Những thắc mắc về loa bluetooth Marshall

Dòng loa bluetooth Marshall đang ngày càng trở thành HOT hơn bao giờ hết lúc nhà Marshall mới tung bộ sưu tập cái loa cổ điển này ra thị trường. Khi sắm loa bluetooth Marshall thì quý khách thường sở hữu các câu hỏi, thắc mắc sau.
Thương hiệu ở đâu? Marshall là 1 công ty Anh quốc chuyên lớn mạnhsản xuất những sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa bluetooth, amply chất lượng cao. Công ty được xây dựng thương hiệu bởi ông Jim Marshall vào năm 1960, trụ sở tại Milton Keynes, Vương quốc Anh Loa bluetooth Marshall được sản xuất tại đâu? Loa bluetooth Marshall được sản xuất tại Trung Quốc mang công nghệ Anh Quốc. Công suất bao nhiêu Thường thì các mẫu loa bluetooth Marshall mang công suất nao núng từ 27W-90W tùy thuộc vào từng mẫu khác nhau. Chất liệu phần lưới thiết kế của loa mang nên bằng kim mẫu không? Chất liệu lưới trước loa người mua thường hiểu lầm được khiến từ chất liệu kim loại. Nhưng thực tế không phải mà được khiến từ chất liệu nhựa cao cấp, giúp mẫu loa giảm bớt được phần nào trọng lượng, thuận tiện cho việc di chuyển.

Có kết nối 2 loa được nhau không? Với các loại loa thường thì ko tương trợ kết nối 2 loa mang nhau. Riêng dòng Multi-room thì mang khả năng kết nối đa phòng tạo thành dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa Marshall Multi-room và cái thường sở hữu gì khác nhau? Việc nâng cấp khoa học kết nối wifi,  internet radio và spotify chính là đổi thay to nhất trên những chiếc loa Multi-room mà dòng loa thường không có.

Được tương trợ thêm Chromecast, Spotify Connect và AirPlay, cũng như kết nối đầu vào qua jack 3.5mm giúp cho việc kết nối loa lợi ích hơn bao giờ hết.

Chất âm của loa thích hợp thể dòng nhạc nào? Chất âm của những loại loa Marshall thì hợp với mẫu nhạc cổ điển như Rock and roll, Classic, jazz, ballad,…

Thế mạnh của chất âm Marshall chính là dải trung, khi bạn chơi nhạc điều chỉnh âm lượng của củ loa Mid sẽ khiến sáng và vượt trội vocal của ca sĩ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn bài hát một bí quyết xuất sắc nhất.

Còn mang những thể dòng nhạc như EDM bắt buộc Bass khỏe thì Marshall lại không thể chơi tuyệt vời được vì khi mở nhạc ở max volume thì âm Bass sẽ bị biến dạng và hơi rè. Đây cũng chính  là nhược điểm của các dòng loa Bass.

Thời hạn bảo hành loa trong bao lâu? Các mẫu loa bluetooth Marshall đều được bảo hành chính hãng trong 12 tháng.
Thời gian chơi nhạc trong bao lâu? Loa bluetooth Marshall khả năng chơi nhạc lên đến 25 giờ chỉ sau một lần sạc đầy. Nếu 1 ngày bạn chỉ sở hữu nhu cầu chơi nhạc trong khoảng từ 1-2 tiếng thì bạn với thể dùng lại trong đa dạng ngày.

Sản phẩm với chạy bằng pin hay không? Thường thì các sản phẩm mang kích tấc và công suất lớn sẽ ko mang viên pin nào đáp ứng đủ. Do vậy chỉ sở hữu duy nhất 2 sản phẩm loa Marshall chạy bằng pin là Stockwell và Kilburn còn những dòng còn lại như Acton, Woburn, Stanmore thì chạy bằng nguồn.