BAO CHAU

Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu Audio – Bảo Châu Audio được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp. Được thành lập từ năm 2005. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao trên Toàn Quốc đã giúp Bảo Châu Audio vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị âm thanh và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Bảo Châu Audio

web: https://chauaudio.com/

viddeo: https://www.youtube.com/watch?v=CsEMTaR234I

Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có, Bảo Châu Audio đã tập chung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Lấy “Sự hài lòng của khách hàng làm điểm tự cho sự phát triển”. Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo”, Bảo Châu Audio đã luôn giữ vững được vị số 1 trong nhiều năm qua.

Đây là niềm tự hào cũng là thử thách không nhỏ đối với Bảo Châu Audio. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng chuỗi hệ thống Showroom trên Toàn Quốc, bên cạnh đó nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Lịch sử hình thành

Khởi nghiệp từ năm 2004 tại một gian hàng nhỏ ở Phúc Diễn – Hà Nội, ban đầu Bảo Châu Audio chỉ cung cấp một số thiết bị âm thanh karaoke thông dụng trên thị trường Hà Nội lúc bấy giờ và phải cạnh tranh với một số nhà cung cấp lớn trên thị trường.

Bảo Châu Audio đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả trong giai đoạn vừa làm nghề, vừa kinh doanh và phải tìm hướng đi, tạo sự khác biệt so với các đơn vị khác. Trải qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy trên thị trường chưa có bất kỳ đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, cũng như chưa có đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Nhận thấy con đường đi của mình. Bảo Châu Audio đã quyết định liên kết với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước chỉ phân phối thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Và đề ra tiêu chí kinh doanh: ‘Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”.

Trải qua hơn 10 năm với sự kiên định trong hướng đi phát triển của mình. Bảo Châu Audio đã vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới, v.v.

Những mốc lịch sử quan trọng.

Năm 2005: Chính thức thành lập thương hiệu Bảo Châu Audio, và cửa hàng đầu tiên tại Số 19 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Năm 2010: Mở thêm Showroom nữa tại số 14 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội, lần đầu tiên  nhận danh hiệu Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2014: Lần đầu tiên đón nhận doanh hiệu Thương Hiệu – Nhãn Hiệu uy tín.

Năm 2015: Chuyển Showroom số 14 Nguyễn Viết Xuân về Số 9 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Mở Showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ở Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 – Q Phú Nhuận – TP HCM.Lần đầu tiên đón nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và Doanh nhân, doanh nghiệp Asean.

Năm 2016: Mở thêm Showroom tại Hải Phòng.  Chuyển showroom số 9 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội về số 45 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Năm 2017: Mở thêm showroom tại Bắc Ninh và Đà Nẵng. Chuyển Showroom Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 – Q Phú Nhuận – TP HCM về địa chỉ: số 63 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TPHCM.

Năm 2018: Mở thêm showroom tại Biên Hòa, Đồng Nai.

 

Lĩnh vực hoạt động

Từ một đơn vị chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke. Bằng năng lực sẵn có, cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng, Đến nay Bảo Châu Audio đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Với những lĩnh vực hoạt động chính như sau:

+ Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…).

+ Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…).

+ Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.

+ Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.

+ Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.

 

Chích sách chất lượng

Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. Bảo Châu Audio xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu Audio. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm.

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Bảo Châu Audio gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Bảo Châu Audio là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Bảo Châu Audio đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

Sức mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Bảo Châu Audio đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

Các thành tích nổi bật

Trải qua 10 năm hoạt động, Bảo Châu Audio đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh trên Toàn Quốc và đang vươn ra Thế Giới. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Công ty đã trải qua những khó khăn, vất vả nhất của một công ty còn non trẻ, lại hoạt động trong lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam. Bảo Châu Audio bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Bảo Châu Audio:

+ Sản phẩm – dịch vụ uy tín năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

+ Thương hiệu tin dùng thủ đô 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng thủ đô bình chọn.

+ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015

+ Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014, 2015.

+ Doanh nhân, Doanh nghiệp asean 2015

Xong thành tích tốt nhất mà Bảo Châu Audio luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

Qua đây Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên. Bảo Châu Audio xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đã qua và sẽ mãi luôn đồng hành cùng Bảo Châu Audio trên chặng đường phát triển sắp tới.

Mục tiêu, định hướng phát triển

Ngay từ khi thành lập đến nay, Bảo Châu Audio luôn kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, Toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

Định hướng phát triển của Bảo Châu Audio trong tương lai tới đó là tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp. Là chỗ dựa vững chắc để vươn ra tầm Thế Giới. Mang thương hiệu, đặc trưng riêng của người Việt Nam giới thiệu tới bạn bè năm châu.

 

 

With a long-term vision, the view of sustainable development, the capacity available, Bao Chau Audio has invested in building links with manufacturers of audio equipment to distribute genuine goods at good prices. most in the market. Beside that, we also invest in infrastructure facilities, build up professional staffs, professional working style, taking “customer satisfaction as a point of development”. With constant efforts to perfect “Prestigious product – perfect service”, Bao Chau Audio has always maintained its No. 1 position in many years.

This is also a pride for Bao Chau Audio. We have been trying to build a chain of showrooms nationwide, in addition to improving the quality of products – services to meet the needs of customers.

 

History of beginning

Starting in 2004 at a small booth in Phuc Dien – Hanoi, Bao Chau Audio initially provided some of the most popular karaoke audio equipment on the market at that time and had to compete with some of them. Large supply in the market.

Bao Chau Audio has had to overcome many difficulties, struggling in the stage of both doing business and business and looking for direction, making a difference compared to other units. Throughout the process, we have not found any units that provide genuine sound equipment, as well as no unit to supply audio equipment imported complete units in Vietnam. Male. Get out of your way. Bao Chau Audio has decided to cooperate with well-known local and foreign manufacturers to distribute genuine audio equipment at the best prices on the market. And set business criteria: ‘Bring the best value for each customer.’

Over 10 years of persistence in the direction of development. Bao Chau Audio has risen to the # 1 position in the field of providing high quality genuine audio equipment and consulting, installation and installation of professional audio systems.

The products we supply are present in all 64 provinces in the country. Installed for all types of sound systems ranging from home karaoke, business theater, restaurants, halls, theaters, weddings, etc.

Important milestones.

2005: Established the brand Bao Chau Audio, and the first store at No. 19 Phuc Duc – Nam Tu Liem – Hanoi.

2010: Opening more Showroom at 14 Nguyen Xuan – Thanh Xuan – Ha Noi, received the title of prestige products – perfect service voted by consumers.

2014: The first time to receive Brand – Brand reputation.

2015: Change of Showroom No. 14 Nguyen Xuan Xuan to No. 9 Giap Nhat – Nhan Chinh – Thanh Xuan – Hanoi. Opening the first showroom in Ho Chi Minh City at 135, Dao Duy Anh, Ward 9 – Phu Nhuan District – Ho Chi Minh City. First received the title of Entrepreneur of excellent startup and entrepreneur, Asean businessmen.

2016: Opening more showroom in Hai Phong. Move showroom No. 9 Giap Nhat – Nhan Chinh – Thanh Xuan – Hanoi on 45 Trung Kinh, Trung Hoa, Cau Giay, Hanoi.

2017: Opening more showrooms in Bac Ninh and Da Nang. Move Showroom No. 135, Dao Duy Anh, Ward 9 – Phu Nhuan District – HCMC to address: 63 Pho Quang, Tan Binh District, HCMC.

2018: Opening more showroom in Bien Hoa, Dong Nai.

 

Field of operation

From a dedicated unit that provides karaoke audio equipment. With the capacity available, with the effort endless efforts, up to now Bao Chau Audio has become the leading brand in Vietnam in the field of supply and installation of audio systems. The main areas of activity are as follows:

Providing and installing audio equipment related to karaoke (such as karaoke amplifier, karaoke player, karaoke speaker, …).

+ Provide and install the hall audio equipment, outdoor stage sound (such as hall speakers, power boosters, mixer tables, …).

+ Supply and installation of karaoke karaoke for professional households.

+ Provide audio accessories and interior design of the theater.

+ Support, consulting issues related to audio equipment.

 

Quality policies

By the prestige, capacity available, and the growth of their development. Bao Chau Audio pledges to customers about the quality policy we provide.

First: Deliver genuine sound equipment at the most affordable price. Guaranteed 100% quality, with stamps and warranty cards from manufacturers, distributors and Bao Chau Audio. We are entitled to a special privilege as we set out and the warranty for one year.

Second: Always focus all resources to meet the requirements of customers in the current and future. Desire to serve the best for each customer is the trust of customers in the field of high-quality audio equipment.

Third: Perform the role properly: “Professional Distributor” in the field of activities. Frequently perfected, innovated to quality – services are constantly improving.

Fourth: The existence and development of Bao Chau Audio is associated with the maintenance and development of a quality management system that aims to ultimately serve the customer better.

Fifth: Building a system of orders and delivery of diverse, convenient, fast to serve customers as quickly as possible.

Sixth: Build up a large staff to serve the best for customers from consulting, design, construction, installation and warranty.

 

Vision, mission, core values

Bao Chau Audio is a leading brand in the field of distribution of high quality genuine sound equipment and construction, installation of karaoke sound system, hall, high stage. We are aware of our responsibilities and obligations.

Therefore, right from the start of business, Bao Chau Audio has set its vision, goals, mission and core values.

Target: “Provide products – services of good quality, bring satisfaction to customers at the highest level”.

Vision: “To become the best supermarket system for audio equipment, the most diversified category with the most reasonable price in the whole country, with the service of installation of professional sound system”

Destiny: “Bring moments of entertainment to the consumer, creating a unique character for the bar of life”

Core Values: “Prestigious Product – Perfect Service”. It is the core value that Bao Chau Audio has been doing throughout the years.

Outstanding achievements

Over the past 10 years, Bao Chau Audio has been asserting its position in the field of supplying and installing sound equipments in the whole country and is reaching out to the world. Continuing its continuous development, the Company has experienced the hardships of a nascent company operating in a new field in Vietnam. Bao Chau Audio contributes to the development of high-end sound in particular and social development in general has been recognized through the Awards and Awards. These are important milestones for the development of Bao Chau Audio:

+ Prestigious products and services in 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 selected by consumers.

+ Capital brand names 2013, 2014 and 2015 selected by the capital consumers.

+ Excellent young entrepreneurs start 2015

+ Brand – Famous Trademarks 2014, 2015.

+ Entrepreneurs, asean enterprises 2015

The best achievement that Bao Chau Audio is proud of is the belief of customers and consumers have always trusted and support products – services we provide during the past.

We will always try, make more efforts. Bring the best sound equipment, latest to more crowded consumers, providing the perfect service to the best of the customer confidence.

Hereby, on behalf of the entire staff and employees. Bao Chau Audio would like to express our sincere thanks to our customers who have accompanied us on the journey and will always be with Bao Chau Audio on the way of development.

 

Objectives, development orientation

Ever since its founding, Bao Chau Audio has always been consistent with its goals and development orientation. That is: “Provide products – services of good quality, bring satisfaction to customers at the highest level”.

To accomplish the above goals, the entire staff of staff are trying, every day effort to complete the showroom system in all provinces of Vietnam, Find the best sound equipment, The most suitable for the needs and conditions of customers, bringing the best service from consulting, installation to the warranty, customer care, and after-sales service.

The future development of Bao Chau Audio will continue to maintain its leading position in Vietnam in the field of providing karaoke, hall, stage and construction audio equipment, installation of sound system Advanced professional bar. A solid support to reach the World. Bring the brand, characteristics of the Vietnamese introduced to friends in Europe.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last