OEHLBACH

Oehlbach – Ý tưởng

 

Con đường từ tín hiệu đến hình ảnh hoặc âm thanh là rất quan trọng đối với chất lượng cảm nhận. Để thực hiện theo cách này nhanh chóng, mất mát và tinh khiết – đó là những gì Oehlbach đứng trong hơn 40 năm. Thông qua sự phát triển của nó, công ty đã quyết định hình thành con đường vào thế giới kỹ thuật số của âm thanh và hình ảnh.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

OEHLBACH

 web: https://www.oehlbach.com/de/cms/home/

video: https://www.youtube.com/watch?v=6dfxgECzNCM

catalogue: https://www.oehlbach.com/de/cms/katalog/

Phát triển và nghiên cứu

Việc phát triển kỹ thuật cực kỳ tăng tốc của các kích thước của nhà cung cấp dữ liệu và quản lý dữ liệu phi tập trung đòi hỏi các đường dẫn dữ liệu đáng tin cậy thậm chí nhanh hơn trên một khoảng cách dài. Oehlbach có thể cung cấp cho họ và thiết lập trong sự phát triển kỹ thuật của công nghệ kết nối một lần nữa và một lần nữa phát triển dấu mà không ai khác có thể đủ khả năng.

 

Nhóm Oehlbach tự hào sản xuất các sản phẩm tốt nhất trên thị trường – chỉ giới hạn bởi các định luật vật lý cơ bản.

 

Không thỏa hiệp:

Tốt nhất của Oehlbach

Tham vọng vận chuyển tín hiệu dưới mọi hình thức mà không có tổn thất về chất lượng kỹ thuật giữa nguồn và đầu ra, chỉ theo đuổi Oehlbach trong hệ quả và sự cống hiến này. Nếu bạn mua một cáp Oehlbach, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nắm giữ tốt nhất có sẵn trên thị trường.

 

Dịch vụ Oehlbach có nghĩa là:

Thực hiện mong muốn của khách hàng

Độ dài và thực hiện để đo lường! Sự khác biệt là trong các chi tiết hoặc, để chính xác hơn: trong cm chính xác, trong mét bổ sung hoặc trong một plug đó là nhất thiết phải trên cáp khác! Đó là về dịch vụ khách hàng. Tại Oehlbach, anh đang ở ngay trung tâm của sự chú ý ngay từ đầu. Lời hứa của chúng tôi: Tất cả các dây cáp và phích cắm từ phạm vi Oehlbach (có biểu tượng đo băng) có thể được thực hiện theo yêu cầu của nhóm Oehlbach – không có bất kỳ ifs và buts nào!

 

40 năm Oehlbach – chính xác từ niềm đam mê

Trong 40 năm, Oehlbach đã hoàn thiện trải nghiệm âm thanh thuần khiết và truyền dữ liệu hoàn hảo – không chỉ trong công nghệ cáp!

 

Khi Manfred Oehlbach bắt đầu phát triển các loại cáp loa “thực” đầu tiên có độ dày từ 1,5 đến 4,0 mm² vào năm 1974, ông vẫn được coi là kỳ lạ – cho đến khi đó các kết nối loa thường được làm bằng dây kim loại đơn giản. Các mặt cắt ngang cao và chất lượng của kim loại được sử dụng cải thiện trải nghiệm âm thanh bền vững và mang lại sự tôn trọng và công nhận cho người sáng lập.

 

Hôm nay, Oehlbach là một thương hiệu cho chất lượng đạt được tối đa trong các kết nối cáp và các phụ kiện hi-fi. Giấc mơ của một tín hiệu được truyền đi hoàn hảo được tiếp tục ngày nay bằng cách sử dụng những vật liệu công nghệ cao đặc biệt như HPOCC (đồng đơn tinh khiết cao).

 

Phát triển liên tục và ý chí để cải thiện những gì đã đạt được thời gian và một lần nữa đã bảo đảm vị trí của Oehlbach ở đầu các nhà cung cấp cáp của thế giới. Công ty đang đáp ứng những phát triển hiện đại trong ngành công nghiệp máy tính bảng và điện thoại thông minh với cáp dữ liệu và tai nghe chất lượng cao. Ngay cả trong lĩnh vực không dây, Oehlbach có thể mang lại chất lượng cao hơn trong việc truyền dữ liệu: Với BTX 1000 và BTT 5000, máy thu và máy phát Bluetooth với công nghệ aptX, cũng đã nhận được nhiều sự chú ý từ báo chí thương mại, hiện đang trên thị trường đến.

 

30 năm bảo hành

Oehlbach là thương hiệu trung tâm cho các loại cáp âm thanh và video chất lượng cao ở Đức. Và với lý do chính đáng. Công ty có trụ sở tại Pulheim gần Cologne đã không chỉ đứng về chất lượng sản phẩm xuất sắc trong 40 năm, mà còn cho sự đổi mới chính hãng. Oehlbach phát triển và xây dựng các loại cáp chất lượng cao truyền tất cả các chi tiết có thể nghe được và trực quan từ các thành phần âm thanh và video chất lượng cao. Chúng tôi chú trọng đến việc cung cấp các giải pháp thiết thực và công nghệ hợp lý chỉ phục vụ một mục đích: cung cấp linh kiện điện tử chất lượng cao với kết nối cáp chất lượng cao và đạt được âm thanh và hình ảnh tối ưu. Và ở một mức giá / hiệu suất tối ưu không kém.

 

Chất lượng hạng nhất của cáp Oehlbach liên tục được xác nhận bởi các nhà báo và các nhà bán lẻ. Trong vô số các thử nghiệm quốc tế, cáp Oehlbach được các chuyên gia đánh giá cao và được đánh giá cao.

 

“Chất lượng” trong điện tử tiêu dùng có ý nghĩa gì?

Phạm vi cảm giác cá nhân liên quan đến những gì được nghe hoặc nhìn thấy là chủ quan và cá nhân. Tuy nhiên, thông qua nghiên cứu và phát triển, chúng tôi luôn có thể triển khai các cải tiến đối với sản phẩm thực sự tạo ra những khác biệt có thể đo lường và nhận biết được.

 

Chất lượng là tuyên bố của chúng tôi để luôn luôn được càng gần càng tốt với bản gốc trong công nghệ cáp mà không ảnh hưởng đến nó.

 

30 năm bảo hành

Bằng cách sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và các tiêu chuẩn chất lượng cao trong sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một sự đảm bảo duy nhất trên tất cả các loại cáp:

 

 

Ngoài việc bảo hành theo luật định Oehlbach được thay thế trong trường hợp có khiếm khuyết mặc dù xử lý đúng đắn từng cáp trong khoảng thời gian 30 năm.

 

Cam kết

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi!

Là nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, chúng tôi đặt các yêu cầu chất lượng cao nhất về sản xuất, bán hàng và dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi cũng mong đợi mức chất lượng này từ các đối tác thương mại của chúng tôi, những người sẽ cung cấp cho bạn bảo mật khi mua, ví dụ

 

Tính khả dụng của sản phẩm phù hợp và thời gian giao hàng ngắn

Xử lý thanh toán an toàn

Hàng hóa hoàn hảo thông qua lưu trữ và vận chuyển phù hợp

Năng lực tư vấn cao

 

 

 

Development and research

The extremely accelerated technical development of data carrier sizes and decentralized data management requires even faster reliable data paths over long distances. Oehlbach can offer them and sets in the technical evolution of the connection technology again and again developmental accents that no one else can afford.

 

The Oehlbach team is proud to produce the best products on the market – limited only by the basic laws of physics.

 

No compromise:

The best of Oehlbach

The ambition to transport signals of any kind without technical quality losses between source and output, pursued only Oehlbach in this consequence and dedication. If you buy an Oehlbach cable, you can be sure that you are holding the best that is available on the market.

 

Oehlbach service means:

Fulfill customer wishes

Lengths and made to measure! The difference is in the details or, to be more precise: in the exact centimeter, in the additional meters or in the one plug that is necessarily on the other cable! It’s about customer service. At Oehlbach, he is in the center of attention right from the start. Our promise: All cables and plugs from the Oehlbach range (which have the tape measure symbol) can be made to order by the Oehlbach team – without any ifs and buts!

 

40 years Oehlbach – precision from passion

For 40 years, Oehlbach has perfected the experience of pure sound and perfect data transmission – not only in cable technology!

 

When Manfred Oehlbach began to develop the first “real” loudspeaker cables in thicknesses of 1.5 to 4.0 mm² in 1974, he was still considered exotic – until then loudspeaker connections were usually made of simple metal wire. The high cross-sections and the quality of the metal used improved the sound experience sustainably and gave the founder respect and recognition.

 

Today, Oehlbach stands as a brand for the maximum achievable quality in cable connections and hi-fi accessories. The dream of a perfectly transmitted signal is continued today using special high-tech materials such as HPOCC (high-purity monocrystalline copper).

 

Continuous development and the will to improve what has been achieved time and again have secured Oehlbach’s place at the top of the world’s cable providers. The company is responding to modern developments in the tablet and smartphone industry with high-quality headphone and data cables. Even in the wireless sector, Oehlbach is able to bring more quality into the data transmission: With the BTX 1000 and the BTT 5000, Bluetooth receivers and transmitters with aptX technology, which have also received much attention from the trade press, are now on the market come.

 

30 years warranty

Oehlbach is the central brand for high-quality audio and video cables in Germany. And with good reason. The company based in Pulheim near Cologne has not only stood for outstanding product quality for 40 years, but also for genuine innovation. Oehlbach develops and builds high-quality cables that transmit all audible and visually perceptible details from high-quality audio and video components. We attach great importance to offering companies practical and technologically sensible solutions that serve only one purpose: to provide high-quality electronic components with equally high-quality cable connections and to achieve the optimum in sound and image. And at an equally optimal price / performance ratio.

 

The first-class quality of the Oehlbach cables is constantly being confirmed by the trade press and retailers. In innumerable international tests Oehlbach cables were evaluated by experts and highly graded.

 

What does “quality” in consumer electronics mean?

The range of personal sensations in relation to what is heard or seen is subjective and individual. Through research and development, however, we have always been able to implement improvements to the product that actually make measurable and perceptible differences.

 

Quality is our claim to always be as close as possible to the original in cable technology without compromising on it.

 

30 years warranty

By using high quality raw materials and the high quality standards in production, we are able to give our customers a unique guarantee on all cables:

 

 

In addition to the statutory warranty Oehlbach replaced in the event of a defect despite proper handling of each cable over a period of 30 years.

 

Commitment

The satisfaction of our customers is our ultimate goal!

As a manufacturer of high-quality, innovative products, we place the highest quality requirements on product production, sales and service. We also expect this quality level from our trading partners, who should give you security when buying, for example

 

Appropriate product availability and short delivery times

Secure payment processing

Impeccable goods through proper storage and shipping

High advisory competence

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last