Celebration 40 là mẫu cartridge kỷ niệm 40 năm Sumiko

Celebration 40 là mẫu cartridge kỷ niệm 40 năm của thương hiệu Sumiko có giá bán gần 3.000 USD Ngoài đầu kim này, hãng cũng trình làng thêm cartridge Blue Point No.3 và stylus RS78 dành riêng cho những người chơi đĩa than cổ loại 10in, 78 vòng/phút.

Celebration 40 – Cartridge thân gỗ phiên bản chế tạo số lượng giới hạn kỷ niệm 40 năm đi vào hoạt động thương hiệu Sumiko – 2.799 $
Sumiko trình làng cartridge thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm – Celebration 40

Cartridge Celebration 40 là phiên bản giới hạn được chế tác nhân kỉ niệm lần thứ 40 của nhãn hiệu Sumiko. Đây cũng chính là nâng cấp cải tiến mới nhất của bộ sưu tầm Pearwood Celebration II từng đoạt giải thưởng trước đó Celebration 40 trang bị mũi kim stylus mài theo phong cách microridge 75μm x 2.5μm cũng như loại sản phẩm đầu kim đầu bảng Palo Santos Presentation của Sumiko.

Sumiko trình làng cartridge thân gỗ phiên bản số lượng giới hạn kỷ niệm 40 năm – Celebration 40
Việc bổ sung stylus microridge là 1 chi tiết cụ thể rất đắt giá vì nó có năng lực chạy rãnh, tracking trên đĩa than ổn định và khắc họa bài nhạc rõ ràng và đúng chuẩn 1 cách hoàn hảo nhất không dừng lại ở đó phần thân cartridge được gia công bằng gỗ mận rất chi là đẹp và bắt mắt thể hiện đúng tinh thần của thiết kế Celebration.

Celebration 40 là mẫu cartridge kỷ niệm 40 năm của thương hiệu Sumiko

Cartridge phono Blue Point No.3 – Kim MC tối ưu trong vòng giá – 429 $

Sumiko ra mắt cartridge thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm – Celebration 40

Mẫu phono cartridge Blue Point No.3 mới của Sumiko có 2 phiên bản gain cao và thấp có phong cách thiết kế để thay thế sửa chữa cho modle Blue Point No.2 vốn cũng tương đối thành công trước đây Với phần thân có thiết kế có độ rung chấn nội thấp cũng giống như dòng kim MM mới gần đây Blue Point No.3 có thể hạn chính sách cộng hưởng cơ học tốt hơn bao giờ hết. toàn bộ tạo được cartridge MC với mức định giá phải chăng nhưng có độ chi tiết và phân tách hiệu ứng stereo một cách ưu việt. cả 2 phiên bản High và Low đều được hưởng lợi với thiết kế kiến thiết lớp vỏ mới và phần mặt trước được vát nhẵn, giúp mũi stylus hiện rõ hơn khi người dùng đặt kim xuống đĩa.

Mũi kim stylus RS78 RPM – Dành cho người chơi đĩa vinyl cổ – 129 $

Sumiko ra mắt cartridge thân gỗ phiên bản số lượng giới hạn kỷ niệm 40 năm – Celebration 40

Đầu kim stylus tiên phong của Sumiko dành cho đĩa vinyl cổ, loại có 2 lần bán kính 10in, chay gia tốc 78 vòng/phút. Stylus RS78 cho tố chất tracking rãnh Gia Công trên những đĩa vinyl xưa 10int tối ưu đồng thời hạn chế tối đa việc gây bào mòn và hỏng hóc làm ảnh hưởng đến chất lượng bản thu. Stylus RS78 có thể gắn trên các cartridge MM như Rainier, Olypia và Moonstone.