RAZER

Razer ™ là thương hiệu lối sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ. Thương hiệu con rắn ba đầu của Razer là một trong những biểu tượng được công nhận nhất trong cộng đồng game thủ và esports toàn cầu. Với cơ sở người hâm mộ trải rộng khắp mọi châu lục, công ty đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái, phần mềm, dịch vụ phần mềm tập trung lớn nhất thế giới.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Razer

web: https://www.razer.com/

 

https://www2.razer.com/au-en/gaming-audio/razer-kraken-pro-v2

 

Phạm vi phần cứng từng đoạt giải thưởng của Razer từ thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao (dành cho PC và nền tảng console) cho máy tính xách tay chơi game Razer Blade. Nền tảng phần mềm của Razer, với hơn 50 triệu người dùng, bao gồm Razer Synapse (nền tảng Internet of Things), Razer Chroma (hệ thống công nghệ chiếu sáng RGB độc quyền) và Razer Cortex (trình tối ưu hóa trò chơi và trình chạy). Các dịch vụ Razer bao gồm Razer zGold, một trong những dịch vụ tín dụng ảo lớn nhất thế giới dành cho game thủ, cho phép game thủ mua hàng hóa và vật phẩm ảo từ hơn 2.500 trò chơi khác nhau.

 

Công ty có một dấu ấn toàn cầu với 14 văn phòng trên toàn thế giới và được công nhận là thương hiệu hàng đầu cho các game thủ ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

 

Được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại San Francisco và Singapore, Razer được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức như IDG-Accel, Intel Capital và Horizons Ventures.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2005

Sáng lập ra Razer của Min-Liang Tan và Robert Krakoff.

Việc thành lập các trụ sở kép tại San Diego, California và Singapore.

Razer ra mắt chuột chơi game Razer Diamondback hàng đầu.

 

2006

Phối hợp với Microsoft, Razer thiết kế chuột chơi game Habu và bàn phím chơi game Reclusa, đồng thời tiếp thị chúng dưới thương hiệu đồng tác Microsoft / Razer.

Razer tài trợ cho đội esports, Fnatic – quê hương của các chuyên gia như Sander “Vo0” Kaasjager, người chiến thắng hơn một nửa trong số tất cả các giải World Tour của Cyberathlete Professional League (CPL).

Chuột chơi game Razer DeathAdder ra mắt và trở thành con chuột chơi game bán chạy nhất trên thế giới và là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Razer cho đến nay.

 

2007

Razer mở rộng sang châu Âu và thiết lập HQ khu vực châu Âu tại Hamburg, Đức.

Razer ra mắt bàn phím chơi game Razer Lycosa hàng đầu.

Razer Mako 2.1 ra mắt tại CES như là hệ thống loa máy tính để bàn đầu tiên kết hợp các công nghệ THX Ground Plane ™ và THX Slot Speaker ™.

2008

Razer mở trung tâm R & D tại San Francisco, California.

Team Razer Các vận động viên thể thao Warcraft III esports Xiao Feng “Sky” Lu và Jaeho “Moon” Jang đều chịu ngọn đuốc Olympic tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Razer tài trợ cho một trong những nhóm esports thống trị nhất thế giới, Evil Geniuses – quê hương của huyền thoại Warcraft III, Manuel “Grubby” Schenkhuizen, và cựu chiến binh Quake, Paul “czm” Nelson.

Razer tài trợ cho Team Liquid StarLeague đầu tiên, một giải StarCraft không phổ biến của Hàn Quốc: giải Brood War do một trong những cộng đồng StarCraft lớn nhất thế giới điều hành.

 

2009

Razer di chuyển đồng sở hữu toàn cầu từ San Diego đến San Francisco, California.

Được thiết kế với công nghệ không dây cấp độ chơi game đầu tiên trên thế giới, Razer Mamba làm cho các tiêu đề là con chuột nhanh nhất trong thời đại của nó.

Razer ra mắt thảm chuột Razer Sphex phiên bản esports với Sky, Team Dignitas, MeetYourMakers và Mousesports.

 

2010

Razer thiết lập trụ sở khu vực của Trung Quốc tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Razer ra mắt tai nghe hàng đầu Razer Megalodon 7.1.

Razer tăng cường đầu tư esports và tài trợ cho tổ chức game hàng đầu Hàn Quốc, WeMade FOX – nơi có tài năng esports hàng đầu trong Warcraft III và Counter-Strike 1.6.

Bàn phím chơi game cơ khí đầu tiên của Razer, Razer BlackWidow, vượt qua tất cả những người khác về hiệu suất và tính phổ biến.

 

2011

Trung tâm công nghệ của Razer mở ở Austin, Texas.

Razer mở trung tâm R & D tiếp theo tại Đài Bắc, Đài Loan.

Razer Onza, bộ điều khiển trò chơi dành cho Xbox 360, cách mạng hóa các esports console và kiếm được nhiều đánh giá và giải thưởng hấp dẫn.

Hệ thống Razer Switchblade Concept đầu tiên của Razer giành giải Best of CES – Giải thưởng Giọng người.

Razer hợp tác với một trong những cái tên đầu tiên trong esports – Team Liquid, một đội ngũ chuyên nghiệp của StarCraft II.

Nhóm Razer tài trợ cho StarCraft Hàn Quốc: Vận động viên thể thao chiến tranh Brood và người nổi tiếng quốc gia, SlayerS_BoxeR, cũng như hai PvE World of Warcraft, Manaflask và Method.

Razer tài trợ giải đấu esports chính thức của IGN tại Las Vegas, IGN Pro League 3.

LGD, một trong những tổ chức esports lớn nhất Trung Quốc và là ngôi nhà của đội DotA 2 ưu tú trên thế giới, gia nhập đội Razer.

 

2012

Razer ra mắt Razer Blade, máy tính xách tay chơi game mỏng nhất thế giới.

Razer phát hành Razer Synapse, bộ nhớ dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới cho các cài đặt trò chơi được cá nhân hóa.

Dự án Fiona, PC chơi game và máy tính bảng lai, ra mắt tại CES.

Razer thống trị tại CES, giành bốn giải thưởng với Project Fiona và Razer Blade.

Razer ra mắt dòng Kraken – gia đình bán chạy nhất của họ về tai nghe chơi game PC tiện dụng.

Taipei Assassins, một đội esports dưới sự bảo trợ của Razer, giành chiến thắng trong vòng chung kết RIOT Season 2 và mang về nhà 1.000.000 đô la.

Nhóm Razer phát triển lên tới hơn 400 người hùng mạnh, bao gồm hơn 50 đội chơi game cạnh tranh từ 35 quốc gia và tổng số tiền giải thưởng trị giá 3 triệu đô la Mỹ.

2013

Nhóm Razer tài trợ cho đội chơi game chuyên nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc, KTRolster. Nhóm nghiên cứu là nơi có một trong những vận động viên thể thao thành công nhất mọi thời đại, Lee “Flash” Young Ho, còn được gọi là “Thiên Chúa”.

Razer giành giải “Best of Show” tại CES với Razer Edge, máy tính bảng mạnh nhất thế giới, cùng với giải thưởng “Giọng nói của mọi người”.

Cùng với Evil Geniuses, Team Razer đồng sáng lập Alliance. Nhóm tiếp tục giành chiến thắng giải đấu esports của Valve, The International 3, và được trao tặng hơn 1 triệu đô la tiền thưởng.

Người chơi Hearthstone chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới, Jeffrey “Trump” Shih, gia nhập đội Razer.

Nhóm Razer đã giành được hơn 180 vị trí bục giảng trong suốt cả năm và giành được 3,5 triệu đô la tiền thưởng.

 

2014

Razer thông báo đầu tiên trên thế giới – Razer Nabu, một thiết bị đeo được có khả năng thông báo, theo dõi tập thể dục, kết nối xã hội từ ban nhạc đến ban nhạc và trò chơi.

Dự án Christine thắng “PC tốt nhất” tại CES. Và trong năm thứ tư liên tiếp, Razer đạt giải “Sự lựa chọn của mọi người”.

Người đồng sáng lập Robert Krakoff từ chức Chủ tịch hoạt động trở thành vai trò tư vấn với tư cách là Chủ tịch danh dự.

Razer ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình cho các bộ truyền phát và phát sóng – micrô kỹ thuật số Razer Seirēn.

Razer hợp tác với NZXT ™ và sản xuất sản phẩm đầu tiên của chương trình hợp tác của họ, NZXT H440 – Được thiết kế bởi Razer.

Nhóm Razer đã giành được hơn 280 vị trí bục giảng và giành được 4 triệu đô la tiền thưởng.

 

2015

RazerStore đầu tiên mở tại Đài Bắc, Đài Loan.

RazerStores thứ hai và thứ ba mở tại Manila, Philippines và Bangkok, Thái Lan.

Razer thắng “Best Gaming” tại CES với Forge TV của Razer, bảng điều khiển Android TV, cũng như “People’s Choice” cho năm thứ năm hoạt động.

Nhóm Razer ký các nhóm Call of Duty, Team eLevate, Prophecy và Automatic Reload.

Nhóm Razer tài trợ cho sự kiện thể thao mạo hiểm lớn nhất thế giới có các esports, MLG X Games, nơi Team eLevate lấy đồng.

Team Razer tài trợ Nhà vô địch thế giới League of Legends (LoL) 2013, SK Telecom T1, được coi là đội LoL chiếm ưu thế nhất thế giới và là ngôi nhà của Lee “Faker” nổi tiếng Sang-hyeok.

Khởi động sáng kiến ​​Razer Music.

 

2016

RazerStores thứ tư và thứ năm mở tại San Francisco, Mỹ và Thượng Hải, Trung Quốc.

Razer thắng giải “Best of CES” cho năm thứ sáu chạy cho máy tính xách tay Blade Stealth cho hạng mục “PC tốt nhất”, cũng như “Giải thưởng sự lựa chọn của mọi người”.

Razer ra mắt zVentures, đạt mức 30 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp và công nghệ mới nổi.

OSVR công bố quỹ phát triển 5 triệu USD.

Razer ra mắt công tắc bàn phím cơ học cực kỳ thấp đầu tiên trên thế giới.

Razer ra mắt thiết bị ngoại vi PlayStation đầu tiên được cấp phép – bộ điều khiển esky Razer Raiju và thanh công cụ Razer Panthera.

Razer ra mắt Razer Ornata, bàn phím màng cơ học đầu tiên trên thế giới, tại Pax West.

Razer ra mắt các thiết bị ngoại vi Overwatch, Deus Ex và Tomb Raider Licensed Razer.

SKT Telecom T1 của Team Razer giành chức vô địch Giải vô địch thế giới huyền thoại trong năm thứ ba liên tiếp.

Razer mua lại THX Ltd.

 

2017

Trong quan hệ đối tác với Ba Hồng Kông, RazerStore thứ sáu mở ra ở Hồng Kông.

Razer thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu với Nhóm ba của CK Hutchison và MOL AccessPortal.

Razer ra mắt dịch vụ zGold và zSilver, được biết đến với nhau là zVault.

Razer thắng giải “Best of CES” cho năm thứ bảy chạy cho Project Ariana cho thể loại “Best Gaming”, cũng như “Giải thưởng Choice của mọi người”.

Razer ra mắt Razer Lancehead – con chuột chơi game không dây tiên tiến nhất thế giới.

Razer Panthera là thanh chiến đấu chính thức của Capcom Pro Tour.

Razer mua lại Nextbit.

 

 

 

 

 

 

Razer’s award-winning hardware ranges from high-performance gaming peripherals (for the PC and console platforms) to the Razer Blade gaming laptops. Razer’s software platform, with over 50M users, includes Razer Synapse (an Internet of Things platform), Razer Chroma (a proprietary RGB lighting technology system), and Razer Cortex (a game optimizer and launcher). Razer services include Razer zGold, one of the world’s largest virtual credit services for gamers, which allows gamers to purchase virtual goods and items from over 2,500 different games.

 

The company has a global footprint with 14 offices worldwide and is recognized as the leading brand for gamers in the US, Europe and China.

 

Founded in 2005 and dual-headquartered in San Francisco and Singapore, Razer is backed by institutional investors such as IDG-Accel, Intel Capital and Horizons Ventures.

 

HISTORY OF DEVELOPMENT

2005

Founding of Razer by Min-Liang Tan and Robert Krakoff.

The establishing of dual headquarters in San Diego, California and Singapore.

Razer launches the flagship Razer Diamondback gaming mouse.

 

2006

In collaboration with Microsoft, Razer designs the Habu gaming mouse and Reclusa gaming keyboard, and markets them under the Microsoft/Razer co-brand.

Razer sponsors esports team, Fnatic — home to professionals such as Sander “Vo0” Kaasjager, winner of more than half of all Cyberathlete Professional League (CPL) World Tour stops.

The Razer DeathAdder gaming mouse launches and becomes the bestselling gaming mouse in the world, and one of Razer’s most iconic products to date.

 

2007

Razer expands to Europe and establishes regional European HQ in Hamburg, Germany.

Razer launches the flagship Razer Lycosa gaming keyboard.

The Razer Mako 2.1 debuts at CES as the first desktop speaker system to incorporate THX Ground Plane™ and THX Slot Speaker™ technologies.

 

2008

Razer opens R&D center in San Francisco, California.

Team Razer Warcraft III esports athletes Xiao Feng “Sky” Lu and Jaeho “Moon” Jang both bear the Olympic torch at the Beijing 2008 Olympics.

Razer sponsors one of the world’s most dominant esports teams, Evil Geniuses — home to Warcraft III legend, Manuel “Grubby” Schenkhuizen, and Quake veteran, Paul “czm” Nelson.

Razer sponsors the first Team Liquid StarLeague, a highly-popular non-Korean StarCraft: Brood War tournament run by one of the world’s largest StarCraft communities.

 

2009

Razer moves its global co-headquarters from San Diego to San Francisco, California.

Engineered with the world’s first gaming-grade wireless technology, the Razer Mamba makes headlines as the fastest mouse of its time.

Razer launches Razer Sphex esports edition mouse mats with Sky, Team Dignitas, MeetYourMakers, and Mousesports.

 

2010

Razer establishes China regional headquarters in Shanghai, China.

Razer launches the Razer Megalodon 7.1 flagship headset.

Razer increases esports investment and sponsors top Korean pro-gaming organization, WeMade FOX — home to top esports talents in Warcraft III and Counter-Strike 1.6.

Razer’s first mechanical gaming keyboard, the Razer BlackWidow, surpasses all others in performance and popularity.

 

2011

Razer’s technology center opens in Austin, Texas.

Razer opens next R&D center in Taipei, Taiwan.

The Razer Onza, a gaming controller for Xbox 360, revolutionizes console esports and earns rave reviews and awards.

The first of Razer’s systems, the Razer Switchblade Concept, wins the prestigious Best of CES — People’s Voice award.

Razer partners with one of the early names in esports — Team Liquid, a StarCraft II professional team.

Team Razer sponsors South Korean StarCraft: Brood War esports athlete and national celebrity, SlayerS_BoxeR, as well as two PvE World of Warcraft guilds, Manaflask and Method.

Razer sponsors IGN’s official esports league in Las Vegas, the IGN Pro League 3.

LGD, one of China’s largest esports organization and home to a world elite Dota 2 team, joins Team Razer.

 

2012

Razer unveils the Razer Blade, the world’s thinnest gaming laptop.

Razer releases Razer Synapse, the world’s first cloud-based storage for personalized game settings.

Project Fiona, the gaming PC and tablet hybrid, makes its debut at CES.

Razer dominates at CES, winning four awards with Project Fiona and the Razer Blade.

Razer launches the Kraken line — its bestselling family of ergonomic PC gaming headsets.

Taipei Assassins, an esports team under Razer sponsorship, wins the RIOT Season 2 finals and takes home $1,000,000.

Team Razer grows to more than 400 strong, comprising over 50 competitive gaming teams from 35 countries, and nets a total of US$3 million in prize money.

 

 

2013

Team Razer sponsors premier Korean professional gaming team, KTRolster. The team is home to one of the most accomplished esports athletes of all time, Lee “Flash” Young Ho, also known as “God”.

Razer wins “Best of Show” at CES with the Razer Edge, the world’s most powerful tablet, along with the “People’s Voice” award.

Together with Evil Geniuses, Team Razer co-founds Alliance. The team goes on to win Valve’s esports tournament, The International 3, and is awarded over US$1 million in prize money.

The world’s first professional Hearthstone player, Jeffrey “Trump” Shih, joins Team Razer.

Team Razer snags over 180 podium placements throughout the year and nets US$3.5 million in prize money.

 

2014

Razer announces another world’s first — the Razer Nabu, a wearable device capable of notifications, fitness tracking, band-to-band social connectivity, and gamification.

Project Christine wins “Best PC” at CES. And for the fourth consecutive year, Razer scores the “People’s Choice” award.

Co-founder Robert Krakoff steps down from active President role to an advisory role as President Emeritus.

Razer launches its first product for streamers and broadcasters — the Razer Seirēn digital microphone.

Razer teams up with NZXT™ and produces the first product of their collaborative program, the NZXT H440 — Designed by Razer.

Team Razer snags over 280 podium placements and nets US$4 million in prize money.

 

2015

First RazerStore opens in Taipei, Taiwan.

Second and third RazerStores open in Manila, Philippines and Bangkok, Thailand.

Razer wins “Best Gaming” at CES with the Razer Forge TV, an Android TV micro-console, as well as “People’s Choice” for the fifth year running.

Team Razer signs Call of Duty teams, Team eLevate, Prophecy, and Automatic Reload.

Team Razer sponsors the world’s largest extreme sports event featuring esports, the MLG X Games, where Team eLevate takes the bronze.

Team Razer sponsors 2013 League of Legends (LoL) World Champions, SK Telecom T1, widely regarded as the world’s most dominant LoL team, and home to the renowned Lee “Faker” Sang-hyeok.

Razer Music initiative launches.

 

2016

Fourth and fifth RazerStores open in San Francisco, USA and Shanghai, China.

Razer wins “Best of CES” for the sixth year running for the Blade Stealth laptop for the “Best PC” category, as well as the “People’s Choice Award”.

Razer launches zVentures, earmarks up to $30 Million for startups and emerging tech.

OSVR announces $5 million developer fund.

Razer launches world’s first ultra-low-profile mechanical keyboard switch.

Razer launches its first licensed PlayStation peripherals — the Razer Raiju esports controller and Razer Panthera arcade stick.

Razer launches the Razer Ornata, the world’s first mechanical-membrane keyboard, at Pax West.

Razer launches Overwatch, Deus Ex and Tomb Raider Licensed Razer peripherals.

Team Razer’s SKT Telecom T1 wins League of Legends Worlds Championship for the third year in a row.

Razer acquires THX Ltd.

 

2017

In partnership with Three Hong Kong, the sixth RazerStore opens in Hong Kong.

Razer establishes global partnerships with CK Hutchison’s Three Group and MOL AccessPortal.

Razer launches zGold and zSilver services, known together as zVault.

Razer wins “Best of CES” for the seventh year running for Project Ariana for the “Best Gaming” category, as well as the “People’s Choice Award”.

Razer launches the Razer Lancehead — the world’s most advanced wireless gaming mouse.

The Razer Panthera is the official fighting stick of the Capcom Pro Tour.

Razer acquires Nextbit.

 

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last