JVC

Công ty Victor của Nhật Bản, Ltd (Nippon Bikutā Kabushiki-gaisha), TYO: 6792, thường được gọi là JVC hoặc Công ty Victor Nhật Bản, là một tập đoàn điện tử tiêu dùng và chuyên nghiệp quốc tế của Nhật Bản có trụ sở tại Yokohama. Được thành lập vào năm 1927, công ty được biết đến nhiều nhất với việc giới thiệu các TV đầu tiên của Nhật Bản và phát triển máy quay video Hệ thống Home Video (VHS).

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

JVC

 

web: https://www.jvc.net/

catalog:  https://www.carid.com/images/jvc/info/pdf/2017-jvc-catalog.pdf

https://www.carid.com/images/jvc/headphones/pdf/hasbt5r-catalog.pdf

Từ năm 1953 đến năm 2008, Matsushita Electric Industrial Co., Ltd là cổ đông lớn của JVC. Năm 2008, JVC sáp nhập với tập đoàn Kenwood để thành lập JVC Kenwood Holdings. JVC đã bán sản phẩm điện tử của họ tại thị trường nội địa của họ ở Nhật Bản dưới tên “Victor” với logo của Master Master, nhưng đã sử dụng tên JVC hoặc Nivico trong quá khứ để xuất khẩu do quyền sở hữu khác nhau của logo Master Master và quyền sở hữu tên “Victor” từ những người kế vị của Công ty Victor Talking Machine. Năm 2011, thương hiệu điện tử Victor tại Nhật Bản đã được thay thế bằng thương hiệu JVC toàn cầu. Tuy nhiên, tên và logo “Victor” trước đó được giữ lại bởi JVC Kenwood Victor Entertainment.

Những năm 1920 tạo nên Thế chiến II

JVC được thành lập vào năm 1927 với tên gọi “Công ty máy nói chuyện Victor của Nhật Bản, Limited”, một công ty con của công ty máy quay đĩa và ghi âm hàng đầu của Hoa Kỳ, Công ty Victor Talking Machine. Năm 1929, phần lớn quyền sở hữu đã được chuyển giao cho RCA-Victor. Trong những năm 1930, JVC đã sản xuất máy quay đĩa và ghi âm. Năm 1932, JVC bắt đầu sản xuất radio và vào năm 1939, truyền hình đầu tiên của Nhật Bản được sản xuất tại địa phương. JVC cắt đứt quan hệ với RCA Victor trong Thế chiến II. Hôm nay công ty thu âm ở Nhật Bản được biết đến với cái tên Victor Entertainment.

Sau chiến tránh

Năm 1953, JVC trở thành đa số thuộc sở hữu của Tập đoàn Panasonic. Panasonic đã phát hành quyền sở hữu vào năm 2007. Vào những năm 1960, JVC đã thành lập thương hiệu Nivico (Nippon Victor Corporation) cho dòng sản phẩm TV và dàn âm thanh nổi của Delmonico.

Năm 1970, JVC bán trên thị trường Videosphere, một ống truyền tia cathode cầm tay (CRT) bên trong vỏ bọc hình mũ bảo hiểm không gian với một đồng hồ báo thức ở chân đế. Đó là một thành công thương mại.

Năm 1971, JVC giới thiệu hệ thống rời rạc đầu tiên cho âm thanh bốn kênh trên bản ghi vinyl – CD-4 (Bốn kênh rời rạc tương thích) hoặc Quadradisc, được gọi bởi Tổng công ty Radio của Mỹ (RCA) tại Hoa Kỳ. cần thiết]

Năm 1975, JVC giới thiệu đài phát thanh di động kết hợp pin cầm tay đầu tiên với TV tích hợp, như mẫu 3050. TV là một ống tia catốt màu đen-trắng (7,6 cm) đen trắng. Một năm sau, JVC đã mở rộng mô hình để thêm một máy ghi âm, như năm 3060, tạo ra chiếc boombox đầu tiên trên thế giới với radio, cassette và TV.

 

Năm 1976, VCR đầu tiên sử dụng VHS là Victor HR-3300, và được giới thiệu bởi chủ tịch JVC tại khách sạn Okura vào ngày 9 tháng 9 năm 1976. JVC bắt đầu bán HR-3300 tại Akihabara, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 31 tháng 10 , 1976. Các phiên bản cụ thể theo vùng của JVC HR-3300 cũng được phân phối sau này, chẳng hạn như HR-3300U ở Hoa Kỳ và HR-3300EK ở Vương quốc Anh.

Những năm 1970, 1980 và chiến tranh định dạng VHS / Betamax

Vào cuối những năm 1970, JVC đã phát triển định dạng VHS, giới thiệu các đầu ghi VHS đầu tiên cho thị trường tiêu dùng năm 1976 với giá tương đương 1060 đô la Mỹ. Sony, hãng đã giới thiệu băng cassette video nhà Betamax một năm trước đó, trở thành đối thủ cạnh tranh chính cho định dạng VHS của JVC vào những năm 1980, tạo ra cuộc chiến định dạng băng video. Băng cassette Betamax nhỏ hơn, với chất lượng hình ảnh cao hơn một chút so với băng VHS, nhưng điều này dẫn đến Betamax có thời gian ghi ít hơn. Hai công ty đã cạnh tranh quyết liệt để khuyến khích người khác áp dụng định dạng của họ, nhưng đến năm 1984, bốn mươi công ty đã sử dụng định dạng VHS của JVC, trong khi chỉ có 12 người sử dụng Betamax. Sony bắt đầu sản xuất máy ghi âm VHS vào năm 1988 và sau năm 1993 ngừng sản xuất máy ghi Betamax cho thị trường Mỹ, và sau đó hoàn toàn vào năm 2002.

Những thành tựu đáng chú ý khác

Năm 1979, JVC đã chứng minh một mẫu thử nghiệm của hệ thống đĩa video có mật độ cao (VHD). Hệ thống này dựa trên điện dung, giống như đĩa điện dung điện dung (CED), nhưng các đĩa không có rãnh với bút stylus được chỉ dẫn bởi tín hiệu servo trên bề mặt đĩa. Các đĩa VHD ban đầu được xử lý bởi các nhà điều hành và chơi trên một máy trông giống như một âm thanh LP turntable, nhưng JVC sử dụng đĩa caddy-housed khi hệ thống được bán trên thị trường. Phát triển bị chậm trễ nhiều lần, và sản phẩm đã được đưa ra vào năm 1983 tại Nhật Bản, tiếp theo là Vương quốc Anh vào năm 1984, đến một thị trường công nghiệp hạn chế.

Năm 1981, JVC đã giới thiệu một loạt các sàn cassette trực tiếp mang tính cách mạng, đứng đầu là DD-9, cung cấp mức độ ổn định tốc độ không thể đạt được trước đó.

Trong những năm 1980, JVC đã tung ra thị trường thiết bị âm thanh di động của riêng mình tương tự như Sony Walkman trên thị trường vào thời điểm đó. JVC CQ-F2K được phát hành vào năm 1982 và có một đài phát thanh có thể tháo rời gắn vào tai nghe để có trải nghiệm nghe không dây, nhỏ gọn. JVC gặp khó khăn trong việc đưa sản phẩm thành công và một vài năm sau đó đã ngừng sản xuất chúng. Tại Nhật Bản, JVC tiếp thị các sản phẩm dưới cái tên “Victor”.

Năm 1986, JVC phát hành HC-95, một máy tính cá nhân với bộ vi xử lý Z8 Z8A 3,58 MHz, RAM 64 KB, chạy trên MSX Basic 2.0. Nó bao gồm hai ổ đĩa mềm 3,5 “và phù hợp với đặc điểm kỹ thuật đồ họa của chuẩn MSX-2. Tuy nhiên, giống như Pioneer PX-7, nó cũng mang một giao diện phần cứng tinh vi xử lý sự chồng lên video và các tính năng xử lý video tương tác khác nhau. HC-95 lần đầu tiên được bán tại Nhật Bản, và sau đó là châu Âu, nhưng doanh số bán hàng đã thất vọng.

Máy quay video JVC được bán trên thị trường bởi Tập đoàn radio Ferguson ở Anh, chỉ với những thay đổi về mỹ phẩm. Tuy nhiên, Ferguson cần tìm một nhà cung cấp khác cho máy quay của mình khi JVC chỉ sản xuất định dạng VHS-C chứ không phải video8. Ferguson sau đó đã được mua lại bởi Thomson SA, kết thúc mối quan hệ. JVC sau đó đã phát minh ra c-c-camcorders.

Thế kỷ 21

Vào tháng 10 năm 2001, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia đã trao cho JVC giải Emmy cho “thành tích xuất sắc trong tiến bộ công nghệ” cho “Phát triển máy quay người tiêu dùng tiên phong”. Tài trợ hàng năm của Liên hoan Video JVC Tokyo nổi tiếng thế giới và Liên hoan nhạc Jazz JVC đã giúp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn.

JVC đã là một người ủng hộ bóng đá toàn cầu từ năm 1982, có một bộ tài trợ cũ với Arsenal và tiếp tục vai trò là đối tác chính thức của FIFA World Cup 2002 Hàn Quốc / Nhật Bản. JVC đã trở thành đối tác đầu tiên của Kennedy Complex Center Visitor Complex. JVC gần đây đã hợp tác với ESPN Zone và Foxploration. Năm 2005, JVC gia nhập HANA, Liên minh mạng âm thanh-video độ nét cao, giúp thiết lập các tiêu chuẩn về khả năng tương tác giữa người tiêu dùng và điện tử.

Năm 2005, JVC đã công bố phát triển phương tiện DVD-RW DL đầu tiên (phiên bản hai lớp của định dạng DVD-RW có thể ghi lại).

Vào tháng 12 năm 2006, Matsushita đã đàm phán với Kenwood và Cerberus Capital Management để bán cổ phần của mình tại JVC.

Vào năm 2007, Công ty Victor của Nhật Bản đã xác nhận một liên minh vốn chiến lược với Kenwood và SPARKX Investment, khiến cho tỷ lệ nắm giữ của Matsushita giảm xuống còn khoảng 37%.

Vào tháng 3 năm 2008, Matsushita (Panasonic) đã đồng ý từ bỏ công ty và sáp nhập nó với Kenwood Electronics, tạo ra JVC Kenwood Holdings vào ngày 1 tháng 10 năm 2008.

Vào tháng 4 năm 2008, JVC thông báo đã đóng cửa các nhà máy truyền hình ở East Kilbride (Scotland) và Nhật Bản. Điều này để lại nó với một nhà máy ở Thái Lan. Nó tuyên bố sẽ thuê ngoài sản xuất châu Âu cho một OEM.

TV JVC cho Bắc Mỹ hiện đang được AmTRAN Video Corporation sản xuất cùng với phân phối, dịch vụ và bảo hành theo giấy phép của JVC Kenwood. Ở châu Âu, Dixons Carphone, chủ sở hữu của Currys Digital và PC World có sự sắp xếp tương tự với JVC Kenwood.

Ở châu Âu, JVC bán chủ yếu một số phụ kiện âm thanh, như tai nghe và cho đến khi âm thanh xe hơi loại DIN gần đây. Cũng ở châu Âu, JVC có mặt với máy quay phim, camera an ninh, hệ thống âm thanh và hộp phát triển biểu tượng, máy chiếu. Các bộ TV JVC ở châu Âu được sản xuất chủ yếu bởi nhà sản xuất Thổ Nhĩ Kỳ Vestel, nhưng không có ở tất cả các quốc gia.

 

 

 

 

From 1953 to 2008, Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. was the majority stockholder in JVC. In 2008, JVC merged with Kenwood Corporation to create JVC Kenwood Holdings. JVC sold their electronic products in their home market of Japan under the “Victor” name with the His Master’s Voice logo, but used the name JVC or Nivico in the past for export due to differing ownership of the His Master’s Voice logo and the ownership of the “Victor” name from successors of the Victor Talking Machine Company. In 2011, the Victor brand for electronics in Japan was replaced by the global JVC brand. However, the previous “Victor” name and logo is retained by JVC Kenwood Victor Entertainment.

1920s creation to World War II

JVC was founded in 1927 as “The Victor Talking Machine Company of Japan, Limited,” a subsidiary of the United States’ leading phonograph and record company, the Victor Talking Machine Company. In 1929, majority ownership was transferred to RCA-Victor. In the 1930s, JVC produced phonographs and records. In 1932, JVC began producing radios, and in 1939 Japan’s first locally-made television. JVC severed relations with RCA Victor during World War II. Today the record company in Japan is known as Victor Entertainment.

Post-war

In 1953, JVC became majority-owned by the Panasonic Corporation. Panasonic released its ownership in 2007.In the 1960s, JVC established the Nivico (Nippon Victor Corporation) brand for Delmonico’s line of console televisions and stereos.

In 1970, JVC marketed the Videosphere, a portable cathode ray tube (CRT) television inside a space-helmet-shaped casing with an alarm clock at the base. It was a commercial success.

In 1971, JVC introduced the first discrete system for four channel quadraphonic sound on vinyl records – CD-4 (Compatible Discrete Four Channel) or Quadradisc, as it was called by the Radio Corporation of America (RCA) in the United States.[citation needed]

In 1975, JVC introduced the first combined portable battery-operated radio with inbuilt TV, as the model 3050. The TV was a 3-inch (7.6 cm) black-and-white cathode ray tube. One year later, JVC expanded the model to add a cassette-recorder, as the 3060, creating the world’s first boombox with radio, cassette and TV.

In 1976, the first VCR to use VHS was the Victor HR-3300, and was introduced by the president of JVC at the Okura Hotel on September 9, 1976. JVC started selling the HR-3300 in Akihabara, Tokyo, Japan on October 31, 1976. Region-specific versions of the JVC HR-3300 were also distributed later on, such as the HR-3300U in the United States, and HR-3300EK in the United Kingdom.

 

1970s, 1980s and the VHS/Betamax format war

In the late 1970s, JVC developed the VHS format, introducing the first VHS recorders to the consumer market in 1976 for the equivalent of US $1060. Sony, which had introduced the Betamax home videocassette tape a year earlier, became the main competitor for JVC’s VHS format into the 1980s, creating the videotape format war. The Betamax cassette was smaller, with slightly superior picture quality to the VHS cassette, but this resulted in Betamax having less recording time. The two companies competed fiercely to encourage others to adopt their format, but by 1984 forty companies were using JVC’s VHS format, while only 12 used Betamax. Sony began producing VHS recorders in 1988 and after 1993 stopped making Betamax recorders for the US market, and then completely in 2002.

Other notable achievements

In 1979, JVC demonstrated a prototype of its video high density (VHD) disc system. This system was capacitance-based, like capacitance electronic disc (CED), but the discs were grooveless with the stylus being guided by servo signals in the disc surface. The VHD discs were initially handled by the operator and played on a machine that looked like an audio LP turntable, but JVC used caddy-housed discs when the system was marketed. Development suffered numerous delays, and the product was launched in 1983 in Japan, followed by the United Kingdom in 1984, to a limited industrial market.

In 1981, JVC introduced a line of revolutionary direct-drive cassette decks, topped by the DD-9, that provided previously unattainable levels of speed stability.

During the 1980s JVC briefly marketed its own portable audio equipment similar to the Sony Walkman on the market at the time. The JVC CQ-F2K was released in 1982 and had a detachable radio that mounted to the headphones for a compact, wire-free hearing experience. JVC had difficulty making the products successful, and a few years later stopped making them. In Japan, JVC marketed the products under the name “Victor”.

In 1986, JVC released the HC-95, a personal computer with a 3.58 MHz Zilog Z80A processor, 64 KB RAM, running on MSX Basic 2.0. It included two 3.5″ floppy disk drives and conformed to the graphics specification of the MSX-2 standard. However, like the Pioneer PX-7, it also carried a sophisticated hardware interface that handled video superimposition and various interactive video processing features. The JVC HC-95 was first sold in Japan, and then Europe, but sales were disappointing.

JVC video recorders were marketed by the Ferguson Radio Corporation in the UK, with just cosmetic changes. However, Ferguson needed to find another supplier for its camcorders when JVC produced only the VHS-C format, rather than video8. Ferguson was later acquired by Thomson SA, which ended the relationship. JVC later invented hard drive c-c-camcorders.

 

21st century

In October 2001, the National Academy of Television Arts and Sciences presented JVC an Emmy Award for “outstanding achievement in technological advancement” for “Pioneering Development of Consumer Camcorders”. Annual sponsorships of the world-renowned JVC Tokyo Video Festival and the JVC Jazz Festival have helped attract the attention of more customers.

JVC has been a worldwide football (soccer) supporter since 1982, having a former kit sponsorship with Arsenal and continued its role as an official partner of 2002 FIFA World Cup Korea/Japan. JVC made headlines as the first-ever corporate partner of the Kennedy Space Center Visitor Complex. JVC has recently forged corporate partnerships with ESPN Zone and Foxploration. In 2005, JVC joined HANA, the High-Definition Audio-Video Network Alliance, to help establish standards in consumer-electronics interoperability.

In 2005, JVC announced their development of the first DVD-RW DL media (the dual layer version of the rewritable DVD-RW format).

In December 2006, Matsushita entered talks with Kenwood and Cerberus Capital Management to sell its stake in JVC.

In 2007, Victor Company of Japan Ltd confirmed a strategic capital alliance with Kenwood and SPARKX Investment, resulting in Matsushita’s holding being reduced to approximately 37%.

In March 2008, Matsushita (Panasonic) agreed to spin off the company and merge it with Kenwood Electronics, creating JVC Kenwood Holdings on October 1, 2008.

In April 2008, JVC announced that it was closing its TV plants in East Kilbride (Scotland) and Japan. This left it with one plant in Thailand. It stated it would outsource European production to an OEM.

JVC TVs for North America are now being manufactured by AmTRAN Video Corporation along with distribution, service, and warranty under license from JVC Kenwood. In Europe, Dixons Carphone, owner of Currys Digital and PC World has a similar arrangement with JVC Kenwood.

In Europe, JVC sells mainly some audio accessories, like headphones, and until recently DIN type car audio. Also in Europe, JVC is present with camcorders, security cameras, audio systems and with their emblematic boom box, projectors. JVC TV sets in Europe are manufactured mainly by Turkish manufacturer Vestel, but are not available in all countries.

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last