VERITY AUDIO

VERITY  AUDIO

Verity Audio là nhà thiết kế và sản xuất loa cao cấp chất lượng cao của Canada

Các sản phẩm của Verity luôn được đánh giá cao bởi đó là thành quả của những nghệ thuật tinh xảo và chính xác nhất của âm thanh. Verity Audio giúp người nghe có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với âm nhạc qua những sản phẩm tuỵet vời của mình.

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

VERITY  AUDIO

Link catalogue: https://verityaudio.fr/home/Catalogue2018.pdf

Link web: https://www.verityaudio.com/en/

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=urE5XzvhR2Y

Verity – Trải nghiệm âm thanh chưa từng có trước đây.

 

Verity Audio đã thiết kế và xây dựng tinh xảo và âm nhạc liên quan đến loa phóng thanh trong gần 20 năm và trong năm 2017 giới thiệu dòng sản phẩm điện tử Monsalvat Series của họ. Thành lập tại Quebec, Canada, những người đồng sáng lập Julien Pelchat và Bruno Bouchand đã kết hợp tình yêu âm nhạc của họ với chuyên môn trong thiết kế để mang dòng âm thanh và điện tử của Verity Audio đến những kiệt tác cho những người yêu âm nhạc trên toàn cầu.

Trải nghiệm sự tái tạo âm thanh tự nhiên của âm thanh để tạo kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả. Bất kỳ hệ thống tăng cường âm thanh nào được sử dụng trong một buổi biểu diễn trực tiếp phải cố gắng kết nối từng thành viên của khán giả với nghệ thuật như thể chính hệ thống đó không có ở đó. Hệ thống loa tốt nhất là phải.

 

Đây là nguyên tắc cơ bản mà Verity Audio đã được tạo ra và nó thúc đẩy tất cả các khía cạnh của triết lý kỹ thuật của chúng tôi. Mỗi thế hệ hệ thống loa âm thanh Verity Audio đã thực hiện một bước khác hướng tới mục tiêu tối hậu này của sự minh bạch. Thiết kế này cung cấp khả năng cho các sản phẩm của chúng tôi làm việc cùng nhau trong sự hợp nhất với nghệ sĩ. Nhân viên của Verity Audio phát triển các công nghệ đột phá thúc đẩy sản phẩm của chúng tôi gần gũi hơn với sự xuất sắc.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VERITY?

 

SỰ CÂN BẰNG

 

Tất cả các loa âm thanh Verity đều có chung một đặc tính: “sức mạnh tổng hợp” đặc biệt của chúng. Điều này có nghĩa rằng sự kết hợp của các thành phần cốt lõi và tương tác của chúng tạo ra hiệu ứng lớn hơn nhiều so với tổng của các bộ phận của nó. Chỉ sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất là một bước đầu tiên tốt, nhưng chỉ qua mức độ tinh tế tối đa mà loa Verity thực sự đạt được hiệu suất vượt trội của chúng.

 

Nhân viên của Verity Audio hiểu tầm quan trọng của từng yếu tố được tích hợp hoàn hảo trong toàn bộ. Bí mật cho sự cân bằng đáng kinh ngạc của các sản phẩm của chúng tôi là sự tích hợp triệt để của mọi phần cuối cùng.

 

CHÍNH TRỰC

 

Nâng cao các giá trị cơ bản của công ty chúng tôi là một phần của cách nhân viên Verity Audio làm việc. Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm quá cao đến mức các nhân viên của Verity Audio hầu như chỉ sử dụng các thành phần độc quyền, được thiết kế riêng. Nhân viên của Verity Audio không bao giờ có thể đạt được mục tiêu đầy tham vọng của chúng tôi với các bộ phận có sẵn.

 

BIẾT CÁCH THỰC HIỆN

 

Đồng Faraday nhẫn cải thiện đối xứng và giảm bất kỳ sự biến dạng đến mức không nghe được. Cẩn thận đặt đường dẫn thông gió loại bỏ bất kỳ nén điện nào. Cuộn dây thoại không bao giờ bị quá nóng đến mức gây tổn thương vĩnh viễn.

 

Verity Audio đã khéo léo tích hợp những công nghệ độc đáo và vượt trội này vào một bộ chuyển đổi đơn.

 

Đội ngũ của Verity Audio sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế có tính nhất quán vượt trội so với các trình điều khiển khác và mỗi cặp trình điều khiển được kết hợp với loa của chúng tôi được lập chỉ mục cẩn thận và phù hợp tại nhà máy của họ. Bất cứ khi nào một sản phẩm của khách hàng cần phục vụ, họ có thể dễ dàng tra cứu các thành phần của nó và cung cấp một sự thay thế phù hợp một cách cẩn thận.

 

NIỀM ĐAM MÊ

Các tiêu chuẩn về chất lượng và độ tin cậy của Verity Audio chỉ có thể được thực hiện bởi những người có kỹ năng hoàn chỉnh và hoàn hảo về kỹ thuật loa, nghề thủ công và nghe nhạc. Tuy nhiên, các yêu cầu của Verity Audio vượt quá và vượt ra ngoài các tiêu chí này. Tất cả nhân viên của Verity Audio đều có trong lòng họ để phấn đấu cho những thành tựu lớn nhất trong mọi khía cạnh của quá trình thiết kế và sản xuất.

 

Kỹ thuật viên của Verity Audio làm cho nó một điểm vinh dự để không bao giờ cho dù ngay cả những mâu thuẫn nhỏ nhất làm cho nó thông qua nhà máy của chúng tôi. Điều này cho phép họ tạo ra các loa không chỉ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ngay lập tức mà còn hoàn toàn thỏa mãn trong nhiều năm tới.

 

HOÀN THÀNH SẢN PHẨM

Không có nhà sản xuất loa nào khác thể hiện sự quan tâm nhiều đến việc tích hợp các sản phẩm của nó vào môi trường nghe. Phòng bạn nghe nhạc là thành phần quan trọng trong hệ thống âm thanh của bạn và xứng đáng được coi là không thể thiếu và bổ sung cho loa của bạn. Loa trầm tích hướng về phía trước của loa Verity được điều chỉnh đặc biệt để thuận tiện và hòa trộn chính xác vào phòng nghe nhạc của bạn.

 

Cấu hình này, trong số những lợi thế không thể chối cãi khác, làm giảm đáng kể sự biến dạng của loa trầm do tải tốt hơn. Nó cũng cho phép mở rộng âm bass tốt hơn so với các phòng tương tự hoặc màng chắn thường sẽ tạo ra.

 

 

TÁI CHẾ

Hình dạng và chính xác bên trong bracings của tủ đảm bảo quán tính cơ học và âm thanh. Mỗi mảnh gỗ được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với cặp, và veneer chỉ được áp dụng khi các tủ được lắp ráp hoàn chỉnh, cho phép khớp hoàn hảo. Sơn mài bóng cao cấp sang trọng của Ý mang đến cho chúng tôi những sản phẩm hoàn thiện với độ bóng và độ bóng đẹp.

 

Kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng của Verity Audio cẩn thận kiểm tra từng tủ. Chỉ những người vượt qua các tiêu chí cao của chúng tôi mới được chấp thuận: bạn sẽ chỉ nhận được những chiếc loa thực sự đại diện cho các giá trị chất lượng tuyệt đối và tay nghề khắt khe nhất.

 

THAM GIA PHỐI HỢP

Những thợ thủ công lành nghề và tài năng lắp ráp từng loa Verity Audio. Họ đánh giá cao tay nghề của họ và nhấn mạnh vào việc làm cho mỗi loa duy nhất đáng tin cậy và xinh đẹp. Quá trình kiểm soát chất lượng của họ bắt đầu từ nhà sản xuất nội các và tuân theo sự tiến hóa của từng sản phẩm thông qua tất cả quy trình sản xuất. Mỗi sản phẩm riêng lẻ phải làm cho nó thông qua phòng nghe của chúng tôi, nơi nó được thử nghiệm và thử giọng. Chỉ sau khi vượt qua bài kiểm tra cuối cùng này, nó sẽ được phê duyệt như một loa Verity Audio đã hoàn thành.

 

 

SỰ CHÚ Ý ĐẾN CHI TIẾT

Chủ sở hữu loa âm thanh Verity là những người nghe phân biệt đối xử trong tìm kiếm cả âm nhạc trong suốt và thiết kế tinh khiết, tinh tế và hữu cơ sẽ không bao giờ hết thời trang. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp và hiệu suất của Verity đã được chứng minh là không thể cưỡng lại cho toàn bộ thế hệ những người sành âm thanh.

 

Nhân viên của Verity Audio cẩn thận đóng gói và đóng gói loa an toàn trong trường hợp kim loại được vận chuyển bằng đường hàng không. Đây chỉ là danh sách dài cuối cùng của một danh sách dài các chi tiết góp phần vào sự phấn khích khi nhận được một sản phẩm hiện đại thực sự.

 

 

 

 

Experience the natural reproduction of audio to create a connection between artist and audience. Any sound reinforcement system that is used during a live performance must strive to connect each and every member of the audience to the art as if the system itself is not even there. The best loudspeaker system is a must.

 

This is the fundamental principle upon which Verity Audio was created and it drives all aspects of our engineering philosophy. Every generation of Verity Audio loudspeaker systems has taken yet another step toward this ultimate goal of transparency. This design gives the ability to our products to work together in unison with the artist. Verity Audio staffs develop ground-breaking technologies that push our products ever closer to excellence.

 

 

Why choose Verity?

 

BALANCE

 

All Verity Audio loudspeakers share a common trait: their exceptional “synergy”. This means that the union of the core components and their interactions produces an effect much greater than the sum of its parts. Using only the best quality components is a good first step, but it’s only through the utmost level of refinement that Verity loudspeakers truly achieve their remarkable performance.

 

Verity Audio staffs understand how important it is for each element to be perfectly integrated within the whole. The secret to the incredible balance of our products is the thorough integration of every last part.

 

INTEGRITY

 

Upholding the foundational values of our company is part of the way Verity Audio staffs work. Their quality standards are so high that Verity Audio staffs almost exclusively use proprietary, custom-designed components. Verity Audio staffs could never reach our ambitious goals with off-the-shelf parts.

 

KNOW-HOW

 

Copper Faraday rings that improve symmetry and reduce any distortion to inaudible levels. Carefully placed ventilation paths that eliminate any power compression. Voice coils that never overheat to the point of causing permanent damage.

 

Verity Audio has cleverly integrated these unique and superior technologies into a single transducer.

 

Verity Audio staffs use a patented technology whose consistency exceeds that of other drivers, and each driver-pair associated with our loudspeakers is carefully indexed and matched at their factory. Whenever a customer’s product needs servicing, they can easily look up its components and supply a carefully matched replacement.

 

PASSION

Verity Audio’s quality and reliability standards can only be fulfilled by those with a complete and perfect mastery of loudspeaker engineering, craftsmanship, and music listening. And yet, Verity Audio’s requirements go above and beyond these criteria. All Verity Audio personnel have it in their heart to strive for the greatest achievements in every aspect of the design and manufacturing process.

 

Verity Audio technicians make it a point of honor to never let even the smallest inconsistency make it through our factory. This allows them to create loudspeakers that not only ensure immediate customer satisfaction, but also remain entirely satisfactory for years to come.

 

PERFECT INTEGRATION

No other loudspeaker manufacturer shows as much concern with the integration of its products into the listening environment. The room where you listen to your music is a critical component of your acoustic system and deserves to be considered as both integral and complementary to your loudspeaker. The rearward-facing woofer of Verity loudspeakers is specially adjusted to smoothly and accurately blend into your room.

 

This configuration, among other indisputable advantages, significantly reduces woofer distortion thanks to better loading. It also allows for better bass extension than similar rooms or diaphragms would normally produce.

 

 

REFINEMENT

The shape and accurate inner bracings of the cabinets ensure mechanical and acoustic inertia. Each piece of wood is carefully selected to match with the pair, and veneer is only applied once the cabinets are fully assembled, allowing for perfect joints. Their hand-polished luxurious Italian high-gloss lacquer gives our finished products a beautiful shine and luster.

 

Our quality control technicians carefully inspect each cabinet. Only those that surpass our high criteria are approved: you’ll only ever get the loudspeakers that truly represent our values of absolute quality and the most rigorous workmanship.

 

INVOLVEMENT

Skilled and talented craftsmen assemble each Verity Audio loudspeaker. They highly value their workmanship and insist on making every single loudspeaker reliable and beautiful. Their quality control process starts from the cabinet maker and follows the evolution of each product through all the manufacturing process. Each individual product has to make it through our listening room, where it’s tested and auditioned. Only after passing this ultimate test will it be approved as a finished Verity Audio loudspeaker.

 

 

ATTENTION TO DETAIL

Owners of Verity Audio loudspeakers are discriminating listeners in search of both transparent musicality and a pure, refined and organic design that’ll never go out of fashion. Verity’s combination of beauty and performance has proven irresistible to an entire generation of audio connoisseurs.

 

Verity Audio staffs carefully package and securely ship loudspeaker in an Air Transportation Approved metal case. This is only the last of a long list of details that contribute to the excitement of getting a truly state-of-the-art product.

 

Verity Audio là nhà thiết kế và sản xuất loa cao cấp chất lượng cao của Canada

Các sản phẩm của Verity luôn được đánh giá cao bởi đó là thành quả của những nghệ thuật tinh xảo và chính xác nhất của âm thanh. Verity Audio giúp người nghe có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn với âm nhạc qua những sản phẩm tuỵet vời của mình.

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA VERITY BAO GỒM:

Monsalvat
Lohengrin IIS
Sarastro IIS
Amadis S
Parsifal Anniversary
Leonore
Finn
Monsalvat Pro-6 Digital Preamp crossover
Monsalvat Pre-2 Digital Preamp
Monsalvat Amp-60 Power Amplifier

 

 

 

VERITY AUDIO hiện tại chưa có nhà phân phối tại Việt Nam nhưng khách hang có thể tiếp cận với cảc sản phẩm của VERITY AUDIO tại các cửa hang nhập khẩu audio uy tín toàn quốc

THE MAN YOU WERE

Trong những đêm thanh vắng, quạnh quẽ và cô đơn, nằm nghe lại những bài hát cũ rích bao giờ cũng tìm thấy những cảm xúc dễ chịu vô cùng, tưởng như ta đang tìm được cho mình một điểm tựa tinh thần chắc chắn trong những phút yếu lòng. Mỗi lần nghe lại thêm một lần được an ủi, vỗ về và mới hay rằng âm nhạc có sức đồng cảm biết bao, mỗi nốt nhạc ứng với một cung bậc tình cảm của con người, mỗi lời ca là một bài học nhỏ mà sâu sắc của cuộc đời, dù lòng dạ có trống rỗng một cách vô vị, tẻ nhạt hay rối bời, ngổn ngang trăm mối như tơ vò, âm nhạc lúc nào cũng luôn sẵn sàng làm bạn đồng hành trung thành và mạnh mẽ cùng ta suốt canh khuya.

TÌNH KHÚC BUỒN

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

ANH ĐẾN THĂM EM ĐÊM 30

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

LADY

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HẠNH PHÚC MANG THEO

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

CÔ LÁNG GIỀNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

HÀN MẶC TỬ

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

MỘT THỜI ĐÃ XA

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

BÀI KHÔNG TÊN CUỐI CÙNG

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last

EVERYTHING MUST CHANGE

What to look for  in a tub  amplifier
Ensuer your next purchase  is so good, it may be  your last