khuếch đại van tốt nhất.

Điều làm cho AM-777 hấp dẫn hơn nữa là nó có trên bo mạch, một bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog tương tự cao cấp, được tối ưu hóa bởi AMR để truyền tín hiệu chất lượng cao nhất.

 

AM-777 trong cách thức bắt chước của AMR sẽ quyến rũ những người muốn có giải pháp một hộp thực sự độc đáo với mức độ thực hiện để lại bộ khuếch đại âm lượng và bộ điều khiển âm lượng.

 

 

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/am777_individual.html

 

Bộ xử lý đĩa compact hạng nhẹ CD-777

 

 

Bộ xử lý đĩa CD-777 duy trì truyền thống AMR phát triển các thành phần hấp dẫn nhất về âm nhạc; bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận âm thanh cổ điển và hiện đại, đơn giản trong khái niệm, nhưng đầy thử thách khi thực hiện. CD-777 tạo ra âm nhạc khuấy động cảm xúc gợi nhớ đến quá trình phát lại tương tự, vượt thời gian. Độc quyền sử dụng chipset Multibit Philips UDA1305AT, van vận chuyển riêng biệt và van chất lượng cao, được hỗ trợ bởi các thành phần được chọn bằng anh đào, cách tiếp cận không điển hình của CD-777 vượt qua các máy nguồn kỹ thuật số tốn nhiều lần. Với công nghệ OptiSample® giống như CD-77, quan trọng nhất của tất cả, Digital Master I và Digital Master II được phát triển bởi AMR và độc quyền cho CD-77 và CD-777, có nghĩa là chúng chỉ là một trong số ít các thành phần kỹ thuật số có thể phát âm thanh “hoàn hảo chút”. Điều này có nghĩa là âm nhạc, không phải hifi là kết quả bởi vì không có thao tác nhân tạo của tín hiệu (thường được tìm thấy trong hầu hết các máy khác).

Các thành phần chính thường thấy chức năng bị xâm phạm. Với CD-777, thay vào đó, chức năng đã được đưa đến cùng cực. CD-777 là loại đầu tiên của những gì AMR gọi là “trung tâm âm nhạc”. Sử dụng thiết kế và thực thi chất lượng cao nhất tuyệt đối, đầu tiên là CD-777, một bộ xử lý CD cao cấp. Thứ hai, có thể nhận tín hiệu số từ PC hoặc chuyển qua USB hoặc S / P-DIF mà không tăng jitter thông thường, nó có thể được sử dụng như một DAC hoàn thành. Thứ ba, có thể gửi tín hiệu số qua S / P-DIF đến một DAC hoặc máy tính bên ngoài, nó có thể hoạt động như một nguồn truyền tải được thiết kế đặc biệt.

 

Có thể chơi các đĩa nhỏ gọn và âm thanh máy tính ở mức cao nhất, mà không có sự thỏa hiệp và tương lai được chứng minh trong nhiều năm tới, CD-777 chỉ có thể là một AMR.

 

 

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/cd777_individual.html

 

Digital Processor-777

 

 

Âm thanh kỹ thuật số độ nét cao (HD) đang xác định lại chất lượng âm thanh đã ghi cho thế kỷ 21. Đã tạo ra một số nguồn âm nhạc tự nhiên và quyến rũ nhất trên chuẩn CD, AMR đã chuyển sự chú ý của mình sang âm thanh Độ nét cao và theo cách bắt chước riêng của nó, lấy con đường ít đi.

 

Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là cung cấp chất lượng âm nhạc tối đa từ các thư viện âm thanh chuẩn CD (có trên đĩa bạc hoặc các tập tin không bị mất) cân bằng với yêu cầu cũng cung cấp chất lượng âm nhạc tối đa từ các định dạng âm thanh HD mới. Chúng tôi tỉ mỉ thử giọng đầy đủ các chipset HD DAC và chuyển lĩnh vực này xuống một trong những phiên bản mới nhất và nổi bật nhất.

 

Một lần nữa, việc thực hiện sách giáo khoa chuẩn bị choáng váng khi chúng tôi áp dụng cùng một thiết kế cứng rắn và thực hiện CD-77 được nhiều giải thưởng để mở ra tiềm năng đầy đủ tiềm ẩn của định dạng HD. Mỗi giai đoạn của đường tín hiệu là một kiệt tác kỹ thuật tập trung vào một mục tiêu: hiệu suất hấp dẫn và rung động nhất. Kết quả là Bộ xử lý số DP-777.

 

DP-777 có cùng một ADN chưa từng có như mọi thành phần AMR khác; với những tiến bộ kỹ thuật số phi thường chưa từng thấy trước đây trong bất kỳ trình chuyển đổi nào:

 

Gemini Digital Engine (GDE) * Không giống như bất kỳ công cụ chuyển đổi nào khác, cốt lõi của Công cụ kỹ thuật số Gemini, không có một, mà là 2 chipset riêng biệt xác định thế hệ của chúng; một DAC 32-bit thế hệ mới nhất để tạo ra âm thanh tốt nhất từ ​​các bản ghi HD và một bộ DAC 16-bit Classic Multibit để tạo ra âm thanh tốt nhất từ ​​CD. Hai “cặp song sinh không giống hệt nhau” này cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới theo một cách đơn giản chưa từng có. Hơn nữa, Công cụ số Gemini đẩy các chipset này vượt xa những gì có thể nghĩ. Sử dụng Field Gatemable Gate Array (FPGA) và Digital Signal Processing (DSP) để xử lý các nhiệm vụ kỹ thuật số cốt lõi, bao gồm bộ nhớ đệm và xử lý tín hiệu, kết quả là hai chipset DAC được ủy quyền đặc biệt hoạt động tốt ngoài sách giáo khoa.

Chế độ Zero Jitter * Chế độ Zero Jitter sử dụng Thời gian tổng thể toàn cầu khéo léo của AMR (GMT) * và Hệ thống bộ nhớ thông minh (IMS) để loại bỏ hoàn toàn jitter đến từ nguồn. Hệ thống đồng hồ thời gian tổng thể toàn cầu thực hiện thông minh hơn 28 triệu tần số xung nhịp thời gian thực khác nhau để khớp chính xác với đồng hồ đầu vào động xuống 0,00Hz (tức là ~ 0,04ppm độ chính xác) của nguồn. Với đồng hồ jitter biến mất thấp mới này kết hợp với Hệ thống bộ nhớ thông minh (IMS), hệ thống GMT / IMS khóa nguồn jitter.

Đầu vào USB không đồng bộ 24 / 192kHz Đầu vào loại âm thanh USB không đồng bộ 24 / 192kHz của DP-777 là một sự tách rời không đồng bộ thực sự của đồng hồ hệ thống DAC từ máy tính cũng hoàn toàn được kiểm chứng trong tương lai.

Đầu vào kỹ thuật số HD Valve (HD-VDi) * Đây là sản phẩm trí tuệ không điển hình của AMR sử dụng van tốc độ cao mới NOS 6N11 được thiết kế để hoạt động thành 100Mhz để khuếch đại và tinh chế tín hiệu SPDIF độ nét cao với phản hồi bằng không. Hiển thị rõ ràng trên một dao động, với HD-VDi, tín hiệu thay đổi từ tín hiệu SPDIF mờ và sạch sẽ. Bất kỳ sự thiếu hụt nào trong SPDIF được loại bỏ hoàn toàn.

Giai đoạn đầu ra OptiValve Hai van NOS thực hiện khuếch đại tương tự kênh trái và phải và các bộ đệm đệm đầu ra bằng cách sử dụng cùng phương pháp đòi hỏi như CD-77 / CD-777; nơi một nửa khuếch đại và một nửa bộ đệm khác mà không có bất kỳ vòng phản hồi tiêu cực nào. Không có thiết bị trạng thái rắn nào có mặt trong đường tín hiệu.

Bộ khuyếch đại cao cấp Giai đoạn tiền khuếch đại tín hiệu ghép nối / đệm trực tiếp của DP-777 có khả năng chấp nhận hai nguồn tương tự ngoài tín hiệu bên trong cho DP-777. Hệ thống điều khiển âm lượng analogue dựa trên ma trận điện trở 71 bước đặc biệt chính xác mang đến độ trong suốt chưa từng có. Để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất, không có điều khiển âm lượng kỹ thuật số ở bất kỳ đâu.

 

Liên kết: https://www.amr-audio.co.uk/html/dp777_individual.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AM-77 Reference Class Dual-Mono Amplifier

 

Solid-state amplification has taken the listener to ever more power and ever higher specification levels. This has led to many a solid-state amplifier

sounding increasingly unnatural and bleached.

 

The AM-77 Dual Mono Amplifier seeks to redress this: through a fusion of valve and solid-state, it is the only high-powered amplifier in the world that:

 

“Sounds like an exceptional Single-Ended Triode(SET) valve amplifier.”

 

With a pure 180W per channel, the AM-77 uncannily boasts pure power with the ability to drive even the most difficult of loudspeakers with speed, rhythm and most important of all, life; each voice, instrument and performance sounding just like the real thing.

 

At the heart is a no compromise combination of zero negative feedback, pure Class A valve stages in the pre-amplification section coupled in the

power amplification section, with bipolar output devices in AMR’s proprietary “Class X: Jikoda” circuit.

 

The AM-77 is one of the very few amplifiers able to move the listener with a stirring and touching musical performance reminiscent of an exceptional SET valve amplifier does.

 

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/am_individual.html

 

CD-77 Reference Class Compact Disk Processor

 

 

Over the past decade, digital playback has veered off on a tangent, to sound ever more detailed and uninvolving. Hence AMR’s CD-77 Compact Disk Processor had one aim and one aim only:

 

“To bring compact disk playback back en par with the vinyl system.”

 

That is, to put the life, emotion and enjoyment back into listening to compact disks. With this in mind, the CD-77 was developed to sound real, dynamic and most important of all, involving for the listener.

 

The core DAC is the classic “King of the Multibit” – Philips TDA1541A chipset. This chipset forms the heart of an extremely unique “Digital Engine” that is comprised of the latest Lattic’s CPLD and TI’s DSP devices. Through the proprietary Digital Master I/Digital Master II settings, the CD-77 is one of the select few digital components that is able to play “bit perfect” audio. This means music, not hifi is the result as the sound is just right because there is no artificial manipulation of the signal (so often found in almost all other machines).

 

Combined with the revolutionary “Gomez” analogue stage using pure New Old Stock valves throughout and a total of 5 dedicated audio specified transformers, the CD-77 brings the performance of CD back in-line with the very best vinyl has to offer.

 

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/cd_individual.html

 

LS-77 Reference Class Professional Monitor

 

 

The LS-77 does not sing, it soars: with a bewitching and true, full dynamic range that is free from colouration, AMR’s professional monitor is able to:

 

“Stir the listener into orchestrating to the grandest classical overture or shedding a tear at the end of an Operatic piece.”

 

The LS-77 boasts a substantial Magnesium-Aluminium alloy cabinet, custom-made isoplannar tweeter and material-matched proprietary 10” driver.

 

Coupled with AMR’s acoustically-inert epoxy-formed cherry plywood crossover, which is comprised of AMR’s copper foil inductors and film foil capacitors terminated with the highest grade, dedicated Teflon signal wiring, the discerning listener will be taken aback by the workmanship and attention to detail in every aspect which is unheard of in speakers at any price.

 

The LS-77 Professional Monitor is the antithesis as it maintains the timeless tradition that characterises engaging and enduring “classic” speakers: to make vibrant, enticing and real music: to immerse the listener into the full emotion of the original, live event.

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/ls_individual.html

 

PH-77 Reference Class Phono Equaliser

 

 

“The only Phono Equaliser to unlock the full potential your vinyl system.”

 

After years of extensive in-house development and close collaboration with recording engineers and archivists from the BBC, the British Library Sound Archive, the Institut fur Rundfunktechnik GmbH and Sveriges Radio AB, the result is the AMR Reference Class PH-77 Phono Equaliser.

 

The PH-77 is the only phonograph source able to lay claim to exclusively feature a comprehensive catalogue of 23 equalisation (EQ) curves: every LP record can now be replayed using the one and only correct equalisation curve. This includes AMR’s exclusive RIAA Direct Metal Mastering ‘Curve’ which transforms DMM records from being ‘bright/edgy’ to the life-like analogue recording that it always was.

 

This along with 8 levels of gain, 64 steps of load, 3 inputs for unprecedented flexibility in cartridge choice and matching and the onboard 24bit/96kHz Analogue-to-Digital converter, the PH-77 is undeniably one of the most significant reference phonograph sources ever produced.

 

With unorthodox approaches to the circuit design, using rare and primarily bespoke components, AMR’s PH-77 Phono Equaliser paints a sonic picture that is so seductively vivid, beautiful and harmonically rich, that it possesses an enthralling live performance-like quality that after listening, one is left struggling for superlatives.

 

 

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/ph_individual.html

 

AM-777 Premier Class Pre-Main Amplifier

 

 

The AM-777 Premier Class Pre-Main Amplifier breaks with tradition and possesses eye-catching features not seen in other amplifiers at any price. At the heart, based upon AMR’s OptiGain® circuitry, it has the same, unique sonic DNA as its larger sibling: the AM-77 Reference Class Pre-Main Amplifier. The AM-777 is a serious amplifier that first and foremost, is devoted to reproducing music that is emotionally stirring, reminiscent of the best valve amplifiers.

What makes the AM-777 even more enticing is that it has onboard, an advanced, sonically superior USB digital-to-analogue converter optimised by AMR for the highest quality signal transfer.

 

The AM-777 in AMR’s imitable way will charm those who wish for a truly unique one-box solution with a level of execution that leaves behind sonically challenged yesteryear amplifiers and volume control CD players.

 

 

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/am777_individual.html

 

CD-777 Premier Class Compact Disk Processor

 

 

The CD-777 Compact Disk Processor upholds the AMR tradition of developing the most musically engaging components; by taking classic and modern audio approaches that are simple in concept, but challenging in execution. The CD-777 produces emotionally stirring music reminiscent of timeless, analogue replay. Exclusively using the Philips UDA1305AT Multibit chipset, a bespoke transport and premium quality valves, backed with cherry-picked components, the CD-777’s atypical approach surpasses digital source machines costing several times more. With the same OptiSample® technology as the CD-77, most important of all, Digital Master I and Digital Master II which were developed by AMR and are exclusive to the CD-77 and CD-777, means they are two of only a handful of digital components able to play “bit perfect” audio. This means music, not hifi is the result because there is no artificial manipulation of the signal (so often found in almost all other machines).

Mainstream components usually see functionality compromised. With the CD-777, rather, functionality has been taken to the extreme. The CD-777 is the first type of what AMR’s refers to as a “music hub”. Using the absolute highest quality design and execution, the CD-777 is first, a high-end CD processor. Second, able to receive a digital signal in from a PC or transport either through USB or S/P-DIF without the usual increase in jitter, it can be used as an accomplished DAC. Third, able to send out a digital signal through S/P-DIF to an external DAC or computer, it can function as an exceptionally well-designed transport source.

 

Able to play compact disks and computer audio to the highest level, without compromise and future-proofed for many years to come, the CD-777 can only be an AMR.

 

 

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/cd777_individual.html

 

Digital Processor-777

 

 

High-Definition (HD) digital audio is redefining the quality of recorded audio for the 21st Century. Having created some of the most natural and captivating music sources on the CD standard, AMR has turned its attention to High-Definition audio and in its own imitable way, taken the road less travelled.

 

Our first objective was to deliver the maximum quality of music from the existent libraries of CD standard audio (be it on silver disks or as ripped lossless files) equally balanced with the requirement to also deliver the maximum music quality from the new HD audio formats. We meticulously auditioned the full array of HD DAC chipsets and whittled the field down to one of the latest and most outstanding.

 

Again, the standard textbook implementation was shunned as we applied the same assiduous design and execution of the multi-award winning CD-77 to unleash the full, latent potential of the HD format. Each stage of the signal path is a technical magnum opus focused upon one objective: the most enchanting and pulsating performance. The result is the DP-777 Digital Processor.

 

The DP-777 has the same, unparalleled DNA as every other AMR component; with extraordinary digital advancements never seen before in any converter:

 

Gemini Digital Engine (GDE)* Unlike any other converter, at the core of the Gemini Digital Engine, there is not one, but 2 distinct chipsets that define their generation; one latest generation High-Definition 32-Bit DAC to produce the best sound from HD recordings and one Classic Multibit 16-Bit DAC to produce the best sound from CD. These two “non-identical twins” deliver the best of both worlds in a way that is simply unmatched. Further, the Gemini Digital Engine pushes these chipsets beyond what is thought possible. Using Field Programmable Gate Array (FPGA) and Digital Signal Processing (DSP) to handle the core digital duties, including the memory buffer and the signal processing, the outcome are two specially-commissioned DAC chipsets that perform well beyond the textbook.

Zero Jitter Mode* The Zero Jitter Mode utilises AMR’s ingenious Global Master Timing (GMT)* and Intelligent Memory System (IMS) to totally eliminate jitter coming from the source. The Global Master Timing clock system intelligently actualises over 28 million different real-time clock frequencies to exactly match the dynamic input clock down to 0.001Hz (i.e. ~0.04ppm accuracy) of the source. With this new vanishing-low jitter clock coupled to the Intelligent Memory System (IMS), the GMT/IMS system locks out source jitter.

24/192kHz Asynchronous USB Input The DP-777’s 24/192kHz Asynchronous USB Audio Class 2.0 Input is a true asynchronous decoupling of the DAC system clock from the computer that is also fully future-proofed.

HD Valve Digital input (HD-VDi)* This is AMR’s atypical brainchild of using a New Old Stock (NOS) 6N11 high-speed valve designed to operate into several 100Mhz to amplify and purify the high-definition SPDIF signal with zero feedback. Clearly visible on an oscilloscope, with HD-VDi, the signal changes from a blurred to clean and sharp SPDIF signal. Any deficiency in the incoming SPDIF is completely removed.

OptiValve Output Stage Two NOS valves perform the left and right channel analogue amplification and output buffering duties using the same demanding approach as the CD-77/CD-777; where one half amplifies and the other half buffers without any negative feedback loop. No solid-state devices are present in the signal path.

High-End Pre-Amplifier The DP-777’s direct-coupled/buffered analogue pre-amplifier stage is capable of accepting two analogue sources in addition to the signal internal to the DP-777. The exceptionally precise 71-step resistor matrix-based Analogue Volume Control system delivers unmatched transparency. To attain the highest sound quality, no digital volume control is anywhere to be found.

 

Link: https://www.amr-audio.co.uk/html/dp777_individual.html

 

 

 

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last