Tai nghe Marshall Major III có Google Assistant và pin 60 giờ

Chúng có thể có thiết kế cổ điển, nhưng tai nghe Marshall Major III Voice mới đang tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, với sự thông minh của Google Assistant tích hợp.

Việc tích hợp với Google Assistant có nghĩa là bạn có thể nhấn nút dành riêng trên tai nghe và “nói với Trợ lý của bạn để phát danh sách nhạc yêu thích của bạn, đọc tin nhắn văn bản của bạn hoặc cho bạn chỉ đường khi đang di chuyển”.

Tai nghe không dây được nâng cấp có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 169 / £ 149,99, có giá khoảng $ 250. Mặc dù Giọng nói Marshall Major III mới đang được quảng cáo trên trang web của Marshall Australia, dường như chưa có bất kỳ thông tin về giá hoặc tùy chọn nào để đặt hàng trước.

Đó là mức tăng khá so với các Major III có dây ban đầu , có sẵn để mua từ cửa hàng Tai nghe Marshall chính thức với giá 79 USD / £ 69 (khoảng 135 đô la Úc).

Bên cạnh tích hợp Google Assistant,Marshall Major III Voice cũng sẽ cung cấp thời gian chơi không dây lên tới 60 giờ cho một lần sạc, gấp đôi thời lượng pin của tai nghe Marshall Major III ban đầu

Giống như bản gốc, lon mới đi kèm với trình điều khiển động 40mm, cung cấp âm thanh cân bằng, sống động và dải tần từ 20Hz-20kHz.

Thiết kế khôn ngoan, chúng có kiểu dáng giả da giống như người tiền nhiệm, thiết kế có thể thu gọn và cốc có thể xoay thích ứng với đầu của bạn.