MONSTER

Monster hiện là nhà sản xuất cáp điện hiệu suất cao hàng đầu thế giới kết nối các thành phần âm thanh / video cho gia đình, xe hơi và sử dụng chuyên nghiệp cũng như máy tính và trò chơi trên máy tính. Monster Cable là một thành phần không thể thiếu đối với những người yêu âm nhạc, người đam mê âm nhạc, hãng thu âm, chuyên gia âm thanh, nhạc sĩ, người cài đặt tùy chỉnh và những người yêu thích rạp hát gia đình.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MONSTER

web: https://www.monsterstore.com/

video: https://www.youtube.com/watch?v=vVnQPM-yIE8

Catalog: https://avmarket.com.ua/images/pdf/b-monster-cable.pdf

Cáp Monster

Monster Inc. là một công ty Mỹ sản xuất và tiếp thị khoảng 6.000 sản phẩm, nhưng được biết đến nhiều nhất với cáp âm thanh và video. Nó cũng sản xuất loa, tai nghe, dải điện, phụ kiện di động và thiết bị âm thanh cho ô tô. Công ty được thành lập bởi một kỹ sư audiophile và Noel Lee, vào năm 1979 bằng cách thử nghiệm các cách khác nhau để xây dựng cáp âm thanh. Nó phát triển bằng cách thực hiện các cuộc biểu tình thuyết phục ngành công nghiệp rằng các loại cáp âm thanh tạo nên sự khác biệt về chất lượng âm thanh và bằng cách thiết lập mối quan hệ với các nhà bán lẻ bị thu hút bởi lợi nhuận của cáp.

 

Trong những năm qua nó tạo ra các bộ phận mới như Monster Music, Monster Game, Monster Mobile, Monster Photo và Monster Power. Trong những năm 2000, Monster đã có các tranh chấp về nhãn hiệu pháp lý liên quan đến các công ty hoặc sản phẩm khác có tên “Monster”, như Monster.com và phim Monsters, Inc. Monster cho biết cần phải bảo vệ thương hiệu cao cấp của mình. theo đuổi kiện tụng đối với các công ty không có sản phẩm tương tự gây nhầm lẫn. Nó bắt đầu sản xuất tai nghe trong một quan hệ đối tác với Tiến sĩ Dre trong năm 2008, mà kết thúc vào năm 2012, và nó tạo ra thương hiệu nổi tiếng khác hoặc sản phẩm tai nghe mang nhãn hiệu Monster.

 

Các thử nghiệm được thực hiện bởi các ấn phẩm audiophile, các phóng viên tin tức và các học giả đã đạt được những kết luận mâu thuẫn về việc các loại cáp âm thanh hoặc video đắt tiền hơn như Monster có tạo ra sự khác biệt về chất lượng âm thanh hoặc video khi so sánh với các loại cáp chung hay không. Thay vì quảng cáo, Monster cung cấp các ưu đãi cho các nhà bán lẻ và nhân viên bán hàng của họ để bán các loại cáp. Các nhà bán lẻ kết hợp các loại cáp có lợi nhuận cao với các giao dịch mua lớn hơn có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn để cải thiện khả năng sinh lời.

 

 

Lịch sử

Nguồn gốc

Monster được thành lập vào năm 1979 bởi Noel Lee là Monster Cable Products. Lee, một audiophile và kỹ sư, đã thử nghiệm với chất lượng đồng khác nhau, dây xây dựng và các phương pháp quanh co của cáp âm thanh trong nhà để xe của gia đình và so sánh chúng trong khi nghe Ochure 1812 của Tchaikovsky. Ông đã tin rằng cáp âm thanh có thể được thiết kế để cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách dẫn điện hiệu quả hơn. Sử dụng một phần mượn của gian hàng của ai đó tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm 1978, ông đã trình diễn các loại cáp của mình so với dây tiêu chuẩn. Sau một buổi tiếp tân tích cực tại CES, anh đã bỏ công việc tại phòng thí nghiệm Lawrence Berkeley và khởi động Monster Cable Products với 250.000 đô la tài trợ ngân hàng. Cáp đầu tiên của Monster  được sản xuất bởi Lee bằng tay và bán door-to-door.

 

Doanh thu ban đầu chậm, bởi vì vào thời điểm các nhà bán lẻ điện tử cung cấp dây đèn chi phí thấp cho người tiêu dùng miễn phí hoặc với giá thấp và người đam mê âm thanh không tin rằng cáp âm thanh tạo nên sự khác biệt trong âm thanh. Monster được cho là tạo ra thị trường cho các loại cáp âm thanh cao cấp trong những năm 1980 thông qua “sức mạnh tiếp thị” của Lee. Ông đã trình diễn so sánh âm thanh của cáp tiêu chuẩn với cáp Monster cho các nhà bán lẻ và đào tạo nhân viên bán hàng của họ để làm tương tự cho khách hàng.

 

 

 

Các sản phẩm

Monster  sản xuất 6.000 sản phẩm khác nhau, bao gồm tai nghe, loa, bộ bảo vệ tăng, tivi và phụ kiện cho ô tô và thiết bị di động. Công ty được biết đến nhiều nhất với cáp loa. Nó tạo ra thị trường cho các loại cáp âm thanh cao cấp trong những năm 1980. Theo một phóng viên từ mạng SoundStage, nó “đã giữ lại một dẫn rất lớn” cho các loại cáp âm thanh cao cấp kể từ đó.

 

Monster  cũng làm cáp cho TV, đầu DVD, máy tính, máy in, bảng điều khiển trò chơi và máy ảnh và thiết bị âm thanh trong ô tô. Khi TV độ nét cao trở nên phổ biến, công ty đã mở rộng sang HDMI và cáp có độ phân giải cao, bao gồm cáp HDMI Basic và HDMI có chi phí thấp hơn với năm tốc độ khác nhau. Nó cũng sản xuất các loại cáp dành cho các máy chơi game cụ thể và các sản phẩm của Apple.

 

Monster  bắt đầu sản xuất và tiếp thị cáp USB và ethernet cũng như dải nguồn và sản phẩm quản lý năng lượng vào năm 2009. Nó đã sản xuất dòng tai nghe riêng của mình từ năm 2012 và cũng sản xuất tai nghe mang nhãn hiệu nổi tiếng. Monster bán loa dưới thương hiệu Clarity và Katana và các phụ kiện di động như ổ cắm cho iPod và một dòng sản phẩm mang thương hiệu Tron.

 

Trong những năm 2000, nó bước vào thị trường cho “sản phẩm lối sống” như bộ khuếch đại, loa và đồ nội thất có tích hợp thiết bị điện tử, cũng như các sản phẩm không dây.

 

Monster Cable

 

Monster Inc. is an American company that manufactures and markets about 6,000 products, but is best known for audio and video cables. It also produces speakers, headphones, power strips, mobile accessories and audio devices for automobiles. The company was founded by an audiophile and engineer, Noel Lee, in 1979 by experimenting with different ways to build audio cables. It grew by doing demonstrations to convince the industry that audio cables made a difference in audio quality and by establishing relationships with retailers that were attracted to the cable’s profit margins.

 

Over the years it created new divisions like Monster Music, Monster Game, Monster Mobile, Monster Photo and Monster Power. In the 2000s, Monster had legal trademark disputes regarding other companies or products that have “Monster” in their name, such as Monster.com and the film Monsters, Inc. Monster said it needed to defend its premium brand, while critics said it was pursuing litigation against companies that did not have confusingly similar products. It began manufacturing headphones in a partnership with Dr. Dre in 2008, which ended in 2012, and it created other celebrity branded or Monster-branded headphone products.

 

Tests done by audiophile publications, news reporters and academics reached conflicting conclusions on whether more expensive audio or video cables like those from Monster make a difference in audio or video quality when compared to generic cables. Instead of advertising, Monster offers incentives to retailers and their salespeople to sell the cables. Retailers bundle high profit-margin cables with larger purchases that have smaller margins in order to improve profitability.

 

 

History

Origins

Monster was founded in 1979 by Noel Lee as Monster Cable Products. Lee, an audiophile and engineer, was experimenting with different copper qualities, wire constructs and winding methods of audio cables in his family’s garage and comparing them while listening to Tchaikovsky’s 1812 Overture. He became convinced that audio cables could be engineered to improve audio quality by conducting electricity more efficiently. Using a borrowed portion of somebody’s booth at the 1978 Consumer Electronics Show, he did demonstrations of his cables in comparison to standard wires. After a positive reception at CES, he quit his job at Lawrence Berkeley Lab and started Monster Cable Products with $250,000 in bank financing. Monster’s first cables were manufactured by Lee by hand and sold door-to-door.

 

Initial sales were slow, because at the time electronics retailers provided low-cost lamp cords to consumers for free or at low prices and audiophiles didn’t believe audio cables made a difference in the sound. Monster is credited with creating the market for high-end audio cables in the 1980s through Lee’s “marketing prowess”. He did demonstrations comparing the audio of standard cables to Monster cables for retailers and trained their salespeople to do the same for customers.

 

 

 

Products

Monster manufactures 6,000 different products, including headphones, speakers, surge protectors, televisions, and accessories for cars and mobile devices. The company is best known for its speaker cable. It created the market for high-end audio cables in the 1980s. According to a reporter from SoundStage Network, it “has retained a huge lead” for high-end audio cables ever since.

 

Monster also makes cables for TVs, DVD players, computers, printers, gaming consoles, and cameras, and for audio equipment in cars. As high-definition televisions grew in popularity, the company expanded into HDMI and high-def cables, including a lower-cost HDMI Basic and HDMI cables with five different speed ratings. It also produces cables intended for specific gaming consoles and Apple products.

 

Monster began manufacturing and marketing USB and ethernet cables as well as power strips and power management products in 2009. It’s been producing its own line of headphones since 2012 and also manufactures celebrity-branded headphones. Monster sells speakers under the Clarity and Katana brands and mobile accessories like an iPod dock and a line-up of Tron-branded products.

 

In the 2000s, it entered into markets for “lifestyle products” like amplifiers, speakers and furniture with electronics built-in, as well as wireless products.

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last