Cách bảo quản loa nghe nhạc

Để sử dụng loa một cách có hiệu suất cao cao và đã được dài lâu thì khi kết nối loa với amply bạn phải chú ý quan tâm đến nhiều chi tiết cụ thể giữa hai thiết bị này nhất là vấn đề hiệu suất công suất của amply ít nhất phải bằng tổng hiệu suất của các loa được ghép, nếu amply có công suất lớn hơn vậy thì nên làm từ khoảng chừng 50-100W. hãy chú ý nếu loa có độ nhạy thấp, công suất amply với loa chênh lệch không ít rất có khả năng dẫn đến loa bị hỏng hoặc nặng hơn là cháy loa.

Bảo quản loa nghe nhạc bền lâu

Nếu amply có mức hiệu suất trung bình quân thì tránh để amply tải không ít loa. Tốt hơn hết nên để loa hoạt động tối đa 80% hiệu suất để các loại thiết bị có chế độ nghỉ phù hợp. Việc này sẽ hỗ trợ loa hoạt động giải trí tốt và bền hơn.

yếu tố ngắn mạch

Đây là 1 vấn đề khá phổ biến ngắn mạch là hiện tượng kỳ lạ dây nóng và dây lạnh bị chạm vào nhau (hay nói một cách khác là chập điện). Khi ngắn mạch xẩy ra thì dòng điện sẽ tạo thêm cực đại Nếu nhẹ thì dây dẫn bị chảy còn nặng hơn nữa thì có thể làm hỏng cả hệ thống âm thanh.
với sự phát triển văn minh ngày này nhiều thiết bị đã có mạng lưới hệ thống bảo vệ khi ngắn mạch. Để tránh vấn đề này chúng ta có thể sử dụng những dòng amply chất lượng cao có chế độ bảo vệ ngắn mạch để bảo đảm tốt hơn cho hệ thống loa.

các vấn đề từ thiên nhiên môi trường

không riêng gì loa mà bất kỳ các loại thiết bị điện tử nào thì cũng cần được hoạt động giải trí tại 1 nơi rộng rãi vì căn bản khi hoạt động loa có tỏa nhiệt, nếu đặt tại nơi quá nóng loa sẽ dễ dàng hư hỏng. thời nay nhiều dòng loa đã được thiết kế tản nhiệt phía dưới loa, nếu để chồng những thiết bị lên nhau có khả năng làm che kín những lỗ thông khí. Một thời điểm dài sẽ dẫn tới nhiều lỗi nghiêm trọng, thậm chí là là cháy loa.

Đồ điện tử kể chung mang đến hiệu quả rất kém khi hoạt động giải trí ở thiên nhiên môi trường có nhiệt độ cao, loa cũng không ngoại lệ. Sẽ ảnh hưởng tác động thật nhiều tới độ bền của loa nếu sử dụng trong thiên nhiên và môi trường này. Nếu nhà của bạn có không gian nhỏ

Loa Dali Kubik Xtrakhiêm tốn thì rất có thể sử dụng những gói hút ẩm thông dụng.

Ánh sáng mặt trời chứa những tia cực tím cực bất trắc cho loa. Nó tác động ảnh hưởng trực tiếp nối những gân loa bởi chúng được gia công bằng cao su thiên nhiên thế cho nên trong tình huống nếu phải sử dụng ngoài trời hoặc phương vị để loa bị ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu trực diện vào thì bạn nên có những giải pháp che nắng, mưa cho loa.

Bụi ở môi trường hoạt động cũng ảnh hưởng tác động không hề nhỏ đến loa. Không những làm mất tính thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn hỗ trợ giai đoạn truyền dấu hiệu của loa bị gián đoạn. Nên để tại nơi ít bụi bặm bụi bờ tiếp tục vệ sinh để né tránh bụi bám và rỉ sét.

Audio.vn vừa sẻ chia đến 1 số ít tình huống tập trung đến hoạt động loa. Với việc giữ gìn và bảo vệ loa sẽ góp sức bảo đảm dàn âm thanh của bạn luôn hoạt động giải trí trong trạng thái cao nhất