STEINBERG

Steinberg (Steinberg Media Technologies GmbH) là một công ty phần mềm và phần cứng âm nhạc của Đức có trụ sở tại Hamburg với các văn phòng vệ tinh ở Siegburg và London. Nó phát triển âm nhạc ghi âm, sắp xếp và chỉnh sửa phần mềm, đáng chú ý là Cubase và Nuendo. Nó cũng thiết kế âm thanh ghi âm và giao diện phần cứng MIDI và bộ điều khiển và ứng dụng âm nhạc iOS bao gồm cả Cubasis. Steinberg đã tạo ra một số công nghệ âm nhạc tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm định dạng công nghệ Virtual Studio Technology (VST) cho các trình cắm thêm và giao thức ASIO (Dòng âm thanh đầu vào / đầu ra). Steinberg là một chi nhánh của Yamaha.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

Link web: https://www.steinberg.net/en/products.html

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qpnuSwPL9Y0

catalogue: https://www.steinberg.net/fileadmin/files/PRODUCTS/Audio_interfaces/UR_Series/Familiy/Downloads/Flyer_UR-series_2016_web.pdf

 

Steinberg Media Technologies

Steinberg đã cung cấp các sản phẩm âm nhạc và truyền thông tiên tiến, công nghệ cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, video và phim từ năm 1984. Ngày nay, Steinberg là một trong những nhà sản xuất phần mềm âm nhạc và âm thanh lớn nhất thế giới, với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Steinberg cũng cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp các hệ thống quản lý bản quyền và bảo vệ bản quyền. Dòng sản phẩm Steinberg từ lâu đã tìm thấy sự nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các khía cạnh của xử lý âm thanh kỹ thuật số hiện đại. Họ tạo thành xương sống của các cơ sở chuyên về thành phần âm nhạc và sản xuất, làm chủ, phục hồi, thiết kế âm thanh và đăng âm thanh cho ngành công nghiệp âm nhạc, trò chơi và phim ảnh.

 

Tuyên bố sứ mệnh

Steinberg phấn đấu trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho mọi người tương tác với âm thanh và âm nhạc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để hướng dẫn những người đam mê và các chuyên gia trong suốt hành trình sáng tạo của họ. Công ty có truyền thống tiên phong về công nghệ và công cụ mới. Ngày nay, với tư cách là một công ty con của Tập đoàn Yamaha, Steinberg là một trong những nhà sản xuất phần mềm và phần cứng âm thanh lớn nhất thế giới, với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Steinberg đã mang lại kinh nghiệm và sự đổi mới cho ngành công nghiệp trong nhiều năm, sự cống hiến của họ chỉ được nhấn mạnh bởi tuyên bố của công ty “Sáng tạo đầu tiên”.

 

Lịch sử

Công ty được thành lập năm 1984 bởi Karl Steinberg và Manfred Rürup ở Hamburg. Là những người đầu tiên và người hâm mộ của giao thức MIDI, cả hai phát triển Pro 16, một ứng dụng trình tự MIDI cho Commodore 64 và ngay sau đó, Pro 24 cho nền tảng Atari ST. ST có cổng MIDI tích hợp giúp tăng nhanh sự quan tâm đến công nghệ mới trong thế giới âm nhạc.

 

Năm 1989, Steinberg phát hành Cubase cho Atari, và các phiên bản dành cho nền tảng Mac và Windows sẽ sớm xuất hiện sau đó. Nó đã trở thành một bộ phim MIDI rất phổ biến, được sử dụng trong các studio trên toàn cầu.

 

Vào năm 2003, Steinberg đã được mua lại bởi Pinnacle Systems và ngay sau đó, bởi Yamaha vào năm 2004. Với công ty mẹ mới của Yamaha, Steinberg đã mở rộng thiết kế và sản xuất phần cứng của riêng mình, và từ năm 2008 nó đã tạo ra một loạt các phần cứng giao diện âm thanh và MIDI bao gồm UR, MR816, CC và CI series.

 

Vào năm 2012, Steinberg đã giới thiệu trình tự đầu tiên trên iOS, Cubasis, đã được cập nhật thường xuyên kể từ đó.

 

Steinberg đã giành được một số giải thưởng công nghiệp bao gồm một số giải thưởng MIPA, và giải thưởng cho Cubasis và bộ điều khiển CMC của nó trong số những người khác.

 

Dorico Team Acquisition

Năm 2012, Steinberg mua lại đội ngũ phát triển trước phần mềm ký hiệu, Sibelius, để bắt đầu phát triển một phần mềm ghi điểm chuyên nghiệp mới có tên là Dorico.

Lịch sử sản phẩm

Cubase được phát hành vào năm 1989, ban đầu là một bộ biên tập MIDI. Thu âm thanh kỹ thuật số tiếp theo vào năm 1992 với Cubase Audio, tiếp theo là hỗ trợ VST vào năm 1999, giúp các lập trình viên phần mềm của bên thứ ba có thể tạo và bán các công cụ ảo cho Cubase. Steinberg có các công cụ và hiệu ứng VST riêng với Cubase, cũng như tiếp tục phát triển các công cụ độc lập. Hỗ trợ Atari cuối cùng đã kết thúc và Cubase đã trở thành một máy Mac và Windows DAW (máy trạm âm thanh kỹ thuật số), với tính chẵn lẻ tính năng trên cả hai nền tảng.

 

Bộ chỉnh sửa và chỉnh sửa âm thanh WaveLab theo sau vào năm 1995 cho Windows, và các giao thức VST và ASIO – các công nghệ mở có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhà sản xuất nào – được phát hành lần đầu tiên vào năm 1997. WaveLab sẽ đến với Mac vào năm 2010.

 

Năm 2000, công ty phát hành Nuendo, một DAW mới rõ ràng nhắm vào các ngành công nghiệp phát thanh và truyền thông. 2001 chứng kiến ​​sự ra mắt của HALion, một mẫu phần mềm chuyên dụng. Việc viết lại hoàn toàn Cubase vào năm 2002 là cần thiết do mã kế thừa của nó không còn có thể duy trì được nữa, dẫn đến việc đổi tên thành Cubase SX, bỏ công nghệ cũ và sử dụng công cụ âm thanh từ Nuendo. Kể từ thời điểm này, Cubase và Nuendo đã chia sẻ nhiều công nghệ cốt lõi. Cubase hiện có ba phiên bản – Elements, Artist và Pro.

 

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị di động, Steinberg phát triển các ứng dụng cho iOS bao gồm Cubasis, một DAW đầy đủ tính năng cho iPad với plug-in, ghi âm và ghi âm MIDI đầy đủ và nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Nó cũng tạo ra các ứng dụng độc lập bao gồm cả Nanologue synth và LoopMash. Vào năm 2016, Steinberg phát hành Dorico, một bộ ký hiệu âm nhạc chuyên nghiệp và bộ ghi điểm.

 

Giáo dục

Steinberg hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, và điều hành chương trình Đào tạo Chứng chỉ Steinberg cho giáo viên, sinh viên và các tổ chức. Điều này cung cấp giảm giá cho phần mềm Steinberg cho sinh viên và gia sư cũng như khả năng giảng viên để cung cấp chứng nhận Steinberg chính thức cho sinh viên thành công.

 

 

 

Steinberg Media Technologies

Steinberg has been providing award-winning, technologically advanced music and media production products for musicians and producers of music, video and film since 1984. Today, Steinberg is one of the world’s largest manufacturers of music and audio software and hardware, with millions of users worldwide. Steinberg also provides business customers with license-management and copy-protection systems. The Steinberg range of products has long since found world renown in all aspects of modern digital audio processing. They form the backbone of facilities specializing in music composition and production, mastering, restoration, sound design and audio post for the music, game and film industries.

 

Mission Statement

Steinberg strives to be the first choice for everyone interacting with sound and music, delivering the best products and services that guide enthusiasts and professionals throughout their creative journey. The company has a tradition of pioneering in new technologies and tools. Today, as a wholly owned subsidiary of Yamaha Corporation, Steinberg are one of the world’s largest manufacturers of audio software and hardware, with millions of users worldwide. Steinberg have been bringing their experience and innovation to the industry for many years, their dedication to which is only emphasized by their corporate claim “Creativity First”.

 

History

The company was founded in 1984 by Karl Steinberg and Manfred Rürup in Hamburg. As early exponents and fans of the MIDI protocol, the two developed Pro 16, a MIDI sequencing application for the Commodore 64 and soon afterwards, Pro 24 for the Atari ST platform. The ST had built-in MIDI ports which helped to quickly increase interest in the new technology across the music world.

 

In 1989 Steinberg released Cubase for Atari, and versions for the Mac and Windows platforms would follow soon afterwards. It became a very popular MIDI sequencer, used in studios around the globe.

 

In 2003 Steinberg was acquired by Pinnacle Systems and shortly after that, by Yamaha in 2004. With its new mother company Yamaha, Steinberg expanded design and production of its own hardware, and since 2008 it has created a range of audio and MIDI interface hardware including the UR, MR816, CC and CI series.

 

In 2012, Steinberg launched its first iOS sequencer, Cubasis, which has seen regular updates since then.

 

Steinberg has won a number of industry awards including several MIPA awards, and accolades for Cubasis and its CMC controllers amongst others.

 

Dorico Team Acquisition

In 2012, Steinberg acquired the previous development team behind the notation software, Sibelius, to begin development on a new, professional scoring software named Dorico.

Product History

Cubase was released in 1989, initially as a MIDI sequencer. Digital audio recording followed in 1992 with Cubase Audio, followed by VST support in 1999 which made it possible for third-party software programmers to create and sell virtual instruments for Cubase. Steinberg bundled its own VST instruments and effects with Cubase, as well as continuing to develop standalone instruments as well. Atari support eventually ended and Cubase became a Mac and Windows DAW (digital audio workstation), with feature parity across both platforms.

 

The WaveLab audio editing and mastering suite followed in 1995 for Windows, and the VST and ASIO protocols – open technologies that could be used by any manufacturer – were first released in 1997. WaveLab would come to the Mac in 2010.

 

In 2000 the company released Nuendo, a new DAW clearly targeted at the broadcast and media industries. 2001 saw the release of HALion, a dedicated software sampler. A complete rewrite of Cubase in 2002 was necessary due to its legacy code which was no longer maintainable, leading to a name change to Cubase SX, ditching older technology and using the audio engine from Nuendo. Since this time, Cubase and Nuendo have shared many core technologies. Cubase currently comes in three versions – Elements, Artist and Pro.

 

With the growing popularity of mobile devices, Steinberg develops apps for iOS including Cubasis, a fully featured DAW for iPad with plug-ins, full audio and MIDI recording and editing and many other professional features. It also creates standalone apps including the Nanologue synth and LoopMash. In 2016 Steinberg released Dorico, a professional music notation and scoring suite.

 

Education

Steinberg is active in the field of education and training, and operates the Steinberg Certification Training program for teachers, students and institutions. This provides discounts on Steinberg software for students and tutors as well as the ability for trainers to offer official Steinberg certification to successful students.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last