Thưởng thức âm nhạc với tai nghe TDK

Tai nghe không dây và tai nghe gắn trong của TDK (Nhật) cho người mê âm nhạc những phút giây thư giãn thoải mái.

Tai nghe không dây WR700 dùng công nghệ KleerTM tự động chọn băng tần hạn chế việc thất thoát dữ liệu khi truyền trên sóng vô tuyến. Nhờ đó bản nhạc sẽ được truyền đến tai nghe trong tình trạng nguyên bản mà không cần thông qua công đoạn nén dữ liệu.

sa

Tai nghe không dây TDK WR700 cùng bộ phát sóng.

Tai nghe hoạt động liên tục 30-40 tiếng chỉ với 4 viên pin AAA. Ngoài ra, WR700 còn có một bộ thiết bị phát sóng có thể chia sẻ âm thanh đến 4 người dùng cùng lúc. Với giắc cắm 3.5 mm, bộ phát WR700 này dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.

Còn sản phẩm EB900 In-Ear Headphones dùng công nghệ cách âm ComplyTM cho phép người dùng nghe âm thanh vừa đủ thay vì phải điều chỉnh âm lượng đến mức tối đa để hạn chế các tạp âm bên ngoài như nhiều dòng tai nghe khác.

sa

Tai nghe EB900 In-Ear Headphones.

Mút tai nghe được thiết kế giúp người dùng loại bỏ cảm giác nóng bức, khó chịu khi đeo tai nghe nhiều giờ liền. EB900 được trang bị 3 bộ mút với kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Tai nghe TDK Life on Record được Công ty Future Link phân phối tại Việt Nam. Giá bán lẻ tham khảo dòng WR700 Wireless Headphones là 4.989.000 đồng và EB900 In-Ear Headphones là 2.179.000 đồng.

Hà Mai