PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA LIVIO CUCUZZA VÀ NIỀM CẢM HỨNG CỦA ÔNG VỚI SONUS FABER

Bàn về phong cách.

 

Mỗi nhà thiết kế đều có tư duy, phong cách và cảm hứng được uốn nắn bởi những trải nghiệm trong cuộc sống của họ – không ai như ai, và sự thú vị nằm ở đó.

Với Ông Livio Cucuzza, hiện là giám đốc điều hành thiết kế tại tập đoàn McIntosh, sự tinh tế, sang trọng, quyến rũ kèm với tính chất thùy mị là những tiêu chí Ông luôn hướng đến khi cho ra đời một sản phẩm mới.

Lấy mẫu loa Sonus Faber Guarneri Tradition làm ví dụ, tuy là một vật vô tri giác, nhưng ta có thể thấy sự nữ tính hiện diện trên những đường nét và chi tiết được bày bố theo chủ ý của Ông Livio.

Điển hình, độ cong của đôi chân loa thanh mảnh gợi nên đôi chân dài miên man của những mỹ nhân đất Ý – tự tin, quyết đoán và đầy quyến rũ. Ngoài ra, những đường nét màu bạc trên mặt trước của loa được áp lên trên lớp da mềm mại, tạo ra sự đối lập có thể ví von như sợi dây chuyền buông hờ hững trên phần xương quai xanh của người đẹp – vấn vương thoang thoảng mùi hương gợi cảm của nước hoa.

Có lẽ những người phụ nữ quê nhà đã làm mê hoặc Ông Livio, và hướng Ông đến những thiết kế đặc biệt tôn vinh những vẻ đẹp của người phụ nữ một cách trừu tượng, tinh tế và rất thân thuộc với cánh mày râu.