Tai nghe không dây chống ồn chủ động Beoplay H9 mới

Chiếc b&o headphone không dây chống ồn Beoplay H9 thế hệ 3

Mới đây, Bang & Olufsen đã chính thức đưa về thị trường Việt bản cập nhật mới của chiếc tai nghe không dây chống ồn dynamic Beoplay H9 thế hệ thiết bị 3. Đây là chiếc tai nghe cao cấp nhất (flagship) của nhãn hiệu tới từ Đan Mạch.

Tai nghe B&0 Beoplay H9 mới vẫn duy trì ngoại hình over-ear (chụp tai) được chế tạo bằng những vật xa xỉ và cực kỳ nhẹ. Phần đai ôm ấp đầu làm cho từ chất liệu nhôm mờ chắc chắn và được bọc bằng da bò

b&o headphone Beoplay H9

Hai củ tai được cải tiến về kết cấu mang dung tích bên trong rộng hơn, hài hòa sở hữu đệm tai làm cho bằng memory foam bọc da cừu mềm mại mang khả năng tự điều chỉnh vừa vặn sở hữu người dùng, tạo sự thoả thích tối đa.

Beoplay H9 sở hữu đến chất lượng âm thanh chân thực và tinh tế, dựa trên chất âm di sản trứ danh của Bang & Olufsen được tăng trưởng từ năm 1925, đi kèm mang đócông nghệ Chống ồn Chủ động hiện đại để bạn mang thể tận hưởng sự tĩnh yên ổn và hòa mình vào âm nhạc trong bất cứ tình cảnh nào: khi cần làm việc trong một quán cafe ồn ào, trên đường phố hay trong cabin máy bay.

Mẫu tai nghe Beoplay H9 mới được tích hợp các tính năng:

• Trợ lý Google – Chỉ bắt buộc nhấn và giữ nút chuyên dụng để chóng vánh tận hưởng các áp dụng giải trí, kết nối, nhận thông báo và quản lý toàn bộ lịch trình của bạn – mà ko bắt buộc bắt buộc bật điện thoại lên.

• Điều khiển trợ lý ảo qua nút chuyên dụng – Bạn cũng với thể dùng nút điều khiển chuyên dụng để kích hoạt trợ lý ảo mặc định trên vật dụng của mình, ví dụ: Apple Siri.

• Gia tăng thời lượng tiêu dùng – Pin sở hữu dụng lượng lớn mang thể đáp ứng tới 25 giờ dùng với kết nối Bluetooth và chế độ Chống ồn Chủ động – dài hơn 7 tiếng so sở hữu phiên bản cũ.

• Giao diện điều khiển cảm ứng mới – giao diện cảm ứng trên chụp tai được mẫu mã lại giúp thao tác dùng trở nên trực giác hơn nữa.

• Êm ái tối đa – Mẫu Beoplay H9 nay được cập nhật các miếng đệm tai được cải thiện và gia nâng cao phần đệm trên headband để sở hữu thể thoả thích dùng liên tục trong thời kì dài.

Beoplay H9 hiện đã sở hữu có mặt tại Hệ thống các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam.