CLEF

PowerBridge của Clef Audio là giải pháp hoàn hảo cho những người yêu cầu một cách hiệu quả về chi phí để loại bỏ nhiễu chính và phân phối hiệu quả năng lượng. Mặc dù được thiết kế để có giá cả phải chăng, nhưng giá trị cốt lõi của chúng tôi vẫn chưa bị xâm phạm. Sản phẩm của chúng tôi có tính năng bảo vệ chống tăng và bộ lọc polaris độc quyền và công nghệ lọc ZX, giảm sản phẩm nói chuyện với nhau thông qua nguồn cung cấp chính. Các đơn vị là đơn giản để cài đặt, đèn LED chỉ thị chiếu sáng khi giai đoạn, mặt đất của dòng đầu vào AC của bạn là OK và khi Powerbridge được cung cấp. Một mặt đất chuyên dụng cho phép nối đất cho các thiết bị điện tử nhạy cảm trong hệ thống. Đối với những người tìm kiếm hiệu suất tăng lên hoặc sau đó sẽ nâng cấp, thiết kế PowerBridge linh hoạt để sử dụng với các ổ cắm chất lượng cao như các ổ cắm RHODIUM của Furutech.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Clef Audio: ổ cắm – lọc nguồn điện cho dàn âm thanh

https://www.clef-audio.com/products.php?lang=en

 

https://www.youtube.com/watch?v=myMoSKlY4Yw

Tầm quan trọng của một nguồn điện sạch trong hệ thống hi-end là điều không còn phải bàn cãi. Tuy nhiên để có được một nguồn điện thực sự sạch là việc không hề đơn giản.

Ổ cắm lọc điện Clef là giải pháp nâng cấp nguồn hoàn hảo và kinh tế cho hệ thống nghe nhạc hi-end hay hệ thống giải trí tại gia. Với chi phí đầu tư vừa phải, thế nhưng tất cả các ổ cắm lọc điện của Clef vẫn được trang bị những công nghệ tiên tiến và độc quyền của hãng như hệ thống chống sốc điện, POLARIS VI FILTER, VEGA FILTER, ZX-FILTER, STAR WIRING TECHNIC.

 

PowerBAR

Clef-Audio PowerBar là sản phẩm ổ cắm điện tích hợp bộ lọc nhiễu, chống sét cao cấp dành cho các thiết bị trong hệ thống nghe nhìn tại gia. Với thiết kế mạch Polaris Fillter III độc quyền của hãng, Clef PowerBar có khả năng loại bỏ 80% nhiễu điện từ trường EMI, cung cấp dòng điện sạch và ổn định cho hệ thống. PowerBar được thiết kế để cung cấp dòng điện tối đa lên đến 15A, tương đương 3300W trong điều kiện lý tưởng.

Công nghệ áp dụng trên PowerBar

Công nghệ Polaris II độc quyền giảm nhiễu điện từ EMI từ dòng điện xoay chiều, chống nhiễu chéo, cung cấp môi trường dòng điện sạch và ổn định giúp cho các thiết bị trong hệ thống hoạt động với hiệu suất cao nhất, cải thiện chất lượng âm thanh và hình ảnh, mạch bảo vệ chống sét xua tan đi nỗi lo về dòng điện quá tải hoặc sét đánh..

Vỏ nhôm nguyên khối nồi đồng cối đá, sử dụng bền bỉ cùng thời gian.

Công tắc nguồn chính hoạt động như một cầu dao bảo vệ khi có sự cố về quá tải hoặc chập mạch.

Dây nguồn 16 AWG kèm theo có thể tải tối đa nguồn điện 10A liên tục và trơn tru.

 

PowerBridge

Clef-Audio PowerBridge là giải pháp nâng cấp nguồn hoàn hảo và kinh tế cho hệ thống nghe nhạc Hi-end hay hệ thống giải trí tại gia. Với chi phí đầu tư vừa phải, thế nhưng tất cả các ổ cắm lọc điện của Clef vẫn được trang bị những công nghệ tiên tiến và độc quyền của hãng như hệ thống chống sốc điện, POLARIS VI FILTER, VEGA FILTER, ZX-FILTER, STAR WIRING TECHNIC.

Công nghệ áp dụng trên PowerBridge

VENUS ENGINE: Mạch thiết kế tiên tiến nhằm liên tục giám sát, phân tích và điều chỉnh đầu ra của dòng điện xoay chiều cả về bước sóng và hiệu điện thế theo thời gian thực.

POLARIS IV FILTER: Không như những công nghệ lọc thông thường vốn chỉ lọc ở những tần số cao tần, POLARIS VI FILTER cho phép lọc tần số từ 10kHz trở lên. Đây là dải tần số sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh và hình ảnh của bộ dàn. Công nghệ POLARIS được chứng nhận giúp giảm đến hơn 95% sóng nhiễu của dòng điện AC, vì vậy tác dụng cải thiện đối với chất lượng âm thanh và hình ảnh là dễ dàng cảm nhận được.

ZX-FILTER (Zero-Cross) technology: Bộ lọc nguồn Clef trang bị mạch lọc riêng cho từng ổ cắm điện, nhằm giảm thiểu hiện tượng nhiễu lẫn nhau giữa các thiết bị được cắm chung trên cùng thiết bị lọc.

 

VEGA FILTER: Là tầng lọc được thiết kế dành riêng cho các tần số cao tần của video.

STAR WIRING Technic: phương pháp đi dây hoàn toàn độc lập giữa các ổ cắm điện một lần nữa giảm thiểu đến mức thấp nhất hiện tượng nhiễu chéo thiết bị. Ngoài ra sử dụng các dây dẫn riêng biệt cũng đảm bảo dòng điện cấp cho từng thiết bị đạt được công suất tối đa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các thiết bị cần dòng điện lớn như ampli công suất, receiver hay loa subwoofer điện.

DC BLOCK: một tính năng nổi trội nữa của ổ cắm Clef chính là bộ lọc dòng một chiều DC. Như chúng ta đều biết là trong hệ thống điện xoay chiều AC luôn có tồn tại một lượng nhỏ dòng một chiều DC (residual DC). Và chính lượng nhỏ dòng điện DC này lại có thể gây ra vấn đề lớn đối với bộ dàn hi-end, đặc biệt là những ampli công suất được trang bị bộ nguồn transformer lớn dạng xuyến (toroidal transformer).

Chúng ta có thể dành một vài phút để phân tích tác hại của dòng điện DC này. Bởi lẽ bộ nguồn transformer hoạt động dựa trên nguyên tắc điện trường, nó không được nối giữa input và output. Vì thế nó không thể nào truyền dẫn được dòng điện DC 1 chiều. Do bộ transformer có trở kháng rất thấp với dòng DC, sự hiện diện của dòng DC dù chỉ ở cài volt cũng có thể gây gây ra một dòng điện rất lớn (có thể lên đến hàng trăm amp). Từ trường sinh ra bởi dòng điện cao áp này sẽ làm cho lõi của bộ nguồn mất khả năng hấp thụ và gây ra hiện tượng ứ, rung thường thấy ở các ampli công suất lớn (hiện tượng bão hòa của lõi transformer). Và chính hiện tượng bão hòa này sẽ gây ra méo/nhiễu tín hiệu lớn với nguồn ra của transformer. Và giải pháp để ngăn chặn dòng DC nguy hiểm này là dùng các bộ biến áp cách ly công suất lớn, nhưng lại quá tốn kém, hoặc sử dụng công nghệ cắm điện được trang bị trên bộ lọc Clef.

 

CleanSOURCE

Clef-Audio CleanSource-1se được thiết kế để tập trung vào tính năng lọc nguồn điện xoay chiều, bảo vệ chống sét và bảo vệ dòng quá tải. CleanSource-1se cung cấp dòng điện xoay chiều sạch và ổn định, giúp cho tất cả các thiết bị trong hệ thống hoạt động ở điều kiện tối ưu nhất, trình diễn ở hiệu suất tối đa.

Công nghệ áp dụng trên CleanSource-1se:

Là sản phẩm dòng cao cấp nên CleanSource được trang bị tất cả các công nghệ có trên dòng PowerBridge, và sở hữu 2 cải tiến đáng giá:

Polaris V Technology: một công nghệ độc quyền của Clef khác hẳn với các thuật toán lọc khác trên thị trường. Những thuật toán lọc thông thường khác luôn chỉ lọc được nhiễu sóng tần số cao và rất cao. Thuật toán lọc Polaris V của CleanSource được thiết kế để có thể lọc từ tần số 10kHz trở lên, là dải tần số ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng âm thanh của bộ dàn, loại bỏ 95% nhiễu dòng điện xoay chiều, cải thiện rõ rệt chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Polaris Plus Technology: tính năng loại bỏ dòng điện một chiều rò rỉ bên trong dòng điện xoay chiều, đem lại môi trường làm việc hiệu quả cho các thiết bị trong bộ dàn.

Toàn bộ bảng mạch được thiết kế đặc biệt để xử lý dòng điện lớn, do đó bạn có thể sử dụng bất kì thiết bị công suất cao nào bao gồm power amplifier, AV receiver, hoặc loa sub điện với CleanSource mà không có bất kì giới hạn nào như những thiết bị lọc điện khác.

Một số nâng cấp đáng giá cho bộ nguồn:

Nối đất cho nguồn điện. Khi nguồn điện được nối đất thì đèn LED ground sẽ xanh, và đèn LED phrase sẽ sáng nếu nguồn điện được nối đúng.

Kéo dây nguồn riêng cho bộ dàn: sẽ giảm thiểu được rất nhiều nhiễn điện từ các thiết bị khác trong gia đình. Nên sử dụng dây 12AG trở lên, có bọc nhiễu.

Loại bỏ các thiết bị gây nhiễu mạnh như bộ phát wifi, điện thoại không dây…

 

 

 

 

 

Clef Audio: socket – power to the audio system

The importance of a clean power source in a hi-end system is beyond dispute. However, to get a really clean source is not easy.

Clef’s clever plug-in solution is the perfect solution for powering your hi-end music system or home entertainment system. With affordable investment, all of Clef’s power outlets are equipped with state-of-the-art technologies such as electric shock protection, POLARIS VI FILTER, VEGA FILTER, ZX-FILTER. , STAR WIRING TECHNIC.

 

 

PowerBAR

Clef-Audio PowerBar is a plug-in power amplifier for high-volume noise and lightning arresters for home theater systems. With its exclusive Polaris Fillter III circuit design, the Clef PowerBar is capable of removing 80% of the EMI electromagnetic field noise, providing clean and stable current to the system. PowerBar is designed to provide maximum currents of up to 15A, equivalent to 3300W in ideal conditions.

Technology applied on PowerBar

The exclusive Polaris II technology eliminates electromagnetic interference from AC currents, eliminates interference, provides a clean and stable current environment, and enables the equipment in the system to operate at peak efficiency. sound and video, lightning protection circuits dispel worries about over-current or lightning.

Monolithic aluminum shell, used firmly in the same time.

The main power switch acts as a circuit breaker for overload or short circuit.

The included 16 AWG power cord can provide up to 10A continuous and smooth power.

 

PowerBridge

Clef-Audio PowerBridge is the perfect power and economy upgrade solution for Hi-end audio systems or home entertainment systems. With affordable investment, all of Clef’s power outlets are equipped with state-of-the-art technologies such as electric shock protection, POLARIS VI FILTER, VEGA FILTER, ZX-FILTER. , STAR WIRING TECHNIC.

Technology applied on PowerBridge

VENUS ENGINE: Advanced circuit design to continuously monitor, analyze and adjust the output of AC power both in wavelength and voltage in real time.

POLARIS IV FILTER: Unlike conventional filtration technologies that filter only at high frequencies, the POLARIS VI FILTER allows filtering frequencies up to 10kHz. This is the frequency range that will greatly affect the sound quality and image of the system. Certified POLARIS technology reduces over 95% of AC noise, so improvements to audio and video quality are easily felt.

ZX-FILTER (Zero-Cross) technology: The Clef source filter provides individual filter circuitry to minimize the interference between devices that are plugged in on the same filter.

 

VEGA FILTER: This filter is designed specifically for high frequency video.

STAR WIRING TECHNIC: The completely independent wiring between power outlets again minimizes the cross-device interference phenomenon. Using separate wires also ensures that the power supplied to each device is maximized. This is especially important for devices that require large currents such as power amplifiers, receivers or subwoofers.

DC BLOCK: Another outstanding feature of the Clef outlet is the DC DC line filter. As we all know, there is always a small DC current (residual DC) in the AC system. And it is this small amount of DC power that can cause major problems for the hi-end component, especially power amplifiers equipped with toroidal transformers.

We can spend a few minutes analyzing the effects of this DC current. Because transformer power is based on the electric field principle, it is not connected between input and output. So it is impossible to transmit 1d DC current. Since the transformer has very low impedance with DC current, the presence of DC currents even at volts can cause a very large current (up to hundreds of amp). The magnetic field generated by this high-voltage current causes the core of the power supply to lose its ability to absorb and cause stasis, which is common in high power amplifiers (saturation of the transformer core). And this saturation phenomenon will cause distortion / large signal distortion to the output of the transformer. And the solution to stop this dangerous DC current is to use high power isolation transformers, but too expensive, or use the plug-in technology provided on the Clef filter.

 

CleanSOURCE

Clef-Audio CleanSource-1se is designed to focus on AC power filtering, lightning protection and over current protection. CleanSource-1se provides clean and stable AC power, which ensures that all equipment in the system performs at optimum conditions, demonstrating optimum performance.

Technology applied on CleanSource-1se:

As a premium product, CleanSource is equipped with all the technologies available on the PowerBridge family, and boasts two significant enhancements:

Polaris V Technology: Clef’s proprietary technology is different from other filtering algorithms on the market. Other common filtering algorithms always only filter out high and very high frequency interference. CleanSource Polaris V’s filter algorithm is designed to filter out frequencies above 10kHz, which is the frequency band that most affects the sound quality of the array, eliminating 95% of the alternating current noise, improving Distinctive picture and sound quality.

Polaris Plus Technology: A direct current elimination feature that leaks internal AC power, providing an efficient working environment for equipment in the system.

All circuit boards are specially designed to handle large electrical currents, so you can use any high power equipment including a power amplifier, AV receiver, or sub power speaker with CleanSource without any Limit as any other filter device.

Some worthwhile upgrades to the power supply:

Grounding for electricity. When the power is grounded the ground LED will be green, and the LED will light if the power is connected properly.

Pulling the power cord out of the set will reduce the amount of power from other appliances in the home. Should use wire 12AG or more, with noise.

Removes powerful jammers such as wireless transmitters, cordless phones.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last