FONO ACUSTICA

Fono Acustica là nhà sản xuất âm thanh tập trung vào hiệu suất cao cấp với tính thẩm mỹ thủ công. Dòng sản phẩm và phụ kiện âm thanh phát triển của họ được tạo ra với mục đích chung trong việc giúp những người đam mê âm thanh khám phá tiềm năng chưa được khai thác trong các thiết bị điện tử hiện có của họ. Đội ngũ sản xuất của Fono Acustica tập trung đầu tiên vào các loại cáp âm thanh hàng đầu, một khóa học do sự bồn chồn với hiệu suất và giá cao của các thiết kế thương mại hiện tại; sau đó cung cấp sự kết hợp độc đáo về hiệu suất và giá trị trong các sản phẩm có quyền sở hữu phản ánh niềm đam mê đối với âm nhạc và âm thanh.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Link web: https://www.fono-acustica.com/#about-us

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=CcG9bT9k1xg

Doug Schneider – người sáng lập và nhà xuất bản của Mạng lưới SoundStage! đã từng nhận xét về sản phẩm của Fono Acustica: “Sự rõ ràng đã nổi bật và chi tiết đáng kinh ngạc, nhưng hệ thống nghe có vẻ trơn tru và mời tôi có thể nghe hàng giờ đồng hồ. Thay vào đó, tôi lắng nghe trong ba vụ nổ ngắn, mà tôi hiếm khi, nếu có, làm. Hệ thống này có vẻ huy hoàng, và các thành phần trông tuyệt vời để khởi động. ”

Lần cuối bạn trải nghiệm cảm giác âm nhạc thực sự là khi nào? Đó có phải là một buổi biểu diễn trực tiếp không? Có lẽ một bản giao hưởng hay một mứt nhạc jazz… Trải nghiệm này có thể đạt được như thế nào trong phòng nghe của bạn? Liệu nó có đủ gần để người nghe quan trọng từ bỏ bản thân với đam mê âm nhạc không?

Sản phẩm tiêu biểu của Fono Acustica:

ARMONICO

Đối với người Tây Ban Nha Vintners Thuật ngữ Armónico biểu thị sự cân bằng hài hòa: Biểu hiện tối đa về chất lượng.

Khám phá trong Cáp âm thanh Armonico một sự hài hòa của biểu đạt âm nhạc và tái tạo âm thanh, hiệu suất cao và tính thẩm mỹ của thiết kế thủ công.

CÁP ALLEGRO

Cáp Allegro được chế tác bằng tay từ những vật liệu tốt nhất. Dây được sản xuất đặc biệt cho Fono Acustica như là một sự pha trộn độc quyền của hợp kim bạc và đồng, trong một tỷ lệ tối ưu được xác định thông qua lắng nghe. Chúng tôi sử dụng các chất điện môi teflon và không khí cô lập lớn và bộ kết nối tốt nhất của Oyaide. Tất cả các dây cáp được đốt tại nhà máy sử dụng thiết bị chuyên dụng. Cáp được đem ra khỏi hộp, và yêu cầu chỉ tối thiểu thời gian giải quyết để đạt được hiệu suất đầy đủ.

VIRTUOSO – Nghệ thuật và khoa học vĩ đại…

Các nhà sản xuất đi đến độ dài lớn để phân biệt dây cáp của họ từ cuộc thi – những vật thể kết nối đẹp mắt trên bậc thầy không phải ngẫu nhiên. Nhưng lấy một cáp Virtuoso và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt thực sự là: ánh sáng mềm, linh hoạt và đáng ngạc nhiên, sự khác biệt ở đây nhiều hơn – nhiều hơn – chỉ là da sâu. Chúng phản ánh các vật liệu và cách chúng được sử dụng, cách chúng ta xây dựng các dây cáp, chính bản chất của chúng. Cáp Fono Acustica cảm thấy khác nhau bởi vì chúng thực sự khác nhau, một sự khác biệt mà bạn nghe được quá rõ ràng trong âm nhạc mà chúng tạo ra. Mỗi cáp Virtuoso được chế tạo bằng tay: không chỉ tay bị ngắt mà chính dây cáp được lắp ráp bằng tay. Điều này cho phép chúng tôi tối ưu hóa không chỉ là máy đo dây và hình học cho từng vai trò cụ thể trong hệ thống, mà các vật liệu được sử dụng và cách thức chúng được xây dựng thành từng loại cáp. Vì vậy, mặc dù dây dẫn lõi rắn được sử dụng trong phạm vi được rút ra trong hợp kim bạc / vàng độc quyền của chúng tôi, được cung cấp độc quyền từ một nhà cung cấp duy nhất của Canada, kích thước và cách thức chúng được sử dụng khác nhau ở từng loại cáp. Các cáp kết nối mang tín hiệu nhỏ nhất và dễ vỡ nhất. Để bảo vệ và bảo tồn các chi tiết âm nhạc nhỏ nhất, chúng sử dụng các kích thước dây dẫn chuyên dụng cho các thiết kế kỹ thuật số đơn, kết thúc, cân bằng và kỹ thuật số. Các phiên bản tương tự sử dụng vật liệu cách nhiệt Teflon trong xây dựng không gian riêng của chúng tôi, với một lá chắn bên ngoài. Không có chất độn hoặc tay áo vết thương chặt chẽ thêm trọng lượng, số lượng lớn hoặc độ cứng.

Các dây dẫn được đưa vào một tay áo silicon và sau đó bọc trong một hỗn hợp bông bên ngoài có chứa sợi dẫn điện mà thêm một lớp che chắn. Fono Acustica Virtuoso Một phần khoa học, một phần thủ công, không phải là một chút nghệ thuật – nhưng tất cả âm nhạc! Cả dây cáp loa và dây nguồn đều phải chịu mức năng lượng cơ học cao hơn nhiều, được kết nối trực tiếp với lưới và loa. Kiểm soát và tiêu tan năng lượng đó là mục tiêu chính, được phản ánh trong thiết kế của đơn vị phân phối AC Sinfo nổi tiếng.

SẢN PHẨM PHÂN PHỐI ĐIỆN

Trong khi nền tảng của nó trong âm nhạc là ngoài sự bóc mẽ, Tây Ban Nha luôn luôn có vẻ như một chút của một sa mạc xa như hi-fi là có liên quan. Trong khi đó, di sản âm nhạc chủ yếu dựa trên truyền thống tôn giáo và dân gian, sự đóng góp của nó đối với âm nhạc hiện đại không còn rõ ràng hơn là đóng góp cho hi-fi cao cấp.

Một ngoại lệ mà có thể chứng minh quy tắc là Fono Acustica, một thương hiệu cáp được quyết định cao cấp về giá cả. Biên tập viên Hi-Fi Plus Alan Sircom đã xem xét lại khả năng của loa và cáp kết nối của công ty về vấn đề 82 và đã thu thập các thông tin này sau khi anh ấy kết thúc với họ.

 

 

Doug Schneider – Founder and Publisher  of The SoundStage! Network has reviewed: ” The clarity was outstanding and the detail was staggering, yet the system sounded so smooth and inviting that I could have listened for hours. Instead, I listened in three short bursts, which I rarely, if ever, do. This system sounded glorious, and the components looked great to boot.”

When was the last time you experienced the sensation of real music? Was it a live performance? Perhaps a symphony or a jazz jam… How attainable is this experience in your listening room? Is it close enough for the critical listener to abandon himself to the passion of music?

Typical products of Fono Acustica

ARMONICO

To Spanish Vintners The Term Armónico Signifies Harmonious Balance : The Maximum Expression Of Quality.

Discover in Armonico Audio Cables a harmony of musical expression and audio reproduction, of high performance and the aesthetics of hand-crafted design. In revealing the source they reveal themselves.

ALLEGRO CABLES

Allegro cables are hand-crafted from the finest materials. The wire is manufactured specifically for Fono Acustica as a proprietary blend of silver and copper alloy, in an optimal ratio determined through listening. We use large isolating teflon and air dielectrics and Oyaide’s best connector. All cables are burned in at Factory using specialized equipment. Our cables audition reliably out of the box, and require only minimal settling time to achieve full performance. Allegro cables are resolving against a quiet background. They have a sense of wide-open bandwidth, natural frequency balance, and tonal purity—correct pitch and timbre that is critical to conveying nuance and realism. The music flows with dynamic energy, weight, and transient attack.

VIRTUOSO – The Art And Science Of Great Sound…

Manufacturers go to great lengths to differentiate their cables from the competition – those beautiful connector bodies on the virtuoso are no coincidence. But pick up a Virtuoso cable and you’ll immediately notice just how different it really is: soft, flexible and surprisingly light, the differences here are more – much more – than just skin deep. They reflect the materials and the way they are used, the way we build the cables, their very nature. Fono Acustica cables feel different because they really are different, a difference you hear all too clearly in the music they produce. Each Virtuoso cable is hand-built: not just hand terminated but the cable itself is hand assembled. This allows us to optimize not just the wire gauge and geometry for each specific role within the system, but the materials used and the way in which they are constructed into each type of cable. So, although the solid core conductors used throughout the range are drawn in our proprietary silver/gold alloy, sourced exclusively from a single Canadian supplier, the dimensions and the way in which they are used are different in each type of cable. The interconnect cables carry the smallest and most fragile signals. In order to protect and preserve the subtlest musical details, they use dedicated conductor dimensions for single-ended, balanced, tonearm and digital designs. The analog versions use Teflon insulation in our own air-spaced construction, with an external shield. There are no fillers or tightly wound sleeves adding weight, bulk or stiffness.

The conductors are inserted into a silicon sleeve and then wrapped in a cotton mix outer containing conductive filaments that add another layer of shielding. Fono Acustica Virtuoso Part science, part craft, not a little art – but all music! Both the speaker cables and power cords are subjected to far higher levels of mechanical energy, being connected directly to the grid and the loudspeakers. Controlling and dissipating that energy is a primary goal, reflected in the design of our renowned Sinfo AC distribution unit. The conductors for these cables are hand-wrapped in carbon filaments before insertion into loose, silicon insulation tubes wrapped in the same cotton mix outer as the interconnects. It took us many years to arrive at the precise dimensions and material proportions of these composite conductors, balancing the benefits of geometry and materials, but it was truly worth the effort. The Virtuoso power and speaker cables deliver unparalleled instrumental presence, colour and texture, music with real expressive and emotional power. The Virtuoso connectors certainly look pretty, but there’s more to them than that. Based on Oyaide hardware, the plug bodies are larger in diameter and made from silver-plated copper, their dimensions and weight carefully tuned to maximize mechanical performance. The spades are machined from solid blocks of our silver-gold alloy and include a precision hinge that allows you to optimize the cable dressing without compromising the integrity and musical qualities of their contact.

POWER DISTRIBUTOR

While its background in music is beyond reproach, Spain has always seemed a bit of a desert as far as hi-fi is concerned. Whereas that musical heritage has been largely based on religious and folk traditions, its contribution to modern music has been no more obvious than its contribution to high end hi-fi.

An exception that maybe proves the rule is Fono Acustica, a cable brand that is decidedly high-end in terms of prices, presentation, and indeed pretension.

Hi-Fi Plus Editor Alan Sircom favourably reviewed the company’s speaker and interconnect cables back in issue 82, and I collected these after he’d finished with them. Unfortunately the 2m speaker cables were far too short for my room layout, and Fono Acustica couldn’t replace these with anything longer at the time.

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last