Loa Marshall của nước nào?

Loa Marshall là của một công ty Anh quốc chuyên phát triểnphân phối những sản phẩm âm thanh như tai nghe, loa, amplifier chất lượng cao. Công ty được thành lập bởi ông Jim Marshall vào năm 1960, trụ sở tại Milton Keynes, Vương quốc Anh.

Trong các năm 1980 và 1990, Marshall cho thành lập các sản phẩm  chất lượng cao như những loại JCM900, chiếc 6100LE hay 6100LM, gây được tiếng vang đáng chú ý. Cùng thời điểm đó, phiên bản amplifier đặc biệt của Marshall là Silver Jubilee 2555 cũng góp mặt trên thị trường.

Hiện nay, Marshall tụ hợp mạnh vào mẫu mã các hệ thống audio classic, những chiếc amplifier chất lượng cao, những dòng loa bluetooth đậm chất classic rock,… Một số sản phẩm solid-state hay dòng amplifier chuyên bass của Marshall cũng xuất hiện rộng rãi trên thị trường.

Loa bluetooth Marshall Woburn

Loa-Marshall-Woburn

2. Marshall – Dòng loa bluetooth đẳng cấp, với thể chơi hầu hết dòng nhạc

Đã từ lâu, Marshall được biết đến trong làng âm thanh như 1 trong các nhà cung ứng lớn, với dải sản phẩm trải dài từ dòng thiết bị phổ biến đến những ampli hay bộ loa cao cấp hàng trăm ngàn đô la Mỹ. Hãng phân phối ampli hơn 50 năm tuổi đến từ Anh, nức danh sở hữu những cái ampli dành riêng cho guitar.

Loa bluetooth Marshall Woburn Multi-room

Thương hiệu Marshall đứng đầu sở hữu các sản phẩm amplifier cho guitar và loa thùng. Ngoài những amplifier thông thường, Marshall cũng cho có mặt trên thị trường những sản phẩm amplifier dùng kỹ thuật bóng chân không. Mặt khác, Marshall cũng sản xuất 1 số đồ vật âm thanh solid-state hay hybrid giá tiền vừa phải.

Đặc biệt là các cái loa bluetooth Marshall trong bộ sưu tập mới nhất bây giờ đang gây bão trên thị trường loa bluetooth.

Loa bluetooth chính hãng Marshall Stockwell

Với những chiếc ngoại hình từ kích tấc nhỏ tới to yêu thích sở hữu đa số căn phòng được trang hoàng theo phong cách decor, vintage tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Hơn 55 năm kinh nghiệm, tri thức về chế tạo các cái amply nổi danh nay được đúc kết vào mỗi sản phẩm loa bluetooth Marshall tạo bắt buộc một âm thanh bùng nổ, làm cho không gian trở nên sống động sở hữu âm nhạc.

Mang đặc tính di động cao, cái loa bluetooth gia đình cổ điển này vô cùng dễ dàng di chuyển, âm thanh sở hữu hiệu suất lớn nhưng vẫn vẫn truyền vận chuyển chi tiết, rõ ràng âm thanh giúp bạn trọn vẹn thưởng thức từng chất âm trong bài hát mà ko bị méo khi lên cao hay xuống thấp

Loa bluetooth Marshall Killburn

Loa-Marshall-Kilburn

Ngoài ra Loa bluetooth Marshall Killburn, 1 số chiếc loa được tích hợp thêm hệ thống đa phòng ko dây là một trải nghiệm nghe nhạc lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Qua cái loa này thì bạn thể nghe được tất cả thể cái nhạc, mọi bài hát trên hành tinh vì mỗi loa trong khuôn khổ sở hữu rộng rãi phương pháp để kết nối và nghe những giai điệu yêu thích của bạn. Bạn mang thể nghe các bài nhạc khác nhau trong mỗi phòng hoặc chơi cộng một bài hát trong hầu hết ngôi nhà của bạn.

Loa bluetooth Marshall Acton

Thêm nữa Loa Marshall Acton được tích hợp khoa học hài hòa âm thanh huyền thoại Marshall như những mẫu amply nức danh thế giới trước ấy sự hữu ích của việc kích hoạt bằng giọng kể để tạo ra 1 trong nhưng loa tối ưu âm thanh to nhất thế giới. Giờ đây, bạn với thể phát nhạc, lên lịch đề cập nhở, kiểm soát ngôi nhà logic của mình và hơn thế nữa, tất cả đều với trong sức mạnh giọng nhắn của bạn.