Bose ra mắt LifeStyle 650: hệ thống âm thanh 5.1 thiết kế đẹp, nhỏ gọn

Bose vừa công bố tại thị trường Việt Nam hệ thống giải trí tại gia LifeStyle 650/600 cùng sản phẩm loa dạng thanh SoundTouch 300. LifeStyle 650/600 là hệ thống âm thanh đa kênh khá đặc biệt của Bose với dải loa soundbar cùng các loa vệ tinh nhỏ gọn nhưng vẫn đem lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ cùng độ phủ âm thanh cao. Trong khi đó SoundTouch 300 là mẫu soundbar nhỏ gọn đem lại chất lượng âm thanh tốt với khả năng truyền âm thanh đến nhiều hướng trong phòng, tạo không gian nghe nhạc như những vị trí có loa thực sự.

Bose_LifeStyle_650_tinhte_1.jpg​LifeStyle 650 là một hệ thống gồm loa soundbar, 4 loa vệ tinh có kích thước tương đương với 2 nắm tay (14,7 x 4,7 x 4,7 cm) mà Bose gọi là OmniJewel. Thiết kế nhỏ gọn của mẫy loa này tạo ra âm thanh đa hướng nhờ thiết kế hai củ loa dao động cao được đặt đối diện cho âm thanh mạnh mẽ.

Bose_LifeStyle_650_tinhte_6.jpg​Trong đó loa trầm Acoustimass 300 được thiết kế âm học với công nghệ QuietPort giúp mang đến âm trầm mạnh mẽ mà không bị biến dạng tiếng, phù hợp để xem các bộ phim kinh điển cũng như nghe nhạc chất lượng cao. Dải loa trung tâm thiết kế dạng soundbar, lớn hơn khá nhiều so với các hệ thống 5.1ch khác giúp tạo nên âm thanh rõ ràng, phù hợp để nghe giọng của diễn viên hay độ chi tiết khi thưởng thức nhạc trực tiếp.

Bose_LifeStyle_650_tinhte_2.jpg​Bộ điều khiển trung tâm của LifeStyle 650 hỗ trợ khả năng xuất tín hiệu HDMI tương thích ARC giúp đồng bộ âm thanh từ TV. Với công nghệ SoundTouch, hệ thống dễ dàng được điều khiển bằng smartphone thông qua Wi-Fi, Bluetooth để sử dụng cùng các dòng loa SoundTouch khác của Bose.

Một phiên bản khác của LifeStyle 650 là LifeStyle 600 với cách bố trí loa tương tự: 1 loa trung tâm, 4 loa vệ tinh và 1 loa siêu trầm cùng bộ điều khiển trung tâm. Sự khác biệt nằm ở cấu trúc loa bên trong soundbar và loa vệ tinh.

Bose_LifeStyle_600_tinhte_1.jpg​LifeStyle 650 có giá bán cho toàn bộ hệ thống là 109,99 triệu đồng. Sản phẩm hướng đến các căn hộ cao cấp có diện tích vừa và nhỏ (khoảng 40 mét vuông trở xuống) nhưng có chất lượng âm thanh cao cấp và thiết lập dễ dàng. LifeStyle 600 có giá bán 76,899 triệu đồng.

Sản phẩm còn lại được giới thiệu là SoundTouch 300, loa dạng thanh thiết kế nhỏ gọn hỗ trợ điều khiển âm thanh multi-room của Bose. Nhà sản xuất cho biết mẫu loa này có khả năng truyền tải âm thanh rõ ràng đến nhiều hướng trong không gian của phòn với công nghệ PhaseGuide. Nhờ vậy mà hiệu ứng âm thanh giả lập tương tự như các loa vệ tinh được phát riêng rẽ. Loa cũng hỗ trợ hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ tối ưu cho nhiều không gian phòng nghe khác nhau. SoundTouch 300 có giá bán tham khảo là 18,99 triệu đồng. Ngoài ra người dùng có thể kết nối loa Acoustimass 300 để tăng âm trầm mạnh mẽ hơn.
Bose_SoundTouch_300_tinhte_3.jpg

Nguồn : Tinhte.vn