AUDIO PRIM

Dựa trên 31 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số tham chiếu cho các ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp, công ty Prism Sound đã tạo dựng được danh tiếng đáng gờm về hiệu suất và kỹ thuật xuất sắc: tìm hiểu thêm về Âm thanh Prism. Với sự ra đời của nền tảng âm thanh USB Prism Sound, công ty hiện có thể cung cấp chuyển đổi chất lượng phòng thu được hoan nghênh của họ cho người dùng trong gia đình.

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

web: https://www.prismsound.com/

Lịch sử công ty

Công ty ban đầu được thành lập vào năm 1987 với tên Prism Sound Ltd, đứa con tinh thần của hai kỹ sư, Graham Boswell và Ian Dennis. Họ gặp nhau lần đầu tiên khi làm việc trong chương trình DSP đột phá tại nhà sản xuất bàn trộn âm thanh nổi tiếng thế giới Rupert Neve & Company ở Cambridge, Anh. Trong những năm đầu tiên, Prism Sound đã trở thành một nhà tư vấn Nghiên cứu & Phát triển nổi tiếng, chuyên về các ứng dụng âm thanh kỹ thuật số.

 

Trong bốn năm tiếp theo, Prism Sound đã phát triển nhanh chóng và đến năm 1991, đã phát triển từ hai kỹ sư thành một nhóm mười hai. Âm thanh Prism cũng đã phát triển từ một doanh nghiệp ban đầu thành một thương hiệu được kính trọng, được biết đến với hiệu suất, chất lượng và độ tin cậy. Một trong những dự án lớn đầu tiên mà Prism Sound thực hiện vào thời điểm này là phát triển một ma trận chuyển mạch và bình luận lớn do BBC ủy quyền cho Thế vận hội Barcelona năm 1992. Sản phẩm này sau đó đã trở thành một nhà lãnh đạo thị trường quan trọng trong việc chuyển đổi âm thanh talkback phát sóng.

 

Năm 1992 chứng kiến ​​sự xuất hiện của Prism Media Products Ltd, một công ty được thành lập để phát triển, tiếp thị và bán các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp mang thương hiệu Prism Sound. Mục đích là để áp dụng khả năng kỹ thuật bespoke của công ty để phát triển một danh mục các sản phẩm âm thanh cao cấp. Danh mục bắt đầu với các bộ chuyển đổi tương tự từ kỹ thuật số sang kỹ thuật số và kỹ thuật số sang tương tự, ngay lập tức nhận được sự hoan nghênh toàn cầu về độ trong suốt của âm thanh.

 

Prism Media Products sớm nhận ra, với sự khuyến khích từ các tổ chức phát sóng lớn, rằng các tiêu chuẩn chất lượng không thỏa hiệp của họ sẽ tự nhiên dẫn đến sự phát triển của các công cụ đo lường và kiểm tra âm thanh. Kết quả là máy phân tích truyền âm thanh kỹ thuật số DSA-1 đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới trong các phòng thu phát thanh và truyền hình.

 

Tiếp theo là hệ thống đo lường âm thanh toàn diện dScope Series III khai thác không chỉ phần mềm và phần mềm và phần mềm DSP của Prism Sound, mà còn cả tài nguyên xử lý của PC liên quan. Tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm Thử nghiệm và Đo lường đã tiếp tục với việc phát hành một loạt các thiết bị ngoại vi dS-NET và ứng dụng ghi dữ liệu và kiểm tra tự động AutoTestQuery. Các phép đo chính xác của các bộ khuếch đại kỹ thuật số ngày nay là một thế mạnh đặc biệt của hệ thống dScope Series III. Nền tảng tư vấn của công ty cho phép Prism Media Products cung cấp khả năng đáp ứng vô song cho nhu cầu của khách hàng và dịch vụ kỹ thuật bespoke hiệu quả về chi phí, cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm cho các yêu cầu kiểm tra âm thanh cụ thể của khách hàng.

 

Ứng dụng sáng tạo của Prism Sound Group Group về khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số của nó cũng dẫn đến sự phát triển của hệ thống ghi âm và ghi âm giọng nói đa kênh TRANSERV. Điều này có các ứng dụng đa dạng từ các trung tâm cuộc gọi, cơ sở hội nghị và tòa án pháp luật cho đến các tổ chức lập pháp quân sự, an ninh, phát sóng và chính phủ. Các hệ thống TRANSERV hiện đang phục vụ với nhiều cơ sở quốc tế, các cơ quan chính phủ và hoạt động quốc phòng.

 

Bảng sau đây là bảng tóm tắt về các dòng sản phẩm của Prism Sound Group:

 

Kiểm tra và đo lường:

Hệ thống phân tích / kiểm tra âm thanh kép chính xác (tương tự & kỹ thuật số) dScope Series III.

Thiết bị phụ trợ ghi và sản xuất được điều khiển bằng kỹ thuật số dS-NET.

Máy phân tích truyền AES / EBU cầm tay DSA-1

Hệ thống đăng nhập và tự động hóa thử nghiệm sản xuất AutoTestSQL.

Ghi âm và sản xuất:

Bộ chuyển đổi A / D và D / A độ phân giải cực cao, bao gồm bộ đa kênh mô-đun ADA-8XR, bộ chuyển đổi FireWire 8 kênh Orpheus và bộ chuyển đổi AD-2 và DA-2 2 kênh.

Bộ xử lý tín hiệu tương tự, bao gồm Bộ cân bằng âm thanh nổi Maselec MEA-2, Máy nén âm thanh nổi MLA-2 và bộ tiền khuếch đại micro 4 kênh MMA-4XR.

Ghi nhật ký và sao chép:

TRANSERV ghi âm dữ liệu và âm thanh kỹ thuật số đa kênh để theo dõi, ghi nhật ký và sao chép ứng dụng.

Doanh số tăng trưởng nhanh chóng ở Hoa Kỳ dẫn đến sự thành lập vào năm 1995 của Prism Media Products Inc, chi nhánh Prism Media Products Ltd. của Hoa Kỳ Việc giới thiệu một văn phòng tại Hoa Kỳ được coi là một bước tiến lớn trong việc mở rộng thương hiệu Prism Sound. Hiệu quả liên tục của nó có thể được nhìn thấy ngày hôm nay với một mạng lưới đại lý kéo dài chiều dài và chiều rộng của Bắc Mỹ.

 

Vào năm 2008, Prism Sound đã bổ sung dải máy trạm âm thanh kỹ thuật số SADiE vào danh mục sản phẩm của mình và tiếp tục cải thiện và phát triển dải tần, đỉnh cao là phát hành SADiE 6 được hoan nghênh vào năm 2010.

 

Ngày nay, ngoài danh mục sản phẩm toàn diện, Prism Sound vẫn tiếp tục cung cấp tư vấn R & D cho khách hàng bên ngoài trong khi đầu tư mạnh vào công nghệ mới và sản phẩm mới. Đầu tư liên tục trong tương lai đảm bảo rằng Công ty sẽ tiếp tục phát triển, trong khi luôn đi đầu trong công nghệ.

 

Sự xuất sắc và giá trị của các sản phẩm và dịch vụ của Prism Sound Group luôn thu hút các tên tuổi lớn trong ngành. Khách hàng gần đây đã bao gồm: Philips, Sony, Tos

 

 

 

 

Company History

The company was originally founded in 1987 as Prism Sound Ltd, the brainchild of two engineers, Graham Boswell and Ian Dennis. They had first met when working on the ground-breaking DSP program at world-renowned audio mixing desk manufacturer Rupert Neve & Company in Cambridge, England. In its early years, Prism Sound became an acclaimed Research & Development consultancy, specialising in digital audio applications.

 

Over the next four years Prism Sound grew rapidly and, by 1991, had grown from two engineers to a team of twelve. The Prism Sound had also grown from an initial business start up to a respected brand, known for performance, quality and reliability. One of the first major projects that Prism Sound undertook at this time was the development of a large commentary and communications switching matrix commissioned by the BBC for the 1992 Barcelona Olympics. This product subsequently became an important market leader in broadcast talkback audio switching.

 

1992 saw the arrival of Prism Media Products Ltd, a company set up to develop, market and sell Prism Sound branded professional audio products. The aim was to apply the bespoke engineering capability of the company to develop a catalogue of high-end audio products. The catalogue began with studio grade analogue-to-digital and digital-to-analogue converters, which immediately received global acclaim for their audio transparency.

 

Prism Media Products soon recognised, with encouragement from major broadcast organizations, that their uncompromising quality standards would naturally lead to the development of audio test and measurement instruments. The resulting DSA-1 digital audio transmission analyzer has since become a worldwide industry standard in broadcasting and recording studios.

 

There followed the dScope Series III comprehensive audio measurement system exploiting not only Prism Sound’s instrument-standard conversion and DSP hardware and software, but also the processing resources of the associated PC. Further expansion of the Test and Measurement product range has continued with the release of a range of dS-NET peripherals and the AutoTestSQL automated test and data logging application. The accurate measurement of today’s digital amplifiers is a particular strength of the dScope Series III system. The company’s consultancy background enables Prism Media Products to offer an unrivalled responsiveness to customer needs and a cost-effective bespoke engineering service, providing hardware and software solutions to customer-specific audio test requirements.

 

The Prism Sound Group’s creative application of its digital audio processing capability also led to the development of the TRANSERV multi-channel voice recording and transcription system. This has diverse applications from call centres, conference facilities and law courts to military, security, broadcast and government legislative assemblies. TRANSERV systems are now in service with many international facilities, Government departments and Defence operations.

 

The following table is a summary of the Prism Sound Group product ranges:

 

Test and Measurement:

dScope Series III precision dual domain (analogue & digital) audio analyzer / test system.

dS-NET digitally controlled Recording and Production auxiliary equipment.

DSA-1 hand-held AES/EBU transmission analyzer

AutoTestSQL production test automation and logging system.

Recording and Production:

Ultra-high resolution A/D and D/A converters, including the ADA-8XR modular multi-channel unit, the Orpheus 8 channel FireWire converter, and the 2-channel AD-2 and DA-2 converters.

Analogue signal processors, including the Maselec MEA-2 Stereo Equalizer, MLA-2 Stereo Compressor and the MMA-4XR 4-channel microphone pre-amplifier.

Logging and Transcription:

TRANSERV multi-channel networked digital audio and data recorders for monitoring, logging and transcription applications.

Rapid growth in US sales resulted in the founding in 1995 of Prism Media Products Inc, the US branch of Prism Media Products Ltd. The introduction of a US office was seen as a major step forward in the expansion of the Prism Sound brand. Its continued effectiveness can be seen today with a dealer network which stretches the length and breadth of North America.

 

In 2008 Prism Sound added the SADiE range of digital audio workstations to its product portfolio and continued to improve and develop the range, culminating in the release of the acclaimed SADiE 6 in 2010.

 

Today, in addition to its comprehensive catalogue of products, Prism Sound still continues to provide R&D consultancy to outside clients whilst investing heavily in new technologies and new products. Continued investment in the future ensures that the Company will continue to grow, whilst staying at the forefront of technology.

 

The excellence and value of Prism Sound Group products and services has always appealed to the major names in the industry. Recent customers have included: Philips, Sony, Tos

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last