Đánh giá của Marshall Major III

Marshall Major IIIs là tai nghe đeo trên tai lấy cảm hứng từ phong bí quyết rock, sở hữu âm thanh cân bằngthiết kế chắc chắn. Chúng tôi thích yếu tố lấp lánh trong phạm vi hàng đầu và âm trung mượt mà, nhưng cảm thấy bị giảm xuống bởi tần số âm trầm tương đối yếu.
Với kiểu dáng dựa trên các ampe tính biểu trưng của nó, Marshall Major III lý tưởng cho những ai muốn phô trương 1 chút di sản đá trên đường đi làm. Phần cứng mạnh mẽ và âm thanh hơi cân bằng khiến cho cho chúng vươn lên là một lựa sắm hoàn hảo cho các ai muốn nâng cấp lon cơ bản.

Mỏng hơn và phong cách hơn một chút so mang Marshall Major II năm 2016 , cấu trúc ánh sáng của chúng làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những chuyến đi dài, mặc dù cảm giác chụm tiêu biểu của tai nghe trên tai là một vấn đề.
Các Major III với sẵn để mua từ cửa hàng Marshall Tai nghe chính thức giá 79 đô la / 69 đô la (khoảng 135 đô la Úc), tương ứng mức tăng giá khoảng 7 bảng cho người mua ở Anh dựa trên tỷ lệ chuyển đổi hiện tại.

Tuy nhiên, giả dụ bạn sở hữu trụ sở tại Vương quốc Anh, bạn sở hữu thể tìm chúng từ địa chỉ Amazon của Marshall mang giá £ 65 kèm theo giao hàng miễn phí.

So mang những dòng tai nghe tương tự, giá nằm thoả thích trong phân khúc tầm trung và chúng là một trong những cái rẻ hơn được cung ứng từ Marshall.

Nếu bạn đã quen với lối sống ko dây, bạn sẽ buộc phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ 149 đô la (129 bảng / khoảng 206 đô la Úc) cho phiên bản hỗ trợ Bluetooth của Marshall IIIs.

Thiết kế
Tương tự như tai nghe Marshall Major II năm 2016, những cái Major III sử dụng vẻ không tính đặc thù của Marshall – dù rằng những người ăn chay sẽ chấp thuận khi biết chúng thực sự được làm từ nhựa vinyl trông giống nhau. Nhìn chung, chúng ít kềnh càng hơn so mang Major II, với phần cứng được làm mỏng và phối màu đen trắng dịu hơn, trái ngược với các phiên bản tiền nhiệm với màu vàng
Với 1 dải thẳng và đệm trên tai được đệm vô cùng nhiều, tai nghe được kiểu dáng để vô tư trong thời kì dài, dù rằng chúng tôi đã trải qua một chút khó chịu từ sức ép lên tai sau 1 phiên nghe dài. Nếu bạn cũng gặp vấn đề này mang tai nghe on-ear, chúng tôi khuyên bạn cần tìm tai nghe over-ear, thường thoả thích hơn, bao vòng vo tai của bạn thay vì đặt lên trên chúng.

Dây cuộn mang thể túa rời với vẻ bền và sở hữu một nút điều khiển từ xa sở hữu thể được sử dụng để điều khiển tai nghe và chức năng điện thoại của bạn. Một điểm mạnh là ổ cắm 3,5mm ở cả hai bên tai nghe, điều đó với tức là bằng hữu với thể dễ dàng điều chỉnh các gì bạn đang nghe nếu họ cũng sở hữu cáp 3,5mm luôn thể dụng.

Các vấn đề mang thanh trượt điều chỉnh bằng nhựa mong manh trên các cái trước đây đã được giải quyết mang phần cứng kim loại, mang tức là tai nghe cảm giác khá cứng cáp. Chúng cũng sở hữu thể gập lại hoàn toàn, thật tuyệt vời khi nghe trên đường đi và đóng gói gọn ghẽ và an toàn vào một loại túi.
Hiệu suất
Nhìn chung, chất lượng âm thanh từ tai nghe Marshall Major III tương đối tốt, dải âm tương đối cân bằng. Tuy nhiên đây không phải là tai nghe cho audiophiles.

Phạm vi hàng đầu là rõ ràng và lấp lánh, mũ hi và cymbals đi qua đặc thù tốtmặc dầu sự rõ ràng này với thể chuyển thành 1 sự khắc nghiệt đôi khi. Một dải mid mượt mà khiến cho cho Major III đặc thù ưng ý để nghe nhạc guitar – không ngạc nhiên lúc coi xét di sản nhạc rock của Marshall.

Để đánh giá thông báo về nhạc rock của Major III, chúng tôi đã nghe bài ” Fell In Love With A Girl ‘của White Stripes. Những cây đàn guitar mờ 1 bí quyết dễ chịu, mang tiếng trống mạnh mẽ và giọng hát trong trẻo. Tuy nhiên, sự hà khắc đó đã bắt đầu trở thành tồi tệ sau 1 thời gian.
Trường hợp các tai nghe này rơi xuống nằm ở phòng ban bass, tần số giảm nhẹ mà những basshead thể sẽ ko đánh giá cao. Chúng tôi đã thử ‘Nếu cái xe không tính bạn di chuyển về phía trước’ của James Blake để đánh giá tần số âm trầm, và thấy trống bass thường xuyên đập vào thân thểkhá áp đảo. Tuy nhiên, để sử dụng thông thường, âm thanh ấm và đủ cân bằng để cung ứng cho bạn trải nghiệm nghe tuyệt vời.

Khử tiếng ồn tiêu cực ko bao giờ là một điểm mạnh của tai nghe on-ear, nhưng Marshall Major III đặc trưng gây thất vọng về vấn đề này. Chúng tôi đã thử chúng trong văn phòng và vẫn với thể dễ dàng nghe thấy những cuộc nói chuyện của đa số người, nghĩa là bạn buộc phải đích thực làm bùng nổ âm nhạc của mình ví như bạn muốn nhấn chìm thế giới bên ngoài. Không với tùy chọn cái bỏ tiếng ồn chủ động nào được cung cấp ở đây, điều này không gây ngạc nhiên lúc xem xét điều này được xem như là một cặp cấp nhập cảnh từ Marshall. Để cái bỏ tiếng ồn chủ động, bạn sẽ cần bỏ ra số tiền cho Marshall Mid ANC s thú vị và cao cấp .

Chiếc Marshall III nhường như thấp hơn đa dạng trong việc giảm bớt tiếng ồn trắng, điều mà chúng tôi đã phát hiện ra khi chúng tôi đưa chúng lên tàu để đi làm cho buổi sáng. Hơn nữa, sự cách ly cực kỳ phải chăng cho bề ngoài tai nghe này, vì thế bạn thể yên ổn tâm rằng bạn sẽ ko khiến phiền những người bên cạnh với thị hiếu âm nhạc của mình.
Những người mê âm thanh nổi sở hữu thể sẽ ko kiểm tra chất lượng của tần số âm trầm, nhưng nếu bạn nghe phổ biến nhạc guitar, đây thể là tai nghe dành cho bạn.