Nên mua loa marshall loại nào

Marshall mới đây vừa nâng cấp cộng lúc 3 cái loa bluetooth của mình tên gọi: Acton II, Stanmore II và Woburn II. Ở lần nâng cấp này cả 3 đều được trang bị Bluetooth 5.0 mới nhất giúp kết nối tốt hơn, nâng cấp DSP (digital signal processor) giúp âm thanh phải chăng hơn và thêm tính năng multi-host. Cả 3 hiện được bán ra mang 2 màu đen trắng và giá giá tuần tự là 250$, 350$ và 500$.

Loa bluetooth karaoke Marshall Stockwell gia re

cách sử dụng loa marshall

Bộ 3 sở hữu thiết kế dị biệt không đa dạng so sở hữu thế hệ trước. Marshall đến 1 số thay đổi nhỏ bên không tính như mặt chắn phía trước. Đèn báo ở các núm chỉnh âm lượng. bass/treb và một số đổi thaycác cụm phím bấm, công tắc.

Việc đồ vật bluetooth 5.0 cùng codec aptX giúp chất lượng truyền dẫn không dây sẽ phải chăng hơn, và khoảng bí quyết kết nối xa hơn. Đồng thời việc nâng cấp DSP cũng giúp nâng cao chất lượng âm thanh cũng như hạn chế méo tiếng khi tăng giảm bass/treb trực tiếp trên loa. Một tính năng mới mà Marshall thiết bị cho bộ 3 sản phẩm là multi-host, giúp người tiêu dùng với thể nhanh chống kết nối giữa 2 loa mang nhau thành hệ thống loa stereo.

so sánh các dòng loa marshall

Marshall Acton IImẫu là nhỏ nhất trong bộ 3 sản phẩm công suất đạt 30W. Acton II cũng chỉ được vật dụng 2 kết nối căn bản là AUX và Bluetooth mà thôi. Sản phẩm kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 2.85kg giúp người sử dụng dễ dàng vận động và thưởng thức nhạc ở bất cứ.

Marshall Stanmore II sở hữu kích tấc và trọng lượng lớn hơn -4.65kg. Stanmore II sông suất lớn hơn với 80W nhờ được thiết bị 3 loa gồm: một loa woofer và 2 loa tweeter. Sản phẩm sở hữu thêm cổng kết nối RCA so Acton II

Marshall Woburn II là anh cả của cả 3 với kích thước và trọng lượng lên đến 8.55kg. Công suất của loa cũng khủng đạt 130W nhờ vào 2 loa woofer và 2 loa tweeter. Woburn II bị cắt giảm đi cổng kết nối optical tiện dụng của thế hệ trước.

Hiện sản phẩm đã được bán ra chính thức trên trang chủ của Marshall. Người sử dụng trường hợp muốn mang đa dạng kết nối và tính năng như: multiroom, wifi để tream nhạc thì bắt buộc tậu phiên bản multiroom mang giá mắc hơn 50$ so với bản bluetooth.