PRIMALUNA

Mô tả ngắn: PrimaLuna – Nổi danh với bộ ống Amplifiers thực sự độc đáo

Từ năm 2003, PrimaLuna đã tạo ra các bộ khuếch đại ống với một công trình độc đáo không tìm thấy ở nơi nào khác và từng được nhận xét trên chính trang mạng bởi fan hâm mộ của mình rằng: “The PrimaLuna Dialogue Premium thu hút sự chú ý của bạn tại thời điểm bắt đầu và mang lại hiệu suất hấp dẫn và hấp dẫn với mức giá thấp đặc biệt cho những gì bạn đang nhận được. Đây là một sản phẩm truyền cảm hứng cho sự tin cậy về độ tin cậy và tạo ra âm nhạc tuyệt vời, điều này khiến nó trở nên khao khát được giới thiệu. ”

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

web: https://www.primaluna-usa.com/

video: https://www.primaluna-usa.com/videos/

https://www.primaluna-usa.com/videos/

Động lực đằng sau PrimaLuna là một trong những con số sắc sảo và sặc sỡ nhất của âm thanh cao cấp, Herman van den Dungen. Người ta nói rằng nhiều người thành công, sáng tạo “diễu hành theo nhịp đập của một tay trống khác,” nhưng đó là khả năng khiến người khác nghe giai điệu của bạn và diễu hành với bạn để phân biệt thành công nhất. Van den Dungen chắc chắn là một trong số họ. Với danh tiếng thu thập tài năng tốt nhất cho các dự án của mình, nhà doanh nghiệp sinh ra tại Hà Lan nổi tiếng năm 1998 đã tung ra AH có giá trị cao! Njoe Tjoeb Máy nghe nhạc CD để ca ngợi quan trọng ở châu Âu. Một năm sau, tìm cách mở rộng doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ, anh ấy đã tạo ra một mối quan hệ với Kevin Deal. Một đại lý năng động, cao cấp có đủ vốn để nhập sản phẩm, Deal cũng sở hữu một chiếc Herman đặc trưng được tìm thấy vô giá — nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ống với kiến ​​thức thân mật về thăng trầm khi chúng liên quan đến người tiêu dùng. Hai ngay lập tức đánh nó đi, chia sẻ triết lý cung cấp một sản phẩm đặc biệt, đáng tin cậy ở một mức giá tuyệt vời và cung cấp dịch vụ sau bán hàng không thể so sánh.

 

Chuyển sự chú ý của mình, Herman đã có một thời gian công nhận một sự quan tâm ngày càng tăng trong các thành phần ống giá cả phải chăng; Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng thiết bị hiện có trên thị trường thường phải đối mặt với vấn đề độ tin cậy và người tiêu dùng do dự hoặc từ chối mua. Năm 2000, ông bắt đầu khắc phục tình thế tiến thoái lưỡng nan và tập hợp một đội bay hàng đầu, nổi tiếng thế giới về các nhà thiết kế âm thanh châu Âu. Đối với tư vấn bán hàng và phân phối của Hoa Kỳ, anh lại một lần nữa quay sang “guru ống” và bạn bè, Kevin Deal.

Ban đầu, Deal từ chối tham gia. Là nhà bán lẻ lớn nhất của các thành phần ống ở Hoa Kỳ, ông đã hoàn toàn quen thuộc với những cạm bẫy trong sản xuất bánh răng có giá hợp lý. Hơn nữa, ông hiểu thị trường Hoa Kỳ về doanh số bán hàng và những gì nó sẽ cần để thành công. Hai yếu tố này được sáp nhập thành một sự xác tín quan trọng: sản phẩm sẽ phải đáng tin cậy vô cùng. Deal đã đồng ý trèo lên trên tàu khi hứa hẹn giám sát sản xuất nghiêm ngặt và sự bao gồm tự động thiên vị và các tính năng tự bảo vệ khác sẽ làm cho các thành phần không chỉ đáng tin cậy mà còn dễ sử dụng.

 

Do đó, ngay từ đầu, mục tiêu của công ty là rõ ràng, nhưng cực kỳ khó khăn và vô cùng phức tạp: tạo ra một sản phẩm với âm thanh đặc biệt và hiệu suất tinh vi sẽ mang lại cho những người đam mê hi-fi đã trải qua rạp hát gia đình con đường trạng thái rắn và thấy nó thiếu. Hơn nữa, làm cho cùng một sản phẩm tương đối rẻ tiền và dễ sử dụng để thu hút những người neophytes đã shied ra khỏi ống. Cuối cùng, kết hợp các biện pháp bảo vệ để làm cho sản phẩm đáng tin cậy hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Để đầu nó tất cả ra, làm cho nó rất đẹp nó có hơi thở của bạn đi.

Nhóm PrimaLuna đã có một cách tiếp cận dài hạn, có chủ ý, có phương pháp với nguyên tắc hướng dẫn rằng sản phẩm phải hoàn hảo. Họ đã dành gần ba năm phát triển và sản xuất ProLogue Series giới thiệu và những gì đã trở thành thời gian và nỗ lực đó là những thứ tạo nên huyền thoại âm thanh. Các sản phẩm PrimaLuna đầu tiên, bộ khuếch đại tích hợp ProLogue One and Two, được phát hành vào năm 2003 ở châu Âu và ngay lập tức bị bắt so sánh nhất từ ​​các nhà phê bình có ảnh hưởng nhất của châu lục này. Năm 2004, việc phát hành ở Mỹ đã được đáp ứng bằng sự nhiệt tình, không kiềm chế. PrimaLuna đã sản xuất những gì không ai có thể nghĩ: các thành phần tinh xảo, giá cả hợp lý, có độ tin cậy cao với các tính năng tìm thấy trong bánh răng có giá gấp ba đến năm lần. Ví dụ, nhóm thiết kế PrimaLuna đã yêu cầu của Deal về một mạch thiên vị tự động và tiến thêm một bước nữa – thiết kế Adaptive AutoBias, một mạch độc quyền liên tục theo dõi và điều chỉnh ngay lập tức độ lệch ống. Xem xét những gì khác các nhà phê bình tìm thấy trong bộ khuếch đại tích hợp ProLogue One:

 • Mạch SoftStart hỗ trợ amp tăng nhẹ và kéo dài tuổi thọ của ống
 • Điểm nối điểm, ổ cắm ống gốm, chiết áp Alps, tụ Nichicon và Realcap, thiết bị đầu cuối loa kiểu WBT và giắc cắm đầu vào mạ vàng
 • Máy biến áp đầu ra được thiết kế tùy chỉnh
 • Máy biến áp hình xuyến
 • Lồng ống nhả nhanh
 • Khung gầm hoàn toàn thông hơi với kết thúc năm bước, chất lượng ô tô, độ bóng cao, cọ xát tay

Các tính năng tiêu chuẩn không thể so sánh này có thể được tìm thấy trên tất cả các thành phần trong chuỗi – bộ tiền khuếch đại ProLogue Three, bộ khuếch đại công suất bốn và năm và các monoblocs sáu và bảy. Việc phát hành các thành phần này, hoàn thành vào năm 2006, lại được đáp ứng với các đánh giá rave và một loạt các giải thưởng, nhưng không kết thúc Series ProLogue. Ở lại một hoặc hai bước phía trước đường cong, Herman và nhóm của anh đang lên kế hoạch cho ra mắt năm 2007 ProLogue Eight, một đầu đĩa CD toàn ống sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp âm thanh bằng cách giới thiệu thiết bị đồng hồ dữ liệu đầu tiên trên thế giới.

 

Tuy nhiên, các dịch vụ của PrimaLuna không kết thúc với thành phần cuối cùng trong ProLogue Series. Ngược lại, Herman và nhóm PrimaLuna đã giới thiệu vào cuối năm 2006 hai phần đầu tiên trong loạt bài DiaLogue Series, hướng tới những người đam mê âm nhạc và người hâm mộ tại nhà. Sử dụng các yếu tố đặc biệt của ProLogue làm cơ sở, thiết bị DiaLogue One and Two tích hợp và hoàn hảo được thiết kế tuyệt vời giúp nâng cao mức độ tiếp theo và nâng cao thanh âm thanh cao cấp với hiệu suất đáng kinh ngạc và một loạt các tính năng bổ sung. Các amps tích hợp DiaLogue sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của audiophile với băng thông gia tăng và khoảng không có nguồn gốc từ một số máy biến áp và công suất đầu ra tốt nhất trong ngành. DiaLogue cũng đồng hóa vào hệ thống rạp hát gia đình dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm điều đó – một nút bấm đơn giản trên điều khiển từ xa đầy đủ chức năng tinh tế tham gia vào hệ thống rạp hát tại nhà. Hơn thế nữa, một nút khác sẽ chuyển đổi hoạt động từ sự ấm áp của triode sang cực nhanh.

Tất cả được gói gọn vào khung xe chói lọi với chất lượng xây dựng tiêu chuẩn của PrimaLuna và độ tin cậy tuyệt vời.

 

Cũng giống như họ đã làm với ProLogue, PrimaLuna có kế hoạch một dòng đầy đủ các thành phần DiaLogue tuy nhiên không có ngày phát hành thêm nào được thiết lập.

Như bạn có thể đoán trước, tâm trí đằng sau PrimaLuna có một mong muốn chân thành để mang lại một cái gì đó độc đáo cho những người đam mê hi-fi, từ người mới bắt đầu đến những người đam mê âm thanh đã thử và thực sự. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy rằng khi họ mua bất kỳ PrimaLuna nào, họ đã mua một sản phẩm thật sự đặc biệt: khi họ mở hộp và lấy nó ra, họ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vẻ đẹp và chất lượng xây dựng và khi họ chơi nó , chúng hoàn toàn bị cuốn trôi. Hãy nghĩ về khoảnh khắc đó khi bạn còn là một đứa trẻ và mở một món quà vào dịp Giáng sinh để tìm thứ gì đó tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng. Đó là trải nghiệm của PrimaLuna, một trải nghiệm mà chúng tôi cố gắng truyền đạt với mọi thành phần chúng tôi sản xuất.

 

 

 

 

The driving force behind PrimaLuna is one of high-end audio’s most astute and colorful figures, Herman van den Dungen. It’s been said that many successful, creative people “march to the beat of a different drummer,” but it’s the ability to get others to hear your tune and march with you that distinguishes the most accomplished. Van den Dungen is undoubtedly one of them. With a reputation of gathering the best talent for his projects, the widely-known, Dutch-born entrepreneur in 1998 launched the well-valued AH! Njoe Tjoeb CD player to critical acclaim in Europe. A year later, seeking to expand sales in the United States, he forged a relationship with Kevin Deal. A dynamic, high-end dealer with sufficient capital to import the product, Deal also possessed a characteristic Herman found invaluable—decades of experience in tubes with an intimate knowledge of their ups and downs as they relate to the consumer. The two immediately hit it off, sharing the philosophy of providing an exceptional, reliable product at a great price and delivering incomparable after-sales service.

 

Turning his attentions, Herman had for some time recognized a growing interest in affordable tube components; however, he also noted that existing gear on the market often faced reliability problems and consumers hesitated or refused to buy. In 2000, he set out to rectify the dilemma and assembled a top-flight, world-renowned team of European audio designers. For U.S. distribution and sales advice, he once again turned to “tube guru” and friend, Kevin Deal.

Initially, Deal declined to take part. As the largest retailer of tube components in the United States, he was acutely familiar with the pitfalls in manufacturing reasonably-priced gear. Further, he understood the U.S. market in terms of sales and what it would take to be successful. These two elements merged into one overriding conviction: the product would have to be extraordinarily reliable. Deal agreed to climb aboard contingent upon the promise of rigorous production oversight and the inclusion of an auto-bias and other self-protection features that would make the components not only dependable but easy to use.

 

Therefore, from the outset, the company’s objective was clear, yet extremely challenging and incredibly complex: create a product with extraordinary sound and sophisticated performance that would bring back to the fold the older, experienced hi-fi enthusiasts who had gone the home theater or solid state route and found it lacking. Further, make that same product relatively inexpensive and easy to use in order to attract those neophytes who had shied away from tubes. Finally, incorporate safeguards to make the product more reliable than any other on the market. To top it all off, make it so beautiful it takes your breath away.

The PrimaLuna team took a long-term, deliberate, methodical approach with the guiding principle that the product had to be perfect. They spent close to three years developing and producing the introductory ProLogue Series and what became of that time and effort is the stuff that makes audio legend. The first PrimaLuna products, the ProLogue One and Two integrated amplifiers, were released in 2003 in Europe and immediately captured superlatives from the continent’s most influential reviewers. In 2004, their release in the U.S. was met with equal, unbridled enthusiasm. PrimaLuna had produced what no one thought possible: exquisitely-sounding, reasonably-priced, highly-reliable components with features found in gear costing three to five times as much. For example, the PrimaLuna design team took Deal’s demand for an auto-bias circuit and went a step further—designing the Adaptive AutoBias, an exclusive circuit that continuously monitors and instantaneously adjusts tube bias. Consider what else the critics found in the ProLogue One integrated amplifier:

 • SoftStart circuitry that powers the amp up gently and extends tube life
 • Point-to-point wiring, ceramic tube sockets, Alps potentiometers, Nichicon and Realcap capacitors, WBT style speaker terminals, and gold-plated input jacks
 • Custom-designed output transformers
 • Toroidal power transformers
 • Quick-release tube cage
 • Fully-vented chassis finished with a five-step, automotive-quality, high-gloss, hand-rubbed finish

This incomparable array of standard features can be found on all components within the series—the ProLogue Three preamplifier, the Four and Five power amplifiers and the Six and Seven monoblocs. The release of those components, completed in 2006, was again met with rave reviews and an armful of awards, but does not conclude the ProLogue Series. Staying a step or two ahead of the curve, Herman and his team are planning a mid-2007 debut of the ProLogue Eight, an all-tube CD player that will revolutionize the audio industry by introducing the world’s first tube-based data clocking device.

 

However, PrimaLuna’s offerings don’t end with that final component in the ProLogue Series. To the contrary, Herman and the PrimaLuna team introduced in late 2006 the first two pieces in the step-up DiaLogue Series, aimed at audiophiles and home theater aficionados as well. Using ProLogue’s exceptional elements as a base, the brilliantly conceived and impeccably engineered DiaLogue One and Two integrated amps usher PrimaLuna to the next level and raise the bar for affordable high-end audio with astonishing performance and a host of additional features. DiaLogue integrated amps will satisfy the audiophile’s most stringent demands with increased bandwidth and headroom originating from some of the best power and output transformers in the industry. DiaLogue also assimilates into home theater systems so easily anyone can do it—a simple push of a button on the exquisite, full-function remote engages its home theater pass-thru circuitry. What’s more, another button will switch operation from the warmth of triode to the snap of ultralinear.

It’s all bundled into a dazzling chassis with PrimaLuna’s standard-setting build quality and unparalleled reliability.

 

Just as they did with ProLogue, PrimaLuna plans a full line of DiaLogue components however no further release dates have been set.

As you can by now surmise, the minds behind PrimaLuna possess a sincere desire to bring something unique to hi-fi enthusiasts, from beginners to tried-and-true audiophiles. We want people to feel that when they purchase any PrimaLuna, they’ve bought a truly special product: that when they open the box and take it out, they’re thoroughly surprised by the beauty and build quality and that when they finally play it, they’re completely swept away. Think of that moment when you were a child and opened a present at Christmas to find something far more wonderful than anything you’d imagined. That’s the PrimaLuna experience, one we try to impart with every component we produce.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last