MACTONE

MACTONE được thành lập vào năm 1964. Trong 50 năm tới, họ đã chuyên sản xuất các loại bộ khuếch đại âm thanh ống chân không. Makuton là một công ty liên tục sản xuất amps ống chân không ở Nhật Bản trong một thời gian dài. Một khi bạn nghe thấy âm thanh, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những âm thanh tuyệt vời gần gũi với cuộc sống.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MACTONE

web: https://mactone.com/

video: https://www.youtube.com/watch?v=Zca-Sfdnhr4

 

Lịch sử

 

Được thành lập năm 1964 (1964). Bắt đầu sản xuất loại ống chân không HI – FI amplifier. Nó đạt đến hiện tại. Nó tự hào có lịch sử lâu đời nhất của loại ống chân không ở nước ta.

 

Heisei thời đại năm 1996 trụ sở chính. Tái định cư ngay sau khi nghe phòng đầy đủ. Cài đặt, tất cả sản phẩm.

 

Cải tạo HI-FI và Macon

 

Dòng chảy của ngành công nghiệp tại thời điểm nền tảng của MacTon là một giai đoạn chuyển đổi để chuyển từ loại ống chân không thành loại bóng bán dẫn. Lý do cho điều này là nó dễ dàng để sản xuất hàng loạt, và có một công đức lớn trong việc giảm chi phí. Tuy nhiên, trong MacTon, chúng tôi tiếp tục dính vào ống chân không. Đó là bởi vì chất lượng âm thanh quan trọng như một bộ khuếch đại tốt hơn nhiều.

 

Thậm chí ngày nay, 50 năm trước, ưu thế của nó đã không thay đổi chút nào. Tuy nhiên, amp ống không nhất thiết là cấp trên tổng thể. Nếu có 10 loại bộ khuếch đại, hãy chơi 10 âm thanh khác nhau. Ý định của nhà thiết kế phần lớn được phản ánh.

 

Makuton luôn quan tâm đến việc cải thiện chất lượng âm thanh và nghiên cứu và phát triển, cấu hình mạch được phát triển độc lập, âm thanh của ống OTL có thể được cho là tối ưu, độ bền có thể nói đến hiện tượng, thiết kế bộ phận cung cấp điện là trung tâm của bộ khuếch đại là trở kháng cực thấp Chúng tôi đang đổ rất nhiều bí quyết, chẳng hạn như làm cho nó. Đặc biệt, thiết kế của biến áp đầu ra bao gồm máy biến áp điện làm giảm tương quan giữa mạch và ống đầu ra, và quyết định phương pháp quanh co tối ưu và chất lượng của lõi phù hợp với chất lượng âm thanh và sản xuất nó. Ngoài ra, ở các khu vực có độ bền và chất lượng âm thanh bị ảnh hưởng, các bảng mạch in không được sử dụng và chúng được làm bằng tay. Ngoài ra, biến dạng đại học có ảnh hưởng xấu đến âm, có rất ít ống triode vv so với phần tử bán dẫn, vì vậy có một công đức lớn mà bạn không thể nhận được nhiều trợ giúp của phản hồi tiêu cực (NFB) có thể nói điều ác cần thiết như một bộ khuếch đại. Tại công ty chúng tôi, preamp không quay trở lại.

 

Trong bộ khuếch đại công suất, NFB được đặt ở mức tối đa là 6 dB để đạt được sự nhất quán với giảm xóc của loa, nhưng giá trị tối ưu là từ 3 đến 4 dB. Nếu thông tin phản hồi tiêu cực lớn hơn giá trị này là bắt buộc, chúng tôi nghĩ rằng hiệu suất hoặc thiết kế của một phần là người nghèo. Tôi vạch ra bộ khuếch đại, nhưng khi nhìn vào âm thanh nói chung nó là cần thiết để xem xét sự nhất quán với các thiết bị khác.

 

Đặc biệt, có khá nhiều người bị một thực tế là máy nghe nhạc CD là kỹ thuật số, nhưng nếu bạn chơi nó với một preamp của một quả bóng tốt hiệu suất, thiếu sót này sẽ được gỡ bỏ. Lợi thế của quả bóng không lớn trong liệt kê, chẳng hạn như sự lão hóa của hệ thống loa là một bộ khuếch đại bán dẫn và rất khó trong nửa năm để giải quyết nó bằng cách chơi với amp OTL của chúng tôi sớm. Hơn nữa, nó là nổi bật với độ bền. Trong amp OTL, cũng có nhiều trường hợp đã được sửa chữa trong hơn 20 năm.

 

Thiết bị âm thanh, âm thanh là cuộc sống. Tốt nhất là kiểm tra bằng tai của chính bạn. Tại sao bạn không nghe những âm thanh tuyệt vời trong phòng nghe của chúng tôi.

 

Triết lý thiết kế

Hướng phát nhạc

Ngay cả khi âm thanh của âm nhạc trong buổi hòa nhạc không thể được nói như vậy, có vẻ như có rất nhiều người trên thế giới cảm thấy rằng âm thanh được phát từ thiết bị của họ sẽ gần hơn một chút với âm thanh. không có thực tế. Tất nhiên có những người ném ra rất nhiều tiền và làm rất nhiều sang trọng mặc dù nó chỉ là một thiểu số. Thực tế này cũng là một khía cạnh méo mó của tiến bộ khoa học. Các sản phẩm được hưởng lợi từ sự phát triển của số hóa có sẵn với hiệu suất cao đáng kể ngay cả trong ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, trong thế giới âm thanh, bộ khuếch đại và hệ thống loa là những khối lượng tương tự, và bản thân tai là một hệ thống phát lại rất khó nhận biết các lỗi tương tự. Bởi vì giai điệu sinh sản âm thanh được cảm nhận và nó được áp dụng cho thiết kế của mạch, xu hướng của âm thanh thay đổi tùy theo tính cách và hương vị của cá nhân, và tùy thuộc vào nhà sản xuất, người sản xuất nó, tất nhiên, nó phụ thuộc vào suy nghĩ của chính mình bởi ý nghĩ của chính mania tôi sẽ làm cho nó. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một vấn đề rất khó để nói cách chơi thô. Trong khi thế giới tương tự này có lịch sử hơn 100 năm, vẫn không có sản phẩm nào có vẻ như thế này, nhưng tôi nhận ra những bức tường lớn đang đứng lên như thế nào.

Tại MacTon, chúng tôi đang làm việc ngày đêm để phá vỡ bức tường lớn này.

Tôi nghĩ rằng ngay cả khi bạn nghe âm thanh của MacTon thậm chí một chút, nó sẽ mang đến gần với bầu không khí của buổi hòa nhạc ngay cả khi nó là một chút.

Độ đặc hiệu của preamplifier

Khi nhìn vào dòng chảy chung của thiết bị âm thanh, nó là một phần của preamplifier của bộ khuếch đại đóng vai trò đầu tiên khuếch đại tín hiệu đầu vào bao gồm đầu đọc CD trước.

Thông thường, ý kiến ​​cho rằng chỉ khuếch đại là tốt là chung và có nhiều trường hợp bạn không quan tâm về tầm quan trọng của nó hoặc bạn không nhận thấy. Xem xét phần thượng nguồn của dòng sông, có một vấn đề lớn trong việc khuếch đại tín hiệu ở vị trí này. Theo kinh nghiệm cho đến nay, việc thêm một bàn tay ở đây sẽ góp phần đáng kể vào việc cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể. Có khá nhiều trường hợp bộ khuếch đại công suất và hệ thống loa đã thay đổi hoàn toàn mà không cần thay đổi tay. Tùy thuộc vào thiết kế của preamplifier, tín hiệu thay đổi rất nhiều như sau. Các sản phẩm làm giảm đáng kể chất lượng âm thanh, trong trường hợp này, bất kỳ loa tốt nào cũng có thể được kết nối sẽ không phát ra âm thanh tốt. Loa có khả năng phát lại vượt trội sẽ hút lỗi của chúng, do đó sẽ khó nghe được âm thanh. Tiếp theo, nó là không thể và không thể, một preamp mà không xử lý bất cứ điều gì với một chi phí cao. Và các sản phẩm thể hiện khả năng tối đa như một tiền khuyếch đại ở cuối. Đó là một vấn đề lớn cho dù chúng ta có thể gửi một tín hiệu từ preamplifier có thể cung cấp đủ khả năng của amp điện. Thật khó để khuếch đại chính xác tín hiệu âm nhạc nhận được từ người chơi. Có rất nhiều điều tôi không bao giờ tưởng tượng rằng âm thanh mỏng, méo tiếng, âm thanh bị tắc, khó khăn ở tần số cao, vv, là từ preamp. Vấn đề này không giới hạn ở amp riêng biệt, có những lúc nó ảnh hưởng rất lớn đến Bộ khuếch đại Tích hợp. Có những lúc thu được kết quả tốt nếu bạn thử nghiệm khi có cơ hội.

Nếu một cái gì đó không hoàn toàn âm thanh trên toàn bộ, hãy chú ý đầu tiên để preamplifier.

 

 

History

 

Established in 1964 (1964). Started manufacturing vacuum tube type HI – FI amplifier. It reaches the present. It boasts the longest history of vacuum tube type in our country.

 

Heisei era 1996 year head office. Relocation as soon full listening room. Setting, all product.

 

HI-FI regeneration and Macon

 

The flow of the industry at the time of the foundation of MacTon was a transformation period to shift from a vacuum tube type to a transistor type. The reason for this was that it was easy to mass-produce, and there was a great merit in lowering the cost. However, in MacTon, we continued to stick to vacuum tubes. That is because the sound quality which is important as an amplifier was much better.

 

Even today, 50 years ago, its superiority has not changed somewhat. However, tube amp is not necessarily superior overall. If there are 10 kinds of amplifiers, play 10 different sounds. The intention of the designer is largely reflected.

 

Makuton always pays attention to improvement of sound quality and research and development, independently developed circuit configuration, the sound of the tube OTL which can be said to be the ultimate, the durability which can be said phenomenal, the design of the power supply part which is the heart of the amplifier is ultra low impedance We are pouring a lot of know-how, such as making it. Especially, the design of the output transformer including the power transformer unravels the correlation between the circuit and the output pipe, and decides the optimum winding method and the quality of the core suitable for the tone quality and manufactures it. Also, in areas where durability and sound quality are affected, printed circuit boards are not used, and they are handmade wiring. In addition, the tertiary distortion which has a bad influence on the tone, there are very few triode tubes etc as compared with the semiconductor element, so there is a big merit that you can not receive much help of the negative feedback (NFB) which can be said necessary evil as an amplifier. At our company, the preamp is not returning.

 

In the power amplifier, the NFB is set to 6 dB at the maximum in order to obtain consistency with the damping of the speaker, but the optimum value is 3 to 4 dB. If negative feedback larger than this value is required, we think that the performance or design of the part is poor. I outlined the amplifier, but when looking at the audio in general it is necessary to consider the consistency with other equipment.

 

In particular, there are quite a few people who suffer from the fact that the CD player is digital, but if you play it with a preamp of a good performance ball, this shortcoming will be removed. The advantage of the ball is not enormous in enumeration, such as the fact that the aging of the speaker system is a transistor amplifier and it is difficult even for half a year to solve it by playing with our OTL amp soon. Moreover, it is outstanding with durability. In OTL amp, there are also many cases that have been repaired for more than 20 years.

 

Audio equipment, the sound is life. It is best to check with your own ears. Why do not you listen to the wonderful sounds in our listening room.

 

 

Design philosophy

Direction of music playback

Even if the sound of the music on the concert can not be said as it is, it seems that there are many people in the world who feel that the sound to be played from their own device will be a little closer to the sound There is no fact. Of course there are people who throw out a lot of money and do lots of luxury although it is only a minority. This fact is also a distorted aspect of scientific progress. Products that benefit from the evolution of digitization are available with considerably high performance even on a limited budget. However, in the world of audio, the amplifier and the speaker system are analog masses, and the ear itself is a very difficult playback system that sensitively perceives analog errors. Because the sound reproduction tone is sensed and it is applied to the design of the circuit, the tendency of the sound changes according to the personality and taste of the individual, and depending on the manufacturer who manufactures it, of course, it depends on his own thought by the mania himself’s own thought I will make it. It is no doubt that it is a very difficult problem to say how raw playing is. While this analog world has a history of more than 100 years, there is still no product that seems to be this, but I realize how big walls are standing up.

At MacTon we are working day and night to break this big wall.

I think that even if you listen to the sound of MacTon even a bit, it will bring close to the atmosphere of the concert even if it is a little.

Specificity of preamplifier

When looking at the general flow of the audio device, it is the part of the preamplifier of the amplifier which plays the role of first amplifying the input signal including the CD player first.

Normally, it is common that the idea that only amplification is good is general and there are many cases that you do not care about its importance or you do not notice. Considering the upstream part of the river, there is a big problem in amplifying the signal at this position. In light of the experience so far, adding a hand here will greatly contribute to improving the overall sound quality. There are quite a few cases where the power amplifiers and the speaker system have changed completely completely without changing their hands. Depending on the design of the preamplifier, the signal changes greatly as follows. Products that greatly degrade the sound quality, in this case any good loudspeaker can be connected will not sound good. Speakers with superior playback ability will smoke their faults, so it will be hard to hear the sound. Next, it is neither possible nor impossible, a preamp that does not handle anything with a high cost. And products that demonstrate the maximum ability as a preamp at the end. It is a big problem whether we can send a signal from the preamplifier that can provide enough power amp’s ability. It is more difficult to accurately amplify music signals received from players. There are many things I never imagined that sound is thinning, distortion pounds, clogged sounds, difficulty in high frequencies, etc, are from the preamp. This problem is not limited to separate amp, there are occasions when it greatly affects the Integrated Amplifier. There are times when good results are obtained if you experiment when there is a chance.

If something does not quite sound over the whole, please attention first to the preamplifier.

 

 

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last