APOGEE

Họ cung cấp cho khách hàng của họ một trải nghiệm tuyệt vời bằng cách tạo ra những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm của họ mang lại chất lượng âm thanh tối ưu, sự đơn giản đầy cảm hứng và giá trị đáng kinh ngạc. Họ sẽ tiếp tục đổi mới và thử thách các mô hình cũ với các giải pháp mới nâng cao khả năng ghi âm và nâng cao tính sáng tạo.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

APOGEE

web: https://www.apogeedigital.com/

video: https://www.youtube.com/watch?v=PztyXJbbN_w

catalog:  https://medias.audiofanzine.com/files/da-800-specs-477790.pdf

 

Câu chuyện Apogee

Apogee ban đầu đã đặt tên của nó bằng các bộ lọc chống răng cưa đặc biệt, giải quyết được nhiều vấn đề ban đầu liên quan đến âm thanh kỹ thuật số. Sau đó, các hệ thống chuyển đổi hoàn chỉnh của Apogee đã đẩy phong bì chất lượng âm thanh kỹ thuật số và thành lập Apogee như một nhà đổi mới quan trọng trong lĩnh vực âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Ngày nay, bộ chuyển đổi Apogee và giao diện âm thanh được coi là tiêu chuẩn tham chiếu trong ngành công nghiệp âm thanh.

 

Các sản phẩm như Symphony I / O, Big Ben, Ensemble và Duet đều đã thiết lập điểm chuẩn mà phần cứng ghi âm kỹ thuật số được đánh giá.

 

Giờ đây với các sản phẩm mới nhất là JAM và MiC, được thiết kế đặc biệt cho phần mềm iPad, iPhone và GarageBand của Apple, Apogee tiếp tục đi đầu trong công nghệ ghi âm. Sứ mệnh của Apogee là xây dựng các sản phẩm cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu, thiết kế sáng tạo và giá trị tuyệt vời cho tất cả những người sáng tạo âm nhạc từ nghệ sĩ tham vọng đến chuyên gia âm thanh sành điệu.

Đổi mới

Xác định nghệ thuật âm thanh kỹ thuật số từ năm 1985

 

Apogee được sinh ra từ một sự đổi mới đã cải thiện đáng kể chất lượng ghi âm.

Năm 1985, những người sáng lập Apogee đã phát triển công nghệ giải quyết sự thừa hưởng và biến dạng kế thừa được nghe trên phương tiện nghe mới trong ngày, đĩa CD (CD). Bộ lọc chống răng cưa 924 và 944 độc đáo của Apogee được sử dụng trong các hệ thống ghi âm kỹ thuật số cao cấp của Sony và Mitsubishi để làm cho định dạng CD ấm hơn và tương tự hơn. Những sản phẩm Apogee này là những yếu tố quan trọng trong việc chấp nhận và tăng tốc ghi âm kỹ thuật số đầu tiên và được thành lập mãi mãi Apogee như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

 

Apogee tiếp tục đổi mới với công nghệ và sản phẩm đẩy phong bì. Từ bộ lọc 924 và 944 đột phá để dẫn đầu cuộc cách mạng ghi âm chất lượng studio với Duet và Ensemble đến MiC và JAM, sản phẩm chuyên nghiệp đầu tiên cho iOS, Apogee tạo ra các công cụ tiên tiến, các chuyên gia âm thanh và yêu thích và niềm đam mê âm thanh.

 

Cam kết lâu dài của họ về sản xuất tất cả các sản phẩm Apogee ở Hoa Kỳ vẫn là điều cần thiết cho sứ mệnh của họ. Trong 3 thập niên, Apogee đã thiết kế và chế tạo các sản phẩm tại Santa Monica, California. Sản phẩm xây dựng ở Hoa Kỳ cho phép chúng tôi giao tiếp tốt hơn với các đối tác sản xuất của họ, phản ứng nhanh chóng với các tiến bộ công nghệ và duy trì chất lượng cao hơn. Họ tự hào rằng sứ mệnh và sản phẩm của họ hỗ trợ nền kinh tế Mỹ, tạo ra công ăn việc làm địa phương và đóng góp cho cơ sở hạ tầng sản xuất của đất nước.

 

Từ thiện

 

Trong nhiều năm …

Apogee Electronics đã hỗ trợ một số tổ chức phi lợi nhuận trên khắp thế giới, cũng như một số tổ chức trong cộng đồng trực tiếp của nó. Ngày nay, Apogee tài trợ cho một nhóm các tổ chức trong một nỗ lực không ngừng để tham gia cuộc chiến chống lại tình trạng vô gia cư và lạm dụng trẻ em, nghèo đói trên thế giới và HIV / AIDS, trong số các vấn đề khác. Khi Apogee phát triển, thì cam kết của nó đối với môi trường và cộng đồng mà nó tồn tại.

 

Một phần lợi nhuận của Apogee Electronics đã được phân phối trong số các tổ chức từ thiện sau:

 

ân xá Quốc tế

Corazon de Vida

Liên minh ô nhiễm nhựa

Chiến dịch ONE

Cứu trẻ em

Bác sĩ không biên giới

UNICEF

QUAN TÂM

Bảo tồn quốc tế

Tìm hiểu thêm về Apogee Philanthropy

 

Môi trường

 

Apogee phấn đấu để đạt được kinh doanh thân thiện với môi trường và cân bằng nhất có thể.

Từ việc giảm thiểu các thành phần có hại đến môi trường trong các sản phẩm và bao bì để lắp đặt các tấm pin mặt trời tại trụ sở Santa Monica để khuyến khích nhân viên đi bộ và đạp xe để làm việc Apogee cam kết không ngừng cải thiện và đánh giá tác động của nó đối với cộng đồng địa phương và toàn cầu.

 

Trụ sở Apogee ở Santa Monica, CA được cung cấp bởi mảng năng lượng mặt trời 32 kilowatt bao gồm 152 tấm cung cấp 60% tổng công suất và các yêu cầu về điện của Apogee. Các mảng năng lượng mặt trời cũng tính phí một hệ thống pin dự phòng, đáp ứng nhu cầu năng lượng của Apogee trong trường hợp khẩn cấp. Bất kỳ nguồn năng lượng dư thừa nào được tạo ra vào cuối tuần và ngày lễ được đưa trở lại lưới điện lớn hơn ở Los Angeles.

 

 

 

The Apogee Story

Apogee initially made its name with special anti-aliasing filters that solved many of the early problems associated with digital audio. Later, Apogee’s complete conversion systems pushed the envelope of digital audio quality and established Apogee as a key innovator in the field of professional digital audio. Today, Apogee converters and audio interfaces are regarded as the reference standard in the audio industry.

 

Products such as Symphony I/O, Big Ben, Ensemble and Duet all have set the benchmark by which digital audio recording hardware is judged.

 

Now with its latest products JAM and MiC, designed especially for Apple’s iPad, iPhone and GarageBand software, Apogee continues to be at the forefront of recording technology. Apogee’s mission is to build products that offer ultimate sound quality, innovative design and unparalleled value to all music creators from the aspiring artist to the discerning audio professional.

Innovation

Defining the art of digital audio since 1985

 

Apogee was born out of an innovation that vastly improved the quality of audio recording.

In 1985 Apogee founders developed technology that addressed the inherit brittleness and distortion heard on the new listening medium of the day, compact discs (CDs). Apogee’s unique 924 and 944 anti-aliasing filters were used in high-end Sony and Mitsubishi digital recording systems to make the CD format sound warmer and more like analog. These Apogee products were important factors in the acceptance and acceleration of early digital recording and forever established Apogee as a leader in the field.

 

Apogee continues to innovate with technologies and products that push the envelope. From the groundbreaking 924 and 944 filters to leading the studio-quality home recording revolution with Duet and Ensemble to MiC and JAM, the first pro products for iOS recording, Apogee creates the cutting-edge tools artists, audio professionals and audiophiles love and trust.

 

Their long standing commitment to manufacturing all Apogee products in the U.S.A. has remained essential to their mission. For 3 decades, Apogee has been designing and engineering products in Santa Monica, California. Building products in the U.S. allows us to better communicate with their manufacturing partners, react quickly to technological advancements, and maintain a higher standard of quality. They’re proud that their mission and products support the U.S. economy, create local jobs and contribute to the country’s manufacturing infrastructure.

 

Philanthropy

 

For many years…

Apogee Electronics has supported a number of nonprofit organizations around the world, as well as several in its immediate community. Today, Apogee funds a group of organizations in an ongoing effort to join the fight against child homelessness and abuse, world poverty and HIV/AIDS, among other issues. As Apogee grows, so does its commitment to the environment and the community within which it exists.

 

A portion of Apogee Electronics’ profits has been distributed among the following charities:

 

Amnesty International

Corazon de Vida

Plastic Pollution Coalition

The ONE Campaign

Save the Children

Doctors Without Borders

UNICEF

CARE

Conservation International

More about Apogee Philanthropy

 

Environment

 

Apogee strives to achieve the most eco- friendly and balanced business possible.

From minimizing plastic and environmentally harmful components in its products and packaging to installing solar panels on its Santa Monica headquarters to offering incentives for employees to walk and bike to work Apogee is committed to constantly improving and evaluating its impact on the local and global community.

 

Apogee Headquarters in Santa Monica, CA is powered by 32 kilowatt solar array consisting of 152 panels that supply 60% of Apogee’s total power and electrical requirements. The solar array also charges a battery backup system, which fulfills Apogee’s power needs in the event of an emergency. Any surplus power generated on weekends and holidays is fed back to the greater Los Angeles power grid.

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last