PRIMARE

Với phương châm sản xuất: “Mọi thứ trong sự cân bằng, hài hòa và tỷ lệ”, trong ba mươi năm, Primare, có trụ sở tại miền nam Thụy Điển, đã thiết kế và sản xuất các thành phần hi-fi từng đoạt giải thưởng, mang lại các thuộc tính của Scandinavian về tính toàn vẹn trung thực và thiết kế vượt thời gian cho khán giả toàn cầu.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

PRIMARE

web: https://www.primare.net/

video: https://www.youtube.com/watch?v=e9FhRrSauCE

catalog: https://www.bm.rs/Primare%20Catalogue%202009.pdf

Mỗi sản phẩm Primare phản ánh cam kết với những lý tưởng của Scandinavia như lagom – cảm giác hài lòng thực sự đến từ sự cân bằng và hài hòa. Không quá nhiều. Không quá ít. Đúng rồi.

 

Với cách tiếp cận có ý thức về môi trường, mô đun bổ sung cho các giá trị cốt lõi về chất lượng lâu dài, dễ sử dụng và hiệu suất đáp ứng sâu sắc, Primare dễ dàng mang đến trải nghiệm âm nhạc và hình ảnh ngày càng mở rộng trong tất cả sự phong phú và đa dạng của chúng, cho dù nguồn là analog hay kỹ thuật số, có dây hoặc không dây, được lưu trữ hoặc phát trực tiếp.

 

Primare – âm thanh và tầm nhìn của Scandinavia.

 

HƯỚNG DẪN

 

Lagom

Primare là một công ty Scandinavia, và nhiều đặc điểm đặc biệt của thương hiệu bắt nguồn từ văn hóa Scandinavia – theo một cách sống đặc biệt, và trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh.

 

Một phần vốn có của cảnh quan văn hóa Scandinavia là ý tưởng rằng trong tất cả mọi thứ nên có một cảm giác cân đối và cân bằng, của tất cả các yếu tố làm việc gắn kết với nhau.

 

Lagom (“laah-goam”) là từ tiếng Thụy Điển cho điều này: gần như có nghĩa là “đúng số tiền.” Không quá nhiều. Không quá ít. Tất cả mọi thứ trong sự cân bằng hoàn hảo, hài hòa, và tỷ lệ.

 

Ngụ ý trong định nghĩa lagom của chúng tôi là cảm giác không có khía cạnh nào của sản phẩm Primare, trong cả hình thức lẫn hiệu suất, nên chú ý đến chính nó – rằng âm nhạc phải là trải nghiệm chính và nhận thức về công nghệ tại nơi làm việc sẽ biến mất.

 

Trong ba mươi năm, Primare đã thể hiện cách tiếp cận thiết kế toàn diện này. Mỗi sản phẩm là một sự pha trộn hài hòa giữa công nghệ và chức năng, các thành phần đã được phát triển để cung cấp độ tinh khiết âm thanh dễ dàng và dễ sử dụng.

 

Nhiều sáng kiến ​​thiết kế và sản xuất cho phép một thành phần Primare mang đến hiệu suất hài hòa và cân bằng độc đáo có thể được minh họa, nhưng không có biện pháp nào về khả năng làm hài lòng và thỏa mãn của nó. Cảm giác đó là vô lượng. Cuối cùng, và đúng với ý tưởng này của lagom, kinh nghiệm của Primare chỉ đơn giản là cảm thấy đúng.

 

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Trong những năm đầu thập niên 1980, nhà thiết kế công nghiệp hàng đầu Đan Mạch và người đam mê audiophile Bo Christensen đã đặt ra để tạo ra một loại công ty âm thanh mới. Bị thất vọng bởi chất lượng âm thanh, tính thẩm mỹ và giao diện người dùng của thiết bị âm thanh điển hình, ông đã tạo ra một nhóm các nhà thiết kế, bao gồm kỹ sư có năng khiếu Bent Nielsen, thành lập một nhóm công nghệ có tên là Primare Systems AB. Nhiệm vụ của công ty là, đầu tiên và quan trọng nhất, các thành phần thiết kế của chất lượng âm thanh vượt trội. Thứ hai, các sản phẩm phải có vẻ ngoài tao nhã, tỷ lệ chính xác và giao diện thân thiện với người dùng. Ngoài ra, nó đã quyết định tránh vòng đời sản phẩm tiêu chuẩn công nghiệp trong 12 tháng và thay vào đó phát triển “các sản phẩm sống” có thể dễ dàng phát triển khi các công nghệ và phương pháp thay đổi. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa thiết kế Scandinavian sạch sẽ, mạch đơn giản nhưng thanh lịch và hoạt động đơn giản đã tạo ra các thành phần âm thanh độc đáo lạ thường.

 

MỐC THỜI GIAN

Primare 928

1986: 928 Series

Được giới thiệu ngay sau khi được thành lập vào năm 1985, các sản phẩm đầu tiên của Primare, dòng 928, thể hiện một “thẩm mỹ tối giản” thực sự tương phản hoàn toàn với các thành phần âm thanh “nút lộn xộn” điển hình trong ngày.

1992: 200 Series

Dòng 200 mang tính cấp tiến hơn đã được hoan nghênh cho thiết kế công nghiệp đột phá và đột phá của nó. Nó bao gồm không chỉ một preamplifier, bộ khuếch đại mono, bộ chỉnh và đầu đĩa CD, mà còn là một hệ thống từ xa, độc đáo vào thời điểm thiết kế siêu cao cấp.

Primare 200

1994: 300 Series

Năm 1994, trước khi rời Primare, Bo đã phát triển chuỗi 300. Primare đã được chuyển đổi với sự ra đời của các sản phẩm này. Không chỉ thành ngữ thẩm mỹ liên tục của Primare được thiết lập vững chắc, mà còn là cách tiếp cận thiết kế mới cho phép Bent chế tạo tốt hơn mạch điện bên trong để cải thiện hiệu suất.

1998: 30 Series

Năm 1993 Primare thành lập một liên kết với một công ty âm thanh Thụy Điển Xena, nổi tiếng với các thương hiệu Scandinavia nổi tiếng Copland và QLN. Sự hợp tác này hợp nhất tài năng thiết kế và kinh doanh của ông Nielsen và Lars Pedersen của Xena, thiết lập một khóa học mới cho Primare, dẫn đến việc giới thiệu năm 1998 của loạt 30, cơ sở cho tất cả các thiết kế trong tương lai.

2000: Sản phẩm AV giới thiệu: Đầu DVD V20, Bộ xử lý P30 A30.5, Bộ khuếch đại công suất 5 kênh

2002: SP31.7 AV preamp / processor, bộ khuếch đại tích hợp SPA20 AV, đầu DVD DVD25

2003: Đầu đĩa DVD phổ dụng

2004: Bộ khuếch đại tích hợp SPA21 AV, bộ vi xử lý SP31 AV, các sản phẩm mới 20 và 30 bao gồm bộ khuếch đại tích hợp I30 và đầu DVD DVD26

2007: CDI10 một hộp hệ thống sử dụng triệt để, cho thời gian, các mô-đun lớp D mới

2008: DVDI 10 DVD / CD hệ thống một hộp. Primare giới thiệu thiết kế kiểu mô-đun với tích hợp SPA 22 AV và bộ xử lý preamp SP32 7 kênh. SPA22 đầu tiên với công nghệ UFPD Class D

2010: Chuỗi 30 và 20 mới

Các mẫu máy mới 30 và 20 được giới thiệu, sử dụng thiết kế mô-đun cho sản phẩm hai kênh với bộ khuếch đại tích hợp I32 có thể nâng cấp với mô-đun trình phát mạng MM30 tùy chọn, CD32 CD Player, giai đoạn phono R32 và bộ khuếch đại tích hợp I22 với mô-đun DAC tùy chọn.

Năm 2011, hệ thống CD32 / I32 giành được Giải thưởng Sản phẩm Tốt nhất của EISA.

2012: Primare bao gồm âm thanh máy tính audiophile và streaming với DAC30 và MM30 nâng cấp phương tiện truyền thông cho I32 và PRE32

2013: Trình phát mạng NP30 và ứng dụng điều khiển APP được khởi chạy

2014: Ra mắt ứng dụng Primare 60 Series và AIR streaming

Năm 2017: Prisma

Prisma, một công nghệ điều khiển và kết nối mới được giới thiệu với bộ khuếch đại tích hợp I15 Prisma, đầu CD CD Prisma CD35 và bộ khuếch đại tích hợp I35 Prisma, bộ khuếch đại công nghệ khuếch đại UFPD 2 mới.

 

 

Every Primare product reflects a commitment to Scandinavian ideals such as lagom – the sense of true satisfaction that comes from balance and harmony. Not too much. Not too little. Just right.

 

With a modular, environmentally conscious approach that complements core values of lasting quality, ease of use and deeply satisfying performance, Primare effortlessly delivers today’s ever-expanding music and visual experiences in all their richness and variety, whether the source is analog or digital, wired or wireless, stored or streamed.

 

Primare – the sound and vision of Scandinavia.

 

WHAT GUIDES US

 

Lagom

Primare is a Scandinavian company, and many of the distinctive characteristics of the brand are rooted in Scandinavian culture – in a particular way of living, and of experiencing music and film.

 

An inherent part of the cultural landscape of Scandinavia is the idea that in all things there should be a sense of proportion and balance, of all elements working cohesively together.

 

Lagom (“laah-goam”) is the Swedish word for this: roughly meaning “just the right amount.” Not too much. Not too little. Everything in perfect balance, harmony, and proportion.

 

Implicit in our definition of lagom is the sense that no aspect of a Primare product, in either appearance or performance, should draw attention to itself – that the music should be the primary experience and the perception of technology at work should disappear.

 

For thirty years Primare has embodied this holistic design approach. Each and every product is a harmonious blend of technology and functionality, the components having been developed to deliver effortless audio purity and ease of use.

 

The many design and production innovations that enable a Primare component to deliver uniquely harmonious and balanced performance can be illustrated, but there is no measure of its ability to exhilarate and satisfy. That feeling is immeasurable. Ultimately, and true to this idea of lagom, the Primare experience simply feels right.

 

OUR STORY

During the early 1980’s, leading Danish industrial designer and passionate audiophile Bo Christensen set out to create a new kind of audio company. Frustrated by the sound quality, aesthetics, and user interface of typical audio gear, he created a team of designers, which included gifted engineer Bent Nielsen, to form a technology group named Primare Systems AB. Their corporate mission was, first and foremost, design components of exceptional sound quality. Secondly, the products must have an elegant appearance, precise proportions and a user-friendly interface. Additionally, it was decided to eschew the industry standard twelve-month product life cycle and instead develop “living products” that could easily evolve as technologies and methodologies changed. The potent combination of clean Scandinavian design, simple yet elegant circuitry, and straightforward operation created audio components of uncanny originality.

 

TIME LINE

Primare 928

1986: 928 Series

Introduced shortly after being founded in 1985, Primare’s first products, the 928 series, embodied a true “minimalist aesthetic” that was in stark contrast to the typical “button-cluttered” audio components of the day.

1992: 200 Series

The somewhat more radical 200 Series was acclaimed for its innovative and groundbreaking industrial design. It included not only a preamplifier, mono amplifiers, a tuner, and CD player, but also a system remote, unique at the time for ultra-high-end designs.

Primare 200

1994: 300 Series

In 1994, before leaving Primare, Bo developed the 300 series. Primare was transformed with the advent of these products. Not only was Primare’s ongoing aesthetic idiom firmly established, but also the new design approach allowed Bent to better craft the circuitry within for improved performance.

1998: 30 Series

In 1993 Primare formed an association with another Swedish audio company Xena, known for the popular Scandinavian brands Copland and QLN. This partnership fused the design and business talents of Mr. Nielsen and Xena’s Lars Pedersen, setting a new course for Primare,  resulting in the 1998 introduction of the 30 series, the basis for all future designs.

2000: AV products introduced: V20 DVD player, P30 Processor A30.5, 5 channel power amplifier

2002: SP31.7 AV preamp/processor, SPA20 AV integrated amplifier, DVD25 DVD player

2003: DVD30 Universal disc player

2004: SPA21 AV integrated amplifier, SP31 AV preamp/processor, new 20 and 30 series products including the I30 integrated amplifier and DVD26 DVD player

2007: CDI10 one-box system using radical, for the time, new class D modules

2008: DVDI 10 DVD/CD one-box system. Primare introduces modular design with SPA 22 AV integrated and SP32 7-channel preamp/processor. SPA22 first with UFPD Class D technology

2010: New 30 and 20 Series

New 30 and 20 series models introduced, adopting modular design for two channel product with upgradable I32 integrated amplifier with optional MM30 network player module , CD32 CD Player, R32 phono stage, and I22 integrated amplifier with optional DAC module.

In 2011, CD32/I32 system wins EISA Best Product Award.

2012: Primare embraces audiophile computer audio and streaming with DAC30 and MM30 media upgrade for I32 and PRE32

2013: NP30 network player and APP control application launched

2014: Primare 60 Series and AIR streaming app launched

2017: Prisma

Prisma, a new control and connectivity technology is introduced with the I15 Prisma integrated amplifier, CD35 Prisma CD player, and I35 Prisma integrated amplifier, the latter featuring the new UFPD 2 amplifier technology.

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last