MCINTOSH MA7200: THIẾT BỊ CHỦ LỰC CHO MỌI HỆ THỐNG HOME AUDIO

Với công suất 2000 W / kênh và chưng diện tổng cộng 14 ngõ vào, ampli tích hợp giúp tiết kiệm diện tích MA7200 có thể xem là thiết bị “chủ lực” cho mọi hệ thống home audio 2 kênh của người dùng.

Sản phẩm sở hữu 8 cổng kết nối analog (5 unbalanced, 1 balanced, 1 MC + 1 MM cho mâm đĩa than) cùng 6 ngõ digital (2 coaxial, 2 optical, 1 USB và ngõ MCT độc quyền để phối ghép chuyên dụng với MCT450 SACD/CD Transport). Tất cả các ngõ phát tín hiệu số được trang bị trong module DA1 Digital Audio kèm bộ chuyển đổi DAC 8 kênh, 32–bit hoạt động theo chế độ Quad Balanced – cho phép music lovers dễ dàng hoán đổi các modules hiện đại nhằm bắt kịp xu thế công nghệ tương lai. Ngoài ra, cổng USB nhận tín hiệu PCM lên đến 32–bit / 384 kHz, hỗ trợ DSD256 và DXD 384 kHz.

Con cưng này của ông lớn trong làng hi–end đến từ Mỹ sử dụng kỹ thuật tản nhiệt “McIntoshMonogrammed Heatsinks™” được cấp bằng sáng chế mang logo McIntosh “Mc”. Theo đó, chúng được hỗ trợ bởi các tranzitor dòng cao nhằm bỏ qua bước warm–up mà vẫn giữ nguyên hiệu năng vốn có. Quan trọng, mức công suất 2000 W sẽ được truyền đầy đủ tới bất kỳ dòng loudspeaker nào không phân biệt trở kháng của chúng. Sau cùng, Power Guard®, Sentry Monitor™, Home Theater PassThru, tính năng hiệu chỉnh bass & treble, mạch khuếch đại headphone High Drive và cầu loa mạ vàng là những đặc trưng nổi bật khác góp phần đáng kể vào chất lượng trình diễn đáng trải nghiệm.