PURIST AUDIO DESIGN

Purist Audio Design đã bắt đầu hơn 30 năm trước trong nhà để xe của Jim. Chúng tôi luôn là những người đam mê âm thanh và sáng tạo. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường mà bạn có thể nhận ra là có nguồn gốc từ Purist Audio Design: dây cáp audiophile cấp chất lỏng đầu tiên, cáp Cryomag đầu tiên được xử lý, bộ tăng cường hệ thống đầu tiên, dây cáp đầu tiên với cuộn tùy chỉnh…. Purist Audio Design có nghĩa là sự đổi mới, lịch sử và sự cống hiến.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

PURIST AUDIO DESIGN

 

web: https://www.puristaudiodesign.com/

video: https://www.youtube.com/watch?v=UVVCfetamZY

CÂU CHUYỆN CỦA HỌ

Jim

Jim Aud, Người sáng lập và CEO

“Tôi bắt đầu Purist Audio Design vì tình yêu dành cho âm thanh cao cấp và muốn làm mọi thứ tốt hơn. Sự quan tâm của tôi về cao cấp là một tham vọng lâu dài bắt đầu khi tôi đang phục vụ trong Không quân Hoa Kỳ. Tôi là một kỹ thuật viên điện tử, và nhiều nhân viên đã có Marantz, thiết bị ống, Dynaco ST70 và các đơn vị khác. Họ sẽ mang chúng vào cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa.

 

Sau một thời gian, tôi nhận ra không chỉ tôi có thể xây dựng những thành phần này, tôi có thể cải thiện chúng. Vì vậy, tôi đề nghị làm điều đó. Đối với một số tiền mặt thêm, tôi làm việc bán thời gian tại Radio Shack. Đó là một Radio Shack là cửa hàng sửa chữa chỉ trong vòng 150 dặm hoặc lâu hơn, vì vậy bất cứ điều gì cần thiết sửa chữa, tôi đã làm việc trên, và âm thanh là lớn vào thời điểm đó. Sau đó, họ đã cho tôi tham dự khóa đào tạo điện tử 52 tuần về hệ thống điện tử, radar, máy tính và các khu vực khác như là một phần của khóa huấn luyện quân sự của tôi. Họ gọi tôi là “Chuyên gia Hệ thống Cảm biến Hệ thống Điện tử, cho Cảm biến Điện quang”.

 

Kể từ đó, giáo dục của tôi không bao giờ dừng lại. Từ đó, tôi lấy bằng Kỹ sư Điện tử tại Đại học Brescia và sau đó học Khoa học Máy tính trong gần hai năm tại Westinghouse. Sau đó, tôi đến hạt nhân Nam Texas, và nghiên cứu những gì họ gọi hôm nay là vật lý hạt nhân. Đó là đỉnh của tảng băng; Tôi đã ưu tiên giáo dục trong cuộc sống của mình, bởi vì tôi tin rằng điều quan trọng là để có một cuộc sống hoàn thành.

 

Tôi đã mang tất cả những điều này lại với nhau khi tôi thành lập Purist Audio Design. Tôi bắt đầu trong nhà để xe và mở rộng từ đó. Mọi người nghĩ tôi hơi điên vào thời điểm đó, nhưng tôi bắt đầu xu hướng ngày nay, được sử dụng trong toàn ngành. Bạn luôn có thể làm điều gì đó tốt hơn. Tôi lấy Purist Audio Design toàn thời gian vào khoảng năm 1986, và chúng tôi dọn ra khỏi nhà để xe.

 

Điều gì khiến tôi chuyên về các loại cáp là tôi đã mong chờ tương lai. Tôi nhận ra vào năm 1986 rằng các vấn đề chúng ta phải đối mặt trong âm thanh cao cấp là RF, EMI và rung. Nhìn xung quanh vào thời điểm đó, tôi thực sự không thấy ai đó đưa ra giải pháp cho những vấn đề này. Vì vậy, đó là khi tôi giới thiệu cáp đầu tiên, dung dịch nước. Dung dịch nước đầu tiên có chất lỏng xung quanh dây dẫn, và được các nhà tổng quan nhanh chóng gọi là “Cáp Nước Texas”.

 

Hôm nay, nếu bạn gọi Purist, bạn vẫn sẽ nói chuyện với một người thật, một giọng nói thực sự. Chúng tôi vẫn làm cho dây cáp của chúng tôi ở đây tại Mỹ. Bạn được chào đón để gọi cho tôi bất cứ lúc nào. Tôi rất muốn nghe về hệ thống của bạn, và những gì Purist có thể làm cho bạn. Trong thực tế, chúng tôi sẽ làm cho nó tùy chỉnh.

 

Jim

Kimberly Aud-Stahl, Giám đốc Tài chính

Với một người cha như Jim, tôi được sinh ra trong âm thanh yêu thương cao cấp. Anh ấy và tôi đã xây dựng hệ thống đầu tiên của mình từ khi còn nhỏ. Nó luôn luôn là một cái gì đó chúng tôi đã làm với nhau: trên thực tế, một trong văn phòng hiện tại của tôi là một trong những ông và tôi đã làm việc trên.

 

Tôi làm CFO cho Purist Audio Design, mặc dù khi tôi bắt đầu nó không phải là Purist Audio Design. Đó là một ý tưởng trong nhà để xe gia đình. Tôi sẽ làm việc chế tạo và làm dây cáp bằng tay. Tôi đã làm mọi giai đoạn của quá trình. Khi chúng tôi phát triển bản sửa đổi lớn đầu tiên, RevA, tôi là thành viên của nhóm đó. Chỉ sau đó, với sự giáo dục của tôi được củng cố, tôi sẽ chuyển sang quản lý tài chính và du hành cho Purist.

 

Làm việc với một doanh nghiệp quốc tế là điều mà tôi đã biết tôi muốn làm từ khi tôi còn 4 tuổi. Lúc đó, cha đang tiếp tục đào tạo máy tính của mình. Thông qua chương trình của mình, tôi sẽ gặp những người thú vị từ Tây Ban Nha, Úc, Pháp và những nơi khác. Gặp gỡ những người hấp dẫn và nói chuyện với họ chỉ làm sâu sắc thêm sự quan tâm của tôi. Không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi những gì tôi muốn làm. Tôi nghĩ lúc đó tôi 12 tuổi.

 

Ở trường đại học, nó có ý nghĩa quan trọng trong kinh doanh quốc tế, với sự nhấn mạnh ở các thị trường mới nổi. Tôi học ở nước ngoài ở miền đông và tây Âu, và Đông Nam Á. Tôi đã lấy mọi cơ hội tôi có thể đi du học ở nước ngoài, thậm chí dành cả mùa hè để lưu diễn các quốc gia khác nhau. Mỗi khi tôi đi du lịch, nó trở nên rõ ràng đối với tôi chỉ là bao nhiêu là để tìm hiểu, và bao nhiêu sự đa dạng có trong thị hiếu âm nhạc.

 

Hôm nay, tôi đi khắp thế giới cho Purist Audio Design. Tôi là một trong những phụ nữ đầu tiên có vai trò lãnh đạo trong âm thanh cao cấp. Trong khi tôi ít “bàn tay” trong việc xây dựng cuối những điều những ngày này, tôi bây giờ làm việc để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có được nơi họ cần phải đi. Khi có thể, tôi mang con gái mình, đảm bảo tình yêu du lịch, và âm nhạc, được truyền lại cho một thế hệ mới.”

 

THEIR STORY

Jim

Jim Aud, Founder and CEO

I began Purist Audio Design out of love for high end audio, and a want to make things better. My interest in high end is a life-long ambition that started when I was serving in the US Air Force. I was an electronic technician, and many of the officers had Marantz, tube gear, Dynaco ST70s, and other units. They would bring them into our shop for repairs.

 

After a while, I realized not only could I build these components, I could improve them. So I offered to do that. For some extra cash, I worked part-time at Radio Shack. That one Radio Shack was the only repair shop within 150 miles or so, so anything that needed repaired, I got to work on, and audio was big at the time. Later on, they had me attend a 52 week electronics training in avionics, radar, computers, and other areas as part of my military training. They called me an “Avionics Sensor Systems Specialist, for Electro-Optical Sensors.”

 

Since then, my education never stopped. From there, I earned my Electronics Engineering degree at Brescia University, and would later study Computer Science for almost two years up at Westinghouse. Then, I came to South Texas Nuclear, and studied what they’d call today nuclear physics. That’s the tip of the iceburg; I’ve prioritized education in my life, because I believe it’s important in order to have a fulfilling life.

 

I brought all of this together when I founded Purist Audio Design. I began in the garage, and expanded from there. People thought I was a little crazy at the time, but I began trends that today, are used across the industry. You can always make something better. I took Purist Audio Design full-time around 1986, and we moved out of that garage.

 

What led me to specialize in cables was that I was looking forward into the future. I realized back in 1986 that problems we’d be facing in high-end audio were RF, EMI, and vibration. Looking around at that time, I really did not see that anyone offered a solution for these problems. So, that’s when I introduced the first cable, the Aqueous. The first Aqueous had a fluid base surrounding the conductor, and was quickly dubbed the “Texas Water Cable” by reviewers.

 

Today, if you call Purist, you’ll still talk to a real person, a real voice. We still make our cables here in the USA. You’re welcome to give me a call anytime. I’d love to hear about your system, and what Purist can do for you. In fact, we’ll make it custom.

 

Jim

Kimberly Aud-Stahl, CFO

With a father like Jim, I was born into loving high end audio. He and I built my first system at an early age. It was always something we did together: in fact, the one in my current office is one he and I worked on.

 

I work as the CFO for Purist Audio Design, although when I started it wasn’t Purist Audio Design yet. It was an idea in the family garage. I would work crafting and making cables by hand. I worked every stage of the process. When we developed our first major revision, RevA, I was part of that team. It was only later, with my education solidified, that I would move to managing finances and travel for Purist.

 

Working with an international business is something I’d known I wanted to do since I was 4. At the time, dad was furthering his education in computers. Through his program, I would meet interesting people from Spain, Australia, France, and other places. Meeting these fascinating people and speaking with them only deepened my interest. There was no doubt in my mind what I wanted to do. I think I was 12 at the time.

 

In college, it made sense to major in international business, with an emphasis in emerging markets. I studied in abroad in eastern and western Europe, and Southeast Asia. I took every opportunity I could to study abroad, even spending summers touring different countries. Every time I travelled, it became apparent to me just how much there was to learn, and how much diversity there was in musical tastes.

 

Today, I travel all over the world for Purist Audio Design. I was one of the first women to take a leadership role within high end audio. While I am less “hands on” in the construction end of things these days, I now work to make sure our products get where they need to go. When I can, I bring my daughters, ensuring the love of travel, and music, is passed on to a new generation.

 

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last