MASTER & DYNAMIC

Mô tả ngắn gọn: Master & Dynamic là một thương hiệu âm thanh cao cấp có trụ sở tại thành phố New York với niềm đam mê sâu sắc để xây dựng các công cụ âm thanh tinh xảo, được bổ nhiệm kỹ lưỡng, kỹ thuật tinh xảo cho trí óc sáng tạo. Được thiết kế trong nhiều thập kỷ sử dụng, các sản phẩm Master & Dynamic chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và được thiết kế để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo về tính thẩm mỹ, sức mạnh, sự thoải mái và âm thanh chất lượng. Được thành lập vào năm 2013, Master & Dynamic thiết kế và sản xuất tai nghe, tai nghe và phụ kiện âm thanh và sau đó ra mắt vào tháng 5 năm 2014, các sản phẩm của Master & Dynamic có thể được tìm thấy tại hơn 500 cửa hàng đối tác trên khắp thế giới.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Link web: https://www.masterdynamic.com/

Mục tiêu thành lập

Master & Dynamic là một thương hiệu âm thanh cao cấp bị ám ảnh bởi âm thanh và sự sáng tạo, là một công ty có trụ sở tại thành phố New York với niềm đam mê sâu sắc để tạo ra các công cụ âm thanh tinh xảo, được bổ nhiệm kỹ lưỡng, kỹ thuật tinh xảo cho trí óc sáng tạo. Bộ sưu tập tai nghe của nó được điều chỉnh để cung cấp một âm thanh ấm áp phong phú mà hoàn toàn nắm bắt được những chi tiết đặc biệt của âm nhạc được ghi lại tốt. Master & Dynamic thấy tai nghe của nó như là mũ suy nghĩ hiện đại: các công cụ giúp tập trung, truyền cảm hứng và vận chuyển tâm trí của bạn.

 

Được thiết kế trong nhiều thập kỷ sử dụng, các sản phẩm Master & Dynamic được thiết kế để sử dụng, chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất như da cao cấp và thép không gỉ, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo về tính thẩm mỹ, sức mạnh, sự thoải mái và âm thanh.

 

Master & Dynamic hướng đến cộng đồng sáng tạo. Micro bùng nổ của nó được phát triển kết hợp với bộ sưu tập không gian mở, NeueHouse. Họ đã cộng tác với các nhà thiết kế và nghệ sĩ như Proenza Schouler và Poggy, và những công ty khác tài trợ cho chương trình nghệ thuật tại Harlem Village Academies, một trường bán công ở Harlem. Công ty cũng cung cấp tài nguyên cho các nhạc sĩ thông qua chương trình “In-Residence”, cho phép các nghệ sĩ truy cập vào một phòng thu trong nhà ngoài việc phủ sóng trên blog của công ty, The 10,000.

 

Lịch sử phát triển

Master & Dynamic được thành lập bởi Jonathan Levine và Vicki Gross. Levine trước đây đã cho ra mắt hai công ty sản phẩm tiêu dùng, và khi đứa con trai tuổi teen của anh không thể tìm thấy tai nghe hấp dẫn anh, Levine nhận ra có một cơ hội trên thị trường. Ông đã hợp tác với Gross để thành lập Master & Dynamic vào năm 2013. Sau đó ông đã gặp một cặp tai nghe 1940 tại một bảo tàng Washington, DC, và vì chúng được chế tạo bằng vật liệu bền như da và kim loại, chúng vẫn nguyên vẹn. Levine sau đó thuê nhà thiết kế công nghiệp Thụy Điển Mårten Wallby và cùng nhau họ thiết kế tai nghe và tai nghe đầu tiên của Master & Dynamic. Chúng được chế tạo bằng các vật liệu bền lâu như thép không gỉ, da hạt nặng, nhôm được rèn và gia công bằng sắt rèn và cáp đồng dệt.

 

Được quảng cáo là “công cụ âm thanh cho trí óc sáng tạo”, Master & Dynamic ra mắt vào tháng 5 năm 2014 với một dòng sản phẩm ban đầu gồm hai mô hình tai nghe và một tai nghe. Những đánh giá ban đầu từ các phương tiện truyền thông bao gồm CNET, Wired và Digital Audio News tập trung vào chất lượng thiết kế, âm thanh và xây dựng tai nghe và tai nghe.

Drew Stone Briggs được bổ nhiệm làm giám đốc sản phẩm của Master & Dynamic vào năm 2014. Trước đây là một kỹ sư cơ khí cao cấp tại Bose, Briggs đã dẫn dắt sự phát triển của một tai nghe được chế tạo bằng đồng thau cứng và các trình điều khiển tùy chỉnh bọc titan 8 mm. Lần chạy đầu tiên được bán hết trong vòng ba ngày kể từ ngày phát hành tháng 11 năm 2015 và đợt phát hành thứ hai được bán hết sau khi các bài đánh giá tích cực được xuất bản. Tai nghe không dây đầu tiên của Master & Dynamic được phát hành vào tháng 12. Wired đã viết vào tháng 12 năm 2015 “không có tai nghe không dây tốt hơn.”

Vào năm 2014, Master & Dynamic đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Neuehouse, một tập thể làm việc đa ngành, để phát triển một micro cách ly tiếng ồn để sử dụng trong các văn phòng mở và các môi trường khác. Làm việc trực tiếp với tư cách thành viên của tập thể, Master & Dynamic đã phát hành sản phẩm cuối cùng, một micrô bùng nổ, vào tháng 1 năm 2015. Họ đã hợp tác với Zero Halliburton trên một bộ công cụ âm thanh, và nhà thời trang ở New York Proenza Schouler trên một bộ sưu tập gồm 3 tai nghe có phiên bản giới hạn. Hai trăm thiết kế được sản xuất.

Vào tháng 11 năm 2015, công ty đã bổ sung thêm tai nghe alcantara thuần chay. Tính đến tháng 5 năm 2016, dòng sản phẩm Master & Dynamic bao gồm không dây, tai nghe và tai nghe và một số tai nghe. Vào tháng 4 năm 2017, MA770 đã được giới thiệu. Một loa không dây được làm từ một hỗn hợp bê tông độc quyền, nó được thiết kế với sự cộng tác của kiến ​​trúc sư David Adjaye.

Master & Dynamic hợp tác với các nghệ sĩ thông qua In-Residence, một chương trình ra mắt vào tháng 9 năm 2015. Nghệ sĩ tạo ra âm nhạc mới cho chương trình, sau đó được quảng cáo thông qua nền tảng và cộng đồng của Master & Dynamic. Các nghệ sĩ được chụp bởi Erik Madigan Heck, giám đốc sáng tạo thường trú của Master & Dynamic, và nổi bật trên blog của công ty, The 10,000. Truy cập vào một phòng thu ở văn phòng Master & Dynamic’s New York có sẵn cho các nghệ sĩ In-Residence, cũng như các nhạc sĩ khác.

Công ty đã hỗ trợ tài chính cho các chương trình nghệ thuật âm nhạc và âm nhạc Harlem Village Academies từ năm 2013. Những đóng góp từ Master & Dynamic đã thiết lập chương trình nghệ thuật của HVA High, cung cấp các lớp nghệ thuật 2D và 3D trong trường trung học. Master & Dynamic tai nghe được cung cấp để cho phép sinh viên làm việc độc lập và trong các nhóm nhỏ trong các lớp học âm nhạc của họ.

 

 

 

Established goal

 

Master & Dynamic is a premium audio brand obsessed with sound and creativity. It is a New York City-based company with a deep passion for building beautifully crafted, richly appointed, technically sophisticated sound tools for creative minds. Its collection of headphones are tuned to provide a rich warm sound that perfectly captures the exceptional detail of well recorded music. Master & Dynamic sees its headphones as modern thinking caps: tools to help focus, inspire and transport your mind. Master & Dynamic products are engineered to last, utilizing only the finest materials such as premium leathers and stainless steel, which create the perfect balance of aesthetics, strength, comfort and sound.

 

 

Master & Dynamic is geared towards the creative community. Its boom microphone was developed in conjunction with the open space work collective, NeueHouse. They have collaborated with designers and artists such as Proenza Schouler and Poggy, among others, and the company sponsors the arts program at Harlem Village Academies, a public charter school in Harlem. The company also provides resources for musicians through their “In-Residence” program, which allows artists access to an in-house recording studio in addition to coverage on the company’s blog, The 10,000.[3][4]

 

History of development

Master & Dynamic was founded by Jonathan Levine and Vicki Gross. Levine had previously launched two consumer product companies, and when his teenage son was unable to find headphones that appealed to him, Levine realized there was an opportunity in the market. He partnered with Gross to establish Master & Dynamic in 2013. He subsequently came across a pair of 1940s headphones at a Washington, DC museum, and because they had been built with durable materials such as leather and metal, they remained intact. Levine then hired Swedish industrial designer Mårten Wallby and together they designed Master & Dynamic’s first headphones and earphones. They were constructed with long lasting materials such as stainless steel, heavy grain leather, forged and machined anodized aluminum and woven copper cable.

 

Marketed as “sound tools for creative minds,” Master & Dynamic launched in May 2014 with an initial product line composed of two headphone models and one earphone. The initial reviews from media outlets including CNET, Wired, and Digital Audio News focused on the quality of the design, sound, and build of the earphones and headphones.

 

Drew Stone Briggs was named chief product officer of Master & Dynamic in 2014. Formerly a senior mechanical engineer at Bose, Briggs led the development of an earphone constructed with solid brass and 8 mm titanium-coated custom drivers. The first run sold out within three days of its November 2015 release, and a second run sold out after positive reviews were published. Master & Dynamic’s first wireless headphone was released in December. Wired wrote in December 2015 “there is no better wireless headphone.”

 

In 2014, Master & Dynamic announced that they had teamed with Neuehouse, a multi-disciplinary coworking collective, to develop a noise-isolating microphone for use in open offices and other environments. Working directly with the collective’s membership, Master & Dynamic released the final product, a boom mic, in January 2015. They have partnered with Zero Halliburton on an audio toolkit, and the New York-based fashion house Proenza Schouler on a collection of 3 limited-edition headphones. Two hundred of each design were produced.

In November 2015 the company added vegan alcantara headphones. As of May 2016, the Master & Dynamic product line included wireless, over ear and on ear headphones and several earphones. In April 2017 the MA770 was introduced. A wireless speaker made of a proprietary concrete composite, it was designed in partnership with architect David Adjaye.

Master & Dynamic collaborates with artists through In-Residence, a program which launched in September 2015. Artists create new music for the program, which is then promoted through Master & Dynamic’s platforms and communities. The musicians are photographed by Erik Madigan Heck, Master & Dynamic’s resident creative director, and featured on the company’s blog, The 10,000. Access to a recording studio located at Master & Dynamic’s New York office is available to In-Residence artists, as well as other musicians.

The company has provided financial support for the Harlem Village Academies arts and music education programs since 2013. Contributions from Master & Dynamic have established HVA High’s foundational art program, which offers 2D and 3D art classes within the high school. Master & Dynamic headphones were provided to allow students to work independently and in small groups in their music classes.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last